Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Trăng non Kim Ngưu tháng 4/2020: Đối thoại cũng bóng tối – Đánh thức mọi bản lĩnh

0

Trăng non Kim Ngưu vào ngày 22/4 nhắc nhở bạn về những khởi đầu mới đầy hứa hẹn. Đây là khoảng thời gian bước đệm để bạn chuẩn bị hành trang cho bước tiến mới trong mọi mặt, đặc biệt là sự nghiệp và các mối quan hệ.

Tổng quan Trăng non Kim Ngưu tháng 4/2020

Dưới sự âu yếm và yêu chiều từ Trăng non Kim Ngưu, bạn có rất nhiều cơ hội để xây dựng một tương lai mà bạn hằng mong đợi. Nó đem tới động lực giúp bạn lên kế hoạch cuộc đời, tập trung suy nghĩ về đích đến và phương pháp ngắn nhất chạm đến đỉnh đỉnh vinh quang.

Trăng non Kim Ngưu vào ngày 22/4 cũng chứa đựng lời nhắc nhở bạn về những khởi đầu mới đầy hứa hẹn. Đây là khoảng thời gian bước đệm để bạn chuẩn bị hành trang cho bước tiến mới trong mọi mặt, sự nghiệp và các mối quan hệ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đối thoại cùng bóng tối – góc khuất của tâm hồn

Khi màn đêm của Trăng non Kim Ngưu xuất hiện là lúc bạn bị hút vào thế giới của sự ma mị và tâm linh. Tất nhiên, nó sẽ tạo ra không gian đầy sức hút, giúp bạn tĩnh tâm khai thác mong muốn đích thực của chính mình.

Đối diện với bóng tối, bạn thừa nhận nỗi sợ hãi sâu sắc nhất. Việc này đưa bạn vào ngã rẽ của sự tích cực và tâm lý tiêu cực mà bạn bắt buộc phải lựa chọn. Khi bạn thừa nhận những hệ quả do nỗi sợ đem lại là lúc bạn trưởng thành và có hướng đi đúng đắn nhất cho mình.

Bóng tối bao trùm gợi nhắc bạn về áp lực trong công việc. Có thể bạn sẽ cảm thấy quá sức khi phải chống lại dư luận trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy ánh sáng hy vọng nếu bạn thực sự tập trung nghĩ đến những điều tốt đẹp trong tương lai.

Đánh thức sự mẫn cảm và hỗn loạn

Sao Thiên Vương – kẻ nghịch ngợm thích khuấy động những điều bối rối và phức tạp của của cuộc sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian này. Năng lượng của nó khiến bạn áy náy về quá khứ và lo âu về tương lai. Tuy nhiên, khi sao Thổ xuất hiện thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp trở lại. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy cân bằng về cảm xúc.

Hai nguồn năng lượng đối lập này kéo bạn khỏi quá khứ tăm tối và thúc đẩy bạn xây dựng điều tốt đẹp cho thực tại và tương lai. Tuy nhiên, đừng hiểu nhầm rằng sao Thổ và sao Thiên Vương đang đối nghịch nhau. Chúng tương hỗ và trở thành bàn đạp giúp bạn tiến về phía trước một cách chắc chắn. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nghi lễ Trăng non Kim Ngưu tháng 4/2020

Khi bạn cảm nhận thấy sự hỗn loạn trong thời điểm Trăng non Kim Ngưu 2020 là lúc bạn nên tập trung khai thác suy nghĩ của chính mình. Đừng cố gắng chạy theo các tác nhân bên ngoài – điều khiến bạn mông lung và rụt rè.

Năng lượng từ Kim Ngưu tập trung vào thái độ xây dựng bền vững, các phương pháp thiết lập có hệ thống. Vì thế, nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và nỗ lực tiến bộ từng ngày của bạn. Nghi lễ Trăng non Kim Ngưu dưới đây cũng là công cụ hữu hiệu giúp bạn thực hiện điều này:

Chuẩn bị:

 • Công cụ thanh tẩy (Cây xô thơm, hương thơm tự nhiên, tinh dầu,…)
 • Thiền định tháng 4
 • 3 mẩu giấy và bút 
 • Bút chì màu và bút đánh dấu
 • Đá pha lê bạn yêu thích

Thao tác thực hiện nghi lễ:

 • Bắt đầu làm sách hào quang xung quanh bạn và môi trường xung quanh bằng cách công cụ thanh tẩy. Nhẩm đọc những điều dưới đây: “Tôi buông bỏ tất cả những điều đang đè nặng lên tâm trí tôi. Tâm hồn tôi đang bị cuốn trôi và tôi muốn nhận được sự hỗ trợ từ vũ trụ. Tôi mong muốn sự bình yên. Cảm ơn bạn!”
 • Đặt đá pha lê trong lòng và bắt đầu thiền định bằng cách lắng nghe bản nhạc thiền định tháng 4
 • Lấy bút và giấy,viết ra 5 điều bạn thực sự muốn
 • Lập danh sách tất cả những điều cần làm để vượt qua sóng gió. Hãy viết ra toàn bộ những gì bạn nghĩ
 • Khoanh tròn những điều đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn
 • Hãy nhìn vào bên trong tâm hồn bạn và xác định mức độ kiểm soát mà bạn thực sự có được
 • Lấy danh sách 5 điều bạn mong muốn và nắm chặt đá pha lê trong tay. Hình dung rằng pha lê đang đi vào cơ thể bạn
 • Hoàn tất nghi thức. Treo danh sách những điều thôi thúc bạn lên đầu giường hoặc nơi nào đó bạn dễ dàng nhìn thấy. Bạn có thể đem chúng đi bất cứ đâu nếu bạn thích

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của Trăng non Kim Ngưu khi kết hợp cùng các hành tinh lớn

Sao Thiên Vương tạo góc trùng với Trăng non tạo nên sự phấn khích biến đổi và nổi loạn. Nó thôi thúc bạn thoát khỏi chuẩn mực và các thói quen thường nhật. Bạn có xu hướng bốc đồng và chấp nhận đương đầu với rủi ro trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đây cũng là khoảng thời gian bạn nên cẩn thận với nguồn năng lượng bộc phát. Cáu giận và gây gổ sẽ đem đến cho bạn rất nhiều phiền toái. 

Sao Thổ tạo góc vuông với Trăng non cân bằng lại tác động từ sao Thiên Vương. Các yếu tố tích cực sẽ xuất hiện để kéo lại tâm trạng sáng tạo và tự do cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể bị cảm thấy hạn chế vì thói quen và trách nhiệm. Cảm giác cô lập, bi quan và trầm cảm là điều bạn sẽ phải đối diện trong khoảng thời gian này. 

Sao Thổ tạo góc vuông với sao Thiên Vương  đem đến sự thay đổi đột ngột. Bạn sẽ cảm thấy việc ra quyết định trở nên khó khăn. Trạng thái bực bội, xúc động gia tăng đột ngột và thường vượt ra khỏi dự kiến của bạn.

Do đại dịch Corona, Trăng non Kim Ngưu sẽ mang lại cơ hội mới trong sự nghiệp của rất nhiều người. Vượt qua những khó khăn về bệnh tật và khủng hoảng kinh tế, bạn dần lấy lại thăng bằng trong tháng này.  

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của mùa Kim Ngưu 2020 lên 12 cung Hoàng đạo

Cung Bạch Dương

Mặt trời đi vào khu vực tài nguyên cá nhân của bạn cùng với năng lượng từ Trăng non báo hiệu sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính của bạn. Các quy tắc, chuẩn mực xã hội cũng trở thành mối quan tâm lớn của bạn. Điều này khiến Bạch Dương phải thay đổi bản thân khá nhiều để thích nghi với hoàn cảnh thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn có thể xác lập lại mục tiêu về thu nhập và đích đến của bản thân thì mùa Kim Ngưu 2020 lại là cơ hội để bạn toả sáng rực rỡ.

Cung Kim Ngưu

Mặt trời đi vào cung của bạn cùng với năng lượng từ Trăng non báo hiệu sự tương phản giữa sự nguyên tắc và thay đổi. Bạn có vẻ sẽ phải đối diện với rất nhiều deadline và áp lực mới trong công việc. Tuy nhiên, đó là cơ hội trải nghiệm và thúc đẩy bản thân cực kỳ hiệu quả dành cho bạn.

Cung Song Tử

Mặt trời đi vào khu vực bí ẩn của bạn cùng với năng lượng từ Mặt trăng báo hiệu các vấn đề về pháp lý và đức tin. Thế giới hỗn loạn bên ngoài có thể khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu. Bạn muốn thoát ly khỏi nó và được sống là chính mình.

Cung Cự Giải 

Mặt trời đi vào khu vực xã hội của bạn cùng với năng lượng từ Trăng non tạo ra góc nhìn mới đầy thú vị về cuộc sống. Khoảng thời gian này bạn nên gắn kết mối quan hệ tình bạn và những người thân trong gia đình. Họ là điều tuyệt vời giúp bạn vững tin trong mọi quyết định lớn của tương lai. Hơn hết, đừng quên rằng bạn là người sống có trách nhiệm. Hãy để ý nhiều hơn tới kết quả của các quyết định mà bạn không chắc chắn về sự đúng đắn của nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Sư Tử

Mặt trời đi vào khu vực sự nghiệp của bạn cùng với năng lượng từ Trăng non báo hiệu sự biến chuyển trong mục tiêu công việc. Rất có thể bạn sẽ thay đổi chỗ làm mới, đối diện với nhiều áp lực cạnh tranh hơn.

Cung Xử Nữ

Mặt trời đi vào khu vực cơ hội của bạn cùng với năng lượng từ Trăng non mở ra cánh cửa mới liên quan tới giáo dục, du lịch hoặc pháp lý. Bạn được đắm mình trong đam mê cá nhân. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với sức khoẻ của bạn nhé, Xử Nữ!

Cung Thiên Bình

Mặt trời đi vào khu vực chia sẻ của bạn cùng với năng lượng từ Trăng non thu hút bạn đến với các vấn đề về tài chính hoặc tâm lý. Bạn dần cảm thấy áp lực hơn bởi sự bồn chồn, lo lắng cho tương lai. Thời điểm này khá nhạy cảm với bạn. Vì thế, Thiên Bình rất dễ sụp đổ trước bất kỳ lời nói chối tai nào từ những người xung quanh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Bọ Cạp

Mặt trời đi vào khu vực tài mối quan hệ của bạn cùng với năng lượng từ Trăng non báo hiệu sự gia tăng trách nhiệm. Bạn kết nối nhiều hơn với đối tác,bạn bè và người thân yêu.

Cung Nhân Mã

Mặt trời đi vào khu vực thường nhật của bạn cùng với năng lượng từ Trăng non báo hiệu sự rắc rối trong công việc. Một kịch bản bất ngờ có thể sẽ xảy ra trong lĩnh vực sự nghiệp và sức khoẻ. Cách duy nhất giúp bạn thoát khỏi điều này là cố gắng chạy thật nhanh về phía trước để quên đi mọi áp lực.

Cung Ma Kết

Mặt trời đi vào khu vực tài thể hiện bản thân của bạn cùng với năng lượng từ Mặt trăng báo hiệu sự phát triển mới trong lĩnh vực thu hút và sáng tạo. Chuyện có con cũng có thể sẽ đến vào thời điểm này. Nó tạo nên dư âm và động lực tuyệt vời  giúp bạn sống có trách nhiệm hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Bảo Bình

Mặt trời đi vào khu vực tài mối nội địa của bạn cùng với năng lượng từ Trăng non báo hiệu sự di chuyển bất ngờ. Đó có thể là các vấn đề liên quan tới gia đình hoặc sự an toàn của bản thân bạn. Sao Thổ tạo góc vuông trong cung của bạn là lúc bạn nhận ra cách giải quyết khôn ngoan nhất cho mọi rắc rối. Chịu trách nhiệm và đừng trốn tránh nhé, Bảo Bình!

Cung Song Ngư

Mặt trời đi vào khu vực truyền thông của bạn cùng với năng lượng từ Trăng non đem đến thông điệp quan trọng. Bạn sẽ đối diện với áp lực từ tuyên bố độc lập của chính mình. Cảm giác hối hận có thể sẽ xảy ra. Tuy nhiên, hãy coi nó như điểm khởi đầu gian nan mà bạn cần vượt qua!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả