Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Trăng non Kim Ngưu tháng 5/2021: Cánh cổng cho một nguồn năng lượng mới

0

Trăng non là thời điểm của những khởi đầu mới và nó đại diện cho một chặng đường mới. Có một số nguồn năng lượng Trăng non rất năng động và thích việc chúng ta chạy theo nguồn năng lượng tươi trẻ của chúng. Một số khác thì thụ động hơn, yêu cầu chúng ta phải ẩn mình và suy ngẫm lại vị trí của chúng ta.

Trăng non Kim Ngưu ngày 11/5/2021 mở ra cánh cửa cho một mùa Nhật thực.

Mùa Nhật thực là thời điểm của sự thay đổi và biến hóa. Đó là thời điểm mà Vũ trụ tạo cơ hội để thực hiện một bước nhảy lượng tử trên một con đường cao hơn cho sự tiến hóa linh hồn của chúng ta.

Mặc dù về bản chất, Trăng non Kim Ngưu này không phải là Nhật thực, nhưng nó khởi động một chu kỳ Mặt trăng mới sẽ dẫn chúng ta đến Nhật thực toàn phần cực mạnh vào ngày 26/5.

Trăng non là thời điểm của những khởi đầu mới và nó đại diện cho một chặng đường mới. Có một số nguồn năng lượng Trăng non rất năng động và thích việc chúng ta chạy theo nguồn năng lượng tươi trẻ của chúng. Một số khác thì thụ động hơn, yêu cầu chúng ta phải ẩn mình và suy ngẫm lại vị trí của chúng ta.

Trăng non Kim Ngưu chắc chắn là một nguồn năng lượng kêu gọi chúng ta hãy thu mình lại. Bất kỳ nguồn năng lượng mới nào mà nó mang lại đều là năng lượng mà chúng ta nên sử dụng để khôi phục và sạc lại pin cho mình.

Đây là thời gian để tự chăm sóc bản thân, lùi về sau và suy ngẫm, đồng thời cho phép năng lượng chảy ra ở nơi chúng có thể, thay vì cố gắng chỉ đạo hoặc kiểm soát chúng.

Vì Kim Ngưu là một cung đất, nên năng lượng của Trăng non tháng 5/2021 này đóng vai trò là nền tảng và giúp chúng ta đi sâu vào gốc rễ của bản thân.

Chúng ta có thể bắt đầu cảm thấy sự thay đổi của nguồn năng lượng Eclipse đang cuộn vào, nhưng với đôi chân đang cắm sâu xuống đất, chúng ta có thể sẽ cảm thấy vững vàng và sẵn sàng cho bất cứ điều gì đến với chúng ta.

Mặt trăng đen Lilith (BML) đang hoạt động mạnh mẽ vào thời điểm này. BML là một nguồn năng lượng còn thô, đầy sự nữ tính, chúng nhắc nhở chúng ta tin tưởng vào sức mạnh và nhận ra toàn bộ tiềm năng của con người chúng ta.

Nó kêu gọi chúng ta đứng lên cho chính mình, nói lên tiếng nói từ sâu bên trong và vượt qua những thách thức, khó khăn trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

BML là khoảng không, là bóng tối bao trùm trước khi sự thay đổi hoặc biến đổi xảy ra. Mặc dù khoảng không tối tăm có thể gây cảm giác đáng sợ, nhưng năng lượng này có thể mang lại cho chúng ta sự tự tin về sức mạnh của mình. Hãy nhớ rằng ánh sáng sẽ luôn trở lại.

Đôi khi cần phải lội qua khoảng không tối tăm để cho phép các năng lượng biến đổi được tuôn trào. Hãy coi điều này giống như cái kén tối tăm. Con sâu bướm phải ẩn mình trong bóng tối để trải qua cuộc tái sinh định mệnh, để trở thành một con bướm.

Nếu bạn cảm nhận được tiếng gọi này, hãy cho phép mình lui vào bóng tối yên tĩnh. Mặc dù bóng tối có thể là thứ đáng sợ, nhưng nó là sự sáng tạo và hòa bình có thể giúp chúng ta khôi phục, nạp năng lượng và nhận được những hiểu biết sâu sắc hơn về hành trình phía trước.

Lilith – Nữ thần đại diện cho sự chào đời, cái chết và sự tái sinh, tìm hiểu thêm tại ĐÂY.

Bóng tối cho phép chúng ta thoát khỏi sự phiền nhiễu của thế giới bên ngoài, đi vào bên trong để có thể nghe thấy tiếng nói tĩnh lặng, yên bình của trực giác.

Chính trong bóng tối, chúng ta có thể mơ mộng, sáng tạo, tưởng tượng và tìm kiếm sự thông thái từ những bản ngã cao hơn của mình.

Là chòm sao cai trị Kim Ngưu, sao Kim cũng là một hành tinh cần xem vào thời điểm Trăng non này. Mặc dù nó có những biểu hiện nhẹ nhàng, giống như BML mang một năng lượng nữ tính.

Năng lượng nữ tính vượt ra ngoài cả giới tính. Nó thiên về việc tham gia vào dòng chảy và cho phép bản thân nắm lấy những khía cạnh sáng tạo, trực quan và ít thực tế hơn trong con người chúng ta.

Nếu năng lượng nam tính là những đường thẳng thì năng lượng nữ tính là những đường cong, lượn sóng. Hãy tưởng tượng những sợi năng lượng uốn lượn này trôi nổi trong vũ trụ, hòa nhập với các sinh vật vũ trụ của chúng ta, giúp chúng ta thay đổi và di chuyển theo những hướng mới.

Mặc dù điều này nghe có vẻ hơi thụ động, nhưng nó cho phép la bàn bên trong hướng dẫn bạn, thay vì bị cuốn vào bản ngã hoặc ý kiến ​​của người khác.

Nhìn chung, Trăng non Kim Ngưu tháng 5 là cơ hội để chúng ta tiếp thêm năng lượng, sạc lại pin và chào đón những năng lượng sáng tạo của sự thay đổi.

Đó là cơ hội để chúng ta đi vào bên trong và lắng nghe tiếng nói tĩnh lặng, bình yên của trái tim mình. Đó là cơ hội để chúng ta tin tưởng vào trí tuệ và trực giác của chính cơ thể mình. Là thời điểm để chào đón những luồng năng lượng sáng tạo, gợn sóng cho phép chúng ta phát triển và đón nhận mọi thay đổi một cách duyên dáng và dễ dàng.

Hãy chào đón những năng lượng này theo bất kỳ cách nào phù hợp, biết rằng bạn đang được hỗ trợ để giữ vững bản thân và di chuyển theo dòng chảy.

Trăng non Kim Ngưu diễn ra vào thứ Ba, ngày 11/5/2021, tạo góc lục hợp với sao Hải Vương. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Trăng non tháng 5/2021 liên quan đến việc tin tưởng vào trực giác của bạn và xây dựng về một thực tế mới.

Chủ đề Trăng non tháng 5 này được hỗ trợ bởi các góc hợp của hai hành tinh khác. Sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Thổ giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Trong khi đó, sao Hỏa tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương giúp bạn tạo ra sự thay đổi thú vị trong cuộc sống của mình.

Góc nhìn Chiêm tinh

Trăng non ngày 11/5/2021 tọa ở 21°17′ Kim Ngưu tạo nên một góc tam hợp đầy sự hài hòa với sao Hải Vương. Ngoài ra còn có hai góc hợp tích cực khác trong biểu đồ là  sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Thổ và sao Hỏa tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương. Tất cả những góc hợp này có ảnh hưởng đáng kể đến Trăng non vì chúng nằm dưới quỹ đạo 2 độ. Không có ngôi sao cố định chính nào xuất hiện trên bề mặt Trăng non này nên cách giải thích khá đơn giản và rất tích cực!

Ý nghĩa ngày Trăng non

Mặt Trăng tạo góc trùng với Mặt Trời đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực. Nhưng nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, không dễ xúc động vô cớ, cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo ra một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ khi bạn tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp ngày Trăng non

Sao Hải Vương tạo góc lục lợp với Trăng non nâng cao độ nhạy bén, trực giác, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn. Nhận thức về tâm linh được nâng cao có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết có giá trị về bản thân, những người xung quanh và thậm chí về tương lai. Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để hình dung hoặc mơ về tương lai lý tưởng của mình. Hãy lập những mục tiêu mới ngay bây giờ để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn thể hiện sự quan tâm và lòng nhân ái cũng như lý tưởng hơn của mình bằng cách phục vụ người khác. Bạn có thể tham gia một nhóm liên quan đến môi trường hoặc về nhân quyền. Bằng cách đó, bạn sẽ cảm thấy lòng tự trọng và sự hài lòng cá nhân được nâng cao.

Bạn và những người khác có được sự đồng cảm và tiếp nhận nhiều hơn, có nghĩa là tất cả các mối quan hệ của bạn sẽ được hưởng lợi từ sự thấu hiểu được chia sẻ có thể không phải bằng lời nói. Những giấc mơ sống động, công việc huyền bí, chiêm tinh và tôn giáo đều có thể được sử dụng để nâng cao mức độ hiểu biết về bản thân của bạn. Bạn có thể tận hưởng cảm giác kết nối nhiều hơn với những người khác và toàn bộ vũ trụ.

Những góc hợp khác

Sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Thổ mang đến khả năng tập trung tốt và chú ý đến từng chi tiết. Bạn sẽ hoàn thành công việc một cách gọn gàng, không sai sót và đúng hẹn. Vì vậy, đây là thời điểm tốt cho việc học tập, đưa ra các quyết định quan trọng và cho các cuộc thảo luận, đàm phán và giao dịch kinh doanh nghiêm túc.

Để nói về mục tiêu chung và đày thiết thực, Trăng non tháng 5/2021 cũng rất tốt cho việc lập kế hoạch dài hạn và ký kết hợp đồng. Bạn có thể tự tin về việc thực hiện các cam kết với người khác. Tình bạn và quan hệ đối tác mới sẽ lâu dài và đáng tin cậy.

Sao Hỏa tạo góc lục hợp với Sao Thiên Vương, là nơi hoàn hảo để tạo ra những thay đổi trong cuộc sống vì chúng sẽ diễn ra nhanh chóng và khá suôn sẻ. Những sáng kiến, cảm hứng và động lực đầy lý tưởng có thể giúp bạn bắt đầu những nhiệm vụ khó khăn hoặc những việc bạn đã bỏ dở.

Bạn cũng sẽ có sự táo bạo và hấp dẫn giới tính để bắt đầu hành động với một người đặc biệt. Hãy tin tưởng vào bản năng của mình và đừng ngại chấp nhận rủi ro. Vận may chỉ đến với kẻ can đảm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt

Ngày 11/5, sao Hải Vương tạo góc lục hợp với Trăng non ngày 11/5 là thời điểm lý tưởng để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Mặt trời tạo góc trùng với Mặt trăng rất tốt cho việc thiết lập và bắt đầu các mục tiêu mới. Góc hợp này sẽ giúp bạn mơ ước về tương lai lý tưởng của mình.

Sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Thổ giúp bạn thực hiện những kế hoạch dài hạn và biến chúng thành hiện thực. Trong khi sao Hỏa tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương mang lại cảm hứng và sự can đảm để thay đổi và chấp nhận rủi ro. Cuối cùng, tất cả các yếu tố kết hợp lại có nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào bản năng của mình và tự tin về việc thực hiện một bước nhảy vọt của niềm tin.

Trăng non thường kéo dài trong bốn tuần cho đến lần Trăng non tiếp theo. Tuy nhiên, trăng non ngày 11/5 là giai đoạn cuối cùng được kết thúc bằng Nguyệt thực ngày 26/5. Điều này có nghĩa là tốt nhất bạn nên thực hiện các kế hoạch của mình trong hai tuần tới. Điều đó cũng có nghĩa là bạn nên nhìn lại thời điểm bắt đầu của giai đoạn Nguyệt thực này để xem kỳ Trăng non này phù hợp với các mục tiêu dài hạn của bạn như thế nào:

Nguyệt thực vào tháng 11/2020 tạo ra một số căng thẳng, lo lắng, không chắc chắn và bất an. Nhưng với sự linh hoạt, bạn có thể thích ứng với các điều kiện được thay đổi và tận dụng các cơ hội để cải thiện đời sống tình cảm và tài chính của mình.

Nhật thực vào tháng 12/2020 đã mang lại năng lượng và sự chủ động để đặt ra các mục tiêu mới và tự tin hành động theo kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, bạn phải cảnh giác khỏi sự nhầm lẫn và lừa dối, và nguy cơ lây nhiễm từ đại dịch.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả