Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Trăng non Cự Giải tháng 7/2021: Bắt đầu cuộc hành trình mới yêu thương bản thân

0

Khi chúng ta bắt đầu cuộc hành trình mới này, Trăng non tháng 7 là cơ hội hoàn hảo để đặt ra những ý định xung quanh những gì chúng ta muốn thể hiện khi chúng ta bắt đầu chương mới này.

Một chu kỳ Mặt trăng bắt đầu với Trăng non Cự Giải vào ngày 9 – 10/7/2021. Sự bắt đầu của chu kỳ mới này mang lại sự nghỉ ngơi đáng hoan nghênh từ năng lượng Nhật thực mà chúng ta đang làm việc. Nó đại diện cho một số bước đầu tiên trên con đường mới mà Nhật thực có đặt cho chúng ta.

Nhật thực là cổng thông tin tái sinh mạnh mẽ. Chúng có thể đóng cửa, mở cửa và làm rung chuyển cuộc sống của chúng ta trong nỗ lực thúc đẩy, giúp chúng ta đến một con đường có ý thức cao hơn.

Con đường mới và cao hơn được đặt bởi các Nhật thực hiện đã đến, và Trăng non tháng 7 này đại diện cho chặng đầu tiên trong cuộc hành trình của chúng ta.

Khi chúng ta bắt đầu cuộc hành trình mới này, Trăng non tháng 7 là cơ hội hoàn hảo để đặt ra những ý định xung quanh những gì chúng ta muốn thể hiện khi chúng ta bắt đầu chương mới này.

Tìm hiểu về Dự báo tháng 6/2021: Nhật Thực cuối cùng của chu kỳ Thiên thực, xem thêm tại ĐÂY.

Nguồn năng lượng nào bạn muốn kêu gọi? Bạn muốn điều hướng chương mới này như thế nào?

Hãy dành một chút thời gian để nhắm mắt lại và hình dung ra loại năng lượng bạn muốn nắm lấy, mang theo và ghi dấu ấn trên con đường mới này. Hãy tưởng tượng những năng lượng này chảy qua cơ thể bạn và chìm sâu vào Trái đất.

Năng lượng Cự Giải của Trăng non này cũng có thể đóng vai trò như một người hướng dẫn, giúp chúng ta định hướng trong giai đoạn đầu của con đường mới này.

Cự Giải được cai trị bởi con cua. Con cua có lòng nhân ái và yêu thương, nhưng cũng trung thành và bảo vệ một cách đáng sợ. Lớp vỏ cứng bên ngoài thể hiện khả năng bảo vệ không chỉ bản thân của mình mà còn cả những vật mà nó yêu thích. Nội thất mềm mại thể hiện trái tim nhạy cảm, đầy yêu thương mà con cua thường được thúc đẩy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy sự cân bằng giữa sự mềm mại của trái tim và ranh giới cứng rắn cần thiết để cảm thấy an toàn và được bảo vệ?

Con cua cũng mang ngôi nhà của mình trên lưng, điều này thể hiện mong muốn của nó là luôn cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Dưới những năng lượng của Trăng non này, chúng ta cũng có thể nghĩ về những cách để cảm thấy an toàn hơn và “sống như ở nhà” ở bất cứ nơi nào chúng ta hạ cánh.

Cảm giác như ở nhà thực sự là về sự chấp nhận. Nó chính là cả giác rằng đây là nơi chúng ta cần phải có mặt, mặc dù chúng ta có thể cảm thấy bị thử thách, sợ hãi, hoặc đối nghịch với những gì đang nằm trước mắt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới năng lượng của Trăng non tháng 7, hãy nghĩ xem bạn có thể có được cảm giác như ở nhà trong chính mình như thế nào. Làm thế nào bạn có thể chuyển sang trạng thái yêu thương và hòa bình trong cả thế giới bên trong và bên ngoài của mình?

Thực hành chăm sóc bản thân triệt để và kiên định bằng cách nhẹ nhàng với bản thân, đứng lên vì chính mình, thiết lập ranh giới và tiến lên từ một nơi đầy lòng trắc ẩn, là tất cả những công cụ sẽ phục vụ chúng ta rất tốt dưới Trăng non tháng 7 này.

Cùng với những năng lượng đẹp đẽ, nhạy cảm mà cung hoàng đạo Cự Giải mang lại, còn có những năng lượng khác cần lưu ý dưới Trăng non này.

Vào thời điểm Trăng non này, chúng ta vẫn đang làm việc với năng lượng của T-Square. T-Square là một cấu hình của ba hành tinh, trong trường hợp này, chúng ta đang làm việc với sao Hỏa, sao Thổ và sao Thiên Vương

Mặc dù năng lượng T-Square này là thứ mà chúng ta đã nghiên cứu trong quá trình dẫn đến Trăng non này, chúng ta có thể cảm thấy một số căng thẳng của nó.

T-Squares có xu hướng truyền cảm hứng cho hành động, tuy nhiên, hành động này đôi khi được tạo ra thông qua cảm giác bị ép buộc hoặc do thất vọng.

T-Squares có thể kích hoạt chúng ta đạt đến điểm đột phá hoặc điểm cuối, cuối cùng buộc chúng ta phải bước lên và thay đổi cách của mình. T-Squares không những có thể kích hoạt chúng ta mà chúng cũng có thể dẫn đến những đột phá lớn.

Nếu bạn đang cảm thấy năng lượng này dưới kỳ Trăng non, hãy nghĩ về cách bạn có thể kết nối với chiến binh dũng cảm bên trong. Bạn cũng có thể tìm thấy sự hướng dẫn bằng cách tự đặt câu hỏi – Làm thế nào tôi có thể lãnh đạo bằng tình yêu hơn là sợ hãi?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Một năng lượng khác hoạt động trên Trăng non này chính là Chiron. Chiron là một tiểu hành tinh được mệnh danh là người chữa lành vết thương. Nó cũng được cho là đại diện cho cầu nối giữa trạng thái ý thức này và trạng thái tiếp theo.

Chiron mang lại năng lượng chữa lành cho Trăng non này. Đây là một năng lượng nhẹ nhàng, hỗ trợ mà chúng ta có thể sử dụng để giúp xoa dịu mọi cơn đau xung quanh vết thương cũ.

Tìm hiểu về Ý nghĩa những “trạm dừng chân” của Chiron – Tiểu hành tinh của hành trình giác ngộ và chữa lành, xem thêm tại ĐÂY.

Chúng ta có thể đang nhìn những vết thương này dưới một ánh sáng mới, nhìn thấy sức mạnh và sự khôn ngoan mà họ đã ban cho chúng ta, hơn là sự tổn thương và buồn bã. Chúng ta thậm chí có thể thấy mình đang ôm lấy người chữa lành vết thương bên trong mình, và cho phép vết thương của chúng ta trở thành công cụ chữa lành mạnh mẽ cho bản thân và những người khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm năng lượng chữa lành trong cuộc sống của mình vì bất cứ lý do gì, hãy chào đón nguồn năng lượng của Trăng non này. Đặt ý định cho những năng lượng chữa lành này chảy qua đỉnh đầu và đến cuối bàn chân của bạn.

Nhìn chung, Trăng non tháng 7 của Cự Giải là một sự thay đổi đáng mừng so với cường độ của các chu kỳ âm lịch trước mà chúng ta đã từng làm việc.

Mặc dù nó có thể khuấy động một số căng thẳng và kích hoạt vết thương cũ, nhưng nó cũng mang lại cho chúng ta những bước đột phá trong việc chữa lành, truyền cảm hứng cho chúng ta để vượt qua nỗi sợ hãi và dẫn lối bằng tình yêu.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm nhận được nguồn năng lượng từ Trăng non tháng 7, hãy nhớ rằng lòng yêu thương bản thân, sự tự nuôi dưỡng bản thân, cái cảm giác như ở nhà trong chính bạn và con đường mới đã đến này đều là những cách hỗ trợ để trôi theo chu kỳ Mặt trăng này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Quan hệ đối tác và Sự thỏa hiệp

Trăng non Cự Giải vào thứ Sáu, ngày 9/7/2021 tạo ra một liên kết tích cực với sao Thiên Vương. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Chiêm tinh Trăng non tháng 7/2021 liên quan đến sự thay đổi tích cực, tự do, phấn khích và nhận thức bản thân cao hơn. Điều này gắn liền với quan hệ đối tác và sự thỏa hiệp do ngôi sao cố định tham gia vào Trăng non.

Một tác động chính khác của Trăng non tháng 7/2021 là sự chậm trễ, hạn chế, thất bại bất ngờ và sự thất vọng liên quan đến tình yêu và tiền bạc bởi góc hợp của sao Kim đầy nặng nề. Nhưng ảnh hưởng tích cực của sao Thiên Vương mang lại nhận thức, trực giác và khả năng sáng tạo để vượt qua những vấn đề tiềm ẩn như vậy.

Chiêm tinh ngày Trăng non

Trăng non này ở 18°01′ Cự Giải tạo góc lục hợp với Sao Thiên Vương. Đây là một ảnh hưởng tích cực nhưng cũng có ba góc hợp đầy thách thức vuông góc với sao Thiên Vương. Nhưng sao Kim bị ảnh hưởng nhiều nhất nên tình yêu và tiền bạc là thứ chịu sức ép lớn nhất trong thời kỳ Trăng non này. Các vấn đề liên quan đến sao Kim sẽ được đem ra nghiên cứu trước, sau đó là các giải pháp bởi góc lục hợp giữa sao Thiên Vương và Trăng non.

Ý nghĩa Trăng non

Mặt Trăng tạo góc trùng với Mặt Trời đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực. Mặt khác, nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, không dễ xúc động vô cớ, cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ khi bạn tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Các vấn đề về sao Kim

Sao Kim kết hợp với sao Hỏa giúp gia tăng ham muốn quan hệ thân mật và thỏa mãn tình dục. Được thúc đẩy bởi nhu cầu thỏa mãn tình dục mãnh liệt, bạn có thể trở nên rất trực tiếp trong việc tìm kiếm bạn tình. Do những góc hợp thách thức của sao Thổ và sao Thiên Vương, mong muốn sinh sản nguyên thủy này có thể trở nên thô bạo và hung hãn, khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Nhưng nếu bạn có thể khơi dậy niềm đam mê và sự nhiệt tình của mình, sự lôi cuốn và hấp dẫn giới tính tăng lên sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn cao độ đối với bạn đời hoặc đối tác tiềm năng. Đây là thời điểm Trăng non tuyệt vời để bắt đầu các dự án sáng tạo, đặc biệt là những dự án kết hợp giữa thể chất và nghệ thuật như múa hoặc điêu khắc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim tạo góc đối đỉnh với sao Thổ có thể mang đến nỗi buồn và sự cô đơn vì sự chậm trễ, nó hạn chế ảnh hưởng đến đời sống tình cảm và tài chính của bạn. Bạn có thể cảm thấy bị áp lực bởi những người thân yêu nhưng điều tốt nhất cần làm lúc này để thể hiện sự quan tâm của bạn là chăm chỉ, làm những việc thiết thực. Mặc dù những nỗ lực của bạn có thể sẽ bị bỏ qua nhưng về lâu dài chúng sẽ được đền đáp. Đây là thời điểm thuận lợi cho công việc chuẩn bị. Cố gắng trả hết các khoản nợ hoặc ít nhất là sắp xếp chúng để bạn biết mình đang đứng ở đâu.

Sao Kim vuông góc sao Thiên Vương có thể kiểm tra sự ổn định của mối quan hệ yêu đương thông qua những sự thúc giục hoặc sự kiện bất ngờ. Nhu cầu tự do và phấn khích gia tăng có thể kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn với người thân hoặc dẫn đến sự lơ đãng. Nhưng một mối quan hệ lành mạnh sẽ không phải đối mặt với các vấn đề lớn, đặc biệt là với một đối tác cởi mở. Nếu hẹn hò, bạn có thể bị thu hút bởi những người thú vị hoặc lập dị, nhưng hãy tránh chấp nhận rủi ro nếu gặp một người mà bạn không biết gì về họ.

Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương mang đến sự thay đổi hạn chế hoặc những hạn chế bất ngờ. Nó có thể mang lại thay đổi mà bạn không muốn, làm cho việc thực hiện các loại thay đổi mà bạn muốn trở nên khó khăn hơn. Đây có thể là khoảng thời gian rất khó chịu và căng thẳng. Nhưng nếu bạn luôn cởi mở, kiên nhẫn và linh hoạt, những gì thoạt đầu tưởng như là thử thách, có thể biến thành cơ hội để bạn thoát khỏi những điều tiêu cực, gò bó và hạn chế trong cuộc sống.

Các giải pháp cho ngày Trăng non

Trăng non tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương mang đến sự thay đổi tích cực, những bất ngờ thú vị và những cuộc gặp gỡ đầy hứng khởi. Nó mang lại cho bạn sự tự do, sẵn sàng rời khỏi vùng an toàn, cảm giác muốn thử một điều gì đó mới mẻ và thú vị. Bạn nên cảm thấy thoải mái khi thể hiện các khía cạnh rực rỡ, sáng tạo hoặc lập dị hơn trong tính cách của mình. Đây là thời điểm tốt để gặp gỡ những người mới và họ có thể là những người không chính thức, lập dị, có nguồn gốc văn hóa hoặc dân tộc khác với nền tảng của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nâng cao nhận thức về bản thân, trực giác, sự sáng suốt, tò mò và khả năng sáng tạo cho phép bạn tạo ra những khám phá mới và tận dụng tối đa các cơ hội bất ngờ. Quan điểm ngược lại hoặc thực hiện những thay đổi trong cuộc sống của bạn sẽ không gây khó khăn như nó có thể. Bạn sẽ tìm thấy những cách làm mới có thể mang lại hiệu quả cao hơn.

Các ngôi sao cố định

Trăng non tháng 7/2021 nằm trong Cự Giải. Nhưng thực chất, nó nằm trong Chòm sao Song Tử. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển các gần như toàn bộ Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Chòm sao Song Tử

Song Tử được cho là sẽ gây rắc rối và ô nhục, ốm đau, mất mát tài lộc, đau khổ và nguy hiểm đến đầu gối. Nhưng nó cũng thể hiện sự tận tâm mãnh liệt, thiên tài, tâm hồn rộng lớn, lòng tốt và sự phóng khoáng.

Song Tử tạo ra một tính cách hào phóng và thuần khiết. Những cá nhân xuất sắc trong các trò chơi, thích triết học và thiên văn học cũng là biểu hiện của Song Tử, cũng như những người hào hoa, khoan hồng và (đôi khi) bạo lực. Các nhà Chiêm tinh học hiện đại quy cho Song Tử những điều sau đây: thông minh, trực giác, bồn chồn, vô tâm, không phụ thuộc, ham học hỏi, thiếu kiên trì và đôi khi quá thông minh.

Ngôi sao Wasat cố định

Sao Wasat cố định ở 18°48′ Cự Giải thuộc bản chất của sao Thổ. Nó coi bạo lực, ác độc, hủy diệt là nguyên tắc đầu tiên, và được kết nối với các chất hóa học, chất độc và khí đốt.

Trọng lượng của Saturnine đối với Wasat giúp giải thích sự nặng nề và xu hướng bi quan ở những người có 18 – 20° của cung Cự Giải hoạt động trong biểu đồ của họ. Tuy nhiên, ngoài điều đó, Wasat thể hiện phẩm chất có thể nói chuyện với thẩm quyền rõ ràng khi những người khác đang dao động và sự nổi bật trong các vấn đề công cộng hoặc quản lý thường là kết quả.

Tên Wasat xuất phát từ tiếng Ả Rập Al Wasat, the Middle. Ngôi sao này kết hợp với cặp song sinh ở giữa có liên quan đến sự hợp tác và thỏa hiệp, nhưng cũng là sự chia cách. Nó giúp xây dựng những cây cầu, hình thành các liên minh và các hiệp ước, dẫn đến hòa bình hơn là chiến tranh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt Trăng non tháng 7/2021

Trăng non ngày 9/7 đặt ra một số vấn đề liên quan đến tình yêu và tiền bạc vì những góc hợp khó khăn đối với sao Kim. Ngôi sao cố định Wasat với sao Thổ của nó cũng có ảnh hưởng đáng buồn và sự hủy diệt. Chìa khóa để làm việc với ngôi sao này là sự hợp tác và thỏa hiệp, rất giống với việc làm việc với một sao Kim đầy thử thách.

Sẽ có một sự trợ giúp lớn khác trong việc tránh hoặc vượt qua bất kỳ vấn đề nào do tính chất thách thức của Trăng non tháng 7/2021 tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương. Trực giác và cái nhìn sâu sắc tăng lên có thể giúp bạn tránh được các vấn đề tiềm ẩn. Những cơ hội bất ngờ và sự sẵn sàng thay đổi có thể giúp vượt qua mọi trở ngại.

Ảnh hưởng của trăng non ngày 9/7 kéo dài trong 4 tuần tính đến Trăng non ngày 8/8. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu các dự án mới là trong giai đoạn Trăng khuyết, từ ngày 9/7 đến Trăng tròn ngày 23/7.

  • Giai đoạn trăng trước: Trăng tròn ngày 24 /6/2021
  • Giai đoạn Mặt trăng tiếp theo: Trăng tròn ngày 23/7/2021

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả