Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Trăng non Nhật thực Song Tử vào tháng 6/2021: Hướng tới cánh cổng trực giác bên trong

0

Nhật thực Trăng non này đại diện cho một sự khởi đầu mới. Mặt Trăng Máu đã dọn sạch con đường nào cho chúng ta, thì bây giờ chúng ta có thể bắt đầu nhìn thấy nơi mình đang hướng tới.

Kể từ Nguyệt thực Trăng máu vào ngày 26/5, chúng ta đã đi qua một cánh cổng giữa cái cũ và cái mới, giữa trạng thái ý thức này và trạng thái tiếp theo. Cổng thông tin này cuối cùng đã kết thúc vào ngày 10/6, với sự xuất hiện của Nhật thực Trăng non.

Nhật thực Trăng non này đại diện cho một sự khởi đầu mới. Mặt Trăng Máu đã dọn sạch con đường nào cho chúng ta, thì bây giờ chúng ta có thể bắt đầu nhìn thấy nơi mình đang hướng tới.

Siêu Trăng máu ở Nhân mã: Sự kiện hiếm có của năm 2021, xem thêm tại ĐÂY.

Bất kể hiện tại chúng ta đang đứng ở đâu, Nhật thực Trăng non này sẽ đảm bảo rằng chúng ta đang đi đúng hướng. Nó báo hiệu cho một thời gian sắp tới để đón nhận cái mới. 

Hãy tin tưởng vào bất cứ điều gì đã và đang lay chuyển đối với bạn. Biết rằng bất cứ điều gì cần rơi sẽ rơi xuống, và bất cứ điều gì cần ở lại sẽ ở lại. Đó là bản chất và sức mạnh của Nhật thực.

Ngày 10/6 Nhật thực Trăng non này rơi vào Song Tử ở 19 độ. Đó là Nhật thực hình khuyên, có nghĩa là bóng của Trái đất sẽ di chuyển vào giữa Mặt trời, tạo ra một vòng lửa.

Song Tử được đại diện bởi các cặp song sinh, với một người là người phàm và người kia là bất tử. Hai anh em sinh đôi này đại diện cho tính hai mặt mà chúng ta phải đối mặt trên Trái đất. Chúng ta là con người, bị giới hạn bởi cơ thể vật chất của chính mình và cần những tiện nghi vật chất, nhưng chúng ta cũng là những linh hồn vô hạn, trên một hành trình trưởng thành vô tận.

Ở cấp độ con người, chúng ta có thể tự dán nhãn mọi thứ hoặc sự kiện là tốt hay xấu. Nhưng ở cấp độ linh hồn, chúng ta hiểu được bức tranh lớn hơn và biết rằng tất cả trải nghiệm đều phục vụ mục đích của chúng.

Nhận ra tính hai mặt này bên trong chúng ta có thể khó khăn, nhưng cũng có thể giúp mang lại sự dễ dàng khi chúng ta điều hướng bất kỳ năng lượng thay đổi hoặc đáng lo ngại nào chảy theo cách của chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Làm thế nào chúng ta có thể rũ bỏ nhãn mác, những câu chuyện mà chúng ta đang kể cho chính mình và nhìn mọi thứ qua một lăng kính mới?

Với việc sao Hải Vương tham gia vào Nhật thực tháng 6 này và sao Thủy vẫn đi lùi, chúng ta có thể thấy mình phải đối mặt với một số thông tin mới hoặc thậm chí các quá trình tinh thần có thể cảm thấy quá tải hoặc khó hiểu.

Mặc dù Nhật thực Trăng non này hứa hẹn những khởi đầu mới và là thời điểm màu mỡ để gieo mầm, nhưng nó kêu gọi chúng ta di chuyển từ từ và tin tưởng vào trực giác của mình. Nếu có điều gì đó không ổn, hãy lắng nghe.

Trên thực tế, một lời nhắc nhở tốt về năng lượng Nhật thực này là đừng tin vào tất cả những gì bạn nghĩ hoặc nghe!

Hiện tại, chúng ta đang đi trên một vùng đất mới và chúng ta cần phải chuẩn bị trước khi có thể tự tin tiến về phía trước, vì vậy đừng ngại tạm dừng và đợi cho đến khi bạn cảm thấy rõ ràng hơn.

Trực giác của chúng ta sẽ là kim chỉ nam, vì vậy nếu cảm thấy mọi thứ mù mịt về mặt tinh thần hoặc như đang bị ai đó thao túng, hãy nhớ đến và tin tưởng vào trí tuệ, sự hướng dẫn bên trong của tâm hồn bạn.

Sao Hải Vương, sao Thổ và sao Thủy đều đang hoạt động tại Nhật thực này. Sao Thổ hiện cũng đang đi lùi, nó có thể khuấy động những điều trong quá khứ của chúng ta, nơi mà chúng ta cần được nhìn lại một lần nữa.

Đây không phải là việc quay lại để ngẫm lại quá khứ, mà là để thừa nhận: Tôi đã học được gì?

Chúng ta đang chuyển sang lãnh thổ mới dưới Nhật thực này, nhưng sự khôn ngoan từ quá khứ của chúng ta có thể là một người dẫn đường trung thành.

Mặc dù Nhật thực có khả năng kích hoạt những ký ức trong quá khứ của chúng ta theo các cách khác nhau, nhưng nó cũng hữu ích khi nhìn lại các sự kiện đã diễn ra trong tháng 5 và tháng 11/2020, hoặc có thể là tháng 12/2011. Có điều gì nổi bật trong thời điểm này không?

Nhật thực tháng 6 này được kết nối với những ngày trong quá khứ và có thể cung cấp một số manh mối về những gì năng lượng này đang kích hoạt trong cuộc sống của bạn.

Hãy nhớ rằng, không phải các sự kiện giống nhau đều có khả năng xảy ra, mà điều quan trọng hơn là bạn sẽ thăng cấp hoặc có thể đạt đến trạng thái phát triển mới trong hành trình tiến hóa của mình.

Nhật thực từ lâu đã được sử dụng làm công cụ dự đoán, và một phần của quá trình này bao gồm việc tìm kiếm xem Nhật thực rơi ở đâu trên các Node.

Nhật thực tháng 6 này là Nhật thực North Node, báo hiệu sự mở đầu cho một chương mới của vận mệnh chung của chúng ta.

Ở cấp độ toàn cầu, những lựa chọn tập thể mà chúng ta đưa ra trong khoảng thời gian này đang quyết định tương lai tập thể của chúng ta. Đây cũng là Nhật thực cuối cùng mà chúng ta sẽ trải nghiệm trong Song Tử cho đến năm 2029, vì vậy bất cứ thứ gì được trồng bây giờ sẽ tạo ra gợn sóng cho đến năm 2029.

Chúng ta muốn sống trên loại hành tinh nào? Chúng ta muốn tạo ra kiểu xã hội nào?

Những lựa chọn, lời nói và suy nghĩ của chúng ta có sức mạnh có thể giúp chuyển hành tinh sang một tần số cao hơn.

Mặc dù chúng ta không thể kiểm soát những gì người khác làm, nhưng chúng ta có thể nắm quyền vào tay mình bằng cách lưu tâm đến những suy nghĩ, hành động và lựa chọn của chính mình.

Biết những hành động hoặc những khởi đầu được thực hiện xung quanh Nhật thực này có sức nặng lớn hơn và có thể tạo ra kết cấu tương lai chung của chúng ta trong nhiều năm tới.

Sử dụng năng lượng của Nhật thực để tập trung vào những điều bạn muốn thay vì những điều bạn không muốn. Hãy lưu tâm đến suy nghĩ của bạn ở đâu và chúng đang khiến bạn cảm thấy như thế nào.

Điều này không có nghĩa là chúng ta phải giả tích cực, nhưng nhận thức được cách bạn đang cho phép suy nghĩ của mình dẫn dắt bạn có thể trở nên mạnh mẽ. Bạn có đang được dẫn dắt từ một nơi yêu thương hay sợ hãi?

Và nếu câu trả lời là sự sợ hãi, làm thế nào bạn có thể tự tin thừa nhận điều này, làm chủ nó, đồng thời hỗ trợ và yêu thương bản thân trong suốt quá trình này?

Nhật thực vào tháng 6 này sẽ kết thúc Mùa Nhật thực, nhưng chúng ta hãy sử dụng năng lượng này một cách tối đa.

Nhật thực làm mỏng bức màn và cho phép chúng ta tiếp cận trực giác của mình một cách dễ dàng hơn. Chúng cung cấp cho chúng ta sự hướng dẫn và cơ hội để có một bước nhảy vọt lên một trạng thái cao hơn.

Đừng ép buộc mọi thứ hoặc thúc đẩy con đường của bạn về phía trước dưới năng lượng này. Hãy cho phép bạn được chỉ đường. Cho phép các đường dẫn xuất hiện và sau đó xem chúng dẫn bạn đến đâu.

Năng lượng của Nhật thực rất mạnh mẽ, vì vậy hãy đầu hàng trước những gì đến và tin tưởng rằng Nhật thực Trăng non Song Tử vào tháng 6 này sẽ đưa bạn đến nơi bạn cần phải hướng tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự phá vỡ của Nhật thực

Trăng non Song Tử vào thứ Năm, ngày 10/6/2021, là một nhật thực hình khuyên. Nó tạo góc trùng với sao Thủy đi lùi và vuông góc với sao Hải Vương. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của chiêm tinh Trăng non tháng 6 này liên quan đến sự bối rối của tinh thần và lừa dối trong giao tiếp.

Nhật thực tháng 6/2021 bị ảnh hưởng bởi các ngôi sao cố định mang lại sự tự tin và can đảm, nhưng cũng có xu hướng liều lĩnh, hiếu chiến và phản bội. Điều cần thiết nhất trong những tháng sắp tới là sự cẩn trọng và trung thực. Nhưng nhật thực ngày 10/6 này và Nguyệt thực ngày 26/5 đều mang lại sự nhầm lẫn, lừa dối và dễ bị tổn thương.

Ý nghĩa Chiêm tinh Trăng non tháng 6/2021.

Ảnh hưởng mạnh nhất đến Nhật thực ngày 10/6 ở 19°47′ Song Tử là sao Thủy đi lùi, cách đó chưa đầy một độ. Tạo góc vuông đối với sao Hải Vương không quá mạnh trên ba độ. Nhưng ảnh hưởng gây nhầm lẫn và lừa dối của nó vẫn rất đáng kể vì sao Thủy đi lùi vuông góc với sao Hải Vương, nằm trong quỹ đạo hai độ từ ngày 25/5 – 9/6. Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương cũng là một ảnh hưởng mạnh mẽ mất ổn định đến Trăng non trong Chiêm tinh tháng 6/2021, chỉ 0°21′.

Ý nghĩa của Nhật thực

Nhật thực cũng giống như Trăng non thông thường mà Mặt trăng đi qua giữa Trái đất và Mặt trời. Tuy nhiên, Nhật thực mạnh hơn do Mặt trăng làm tối Mặt trời. Nhật thực tháng 6 năm 2021 là nhật thực hình khuyên nên không phải toàn bộ Mặt trời sẽ bị tối. Trong loại nguyệt thực một phần này, đường kính biểu kiến ​​của Mặt trăng nhỏ hơn Mặt trời, để lại một vòng ánh sáng xung quanh Mặt trời bị che khuất.

Góc hợp mạnh nhất và quan trọng nhất của chiêm tinh học là Mặt trăng tạo góc trùng Mặt trời. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực. Nhưng nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, không dễ xúc động vô cớ, cũng không quá lạnh lùng và tính toán. Điều đó có nghĩa là tất cả các khả năng đều có thể xảy ra và bạn có thể đặt mình vào vị trí hàng đầu trong các kế hoạch mới cho tương lai. Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ khi bạn tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp trong ngày Nhật thực tháng 6/2021

Nhật thực tạo góc trùng với sao Thủy tập trung vào suy nghĩ và thông tin liên lạc của bạn, cũng như việc di chuyển trong khoảng cách ngắn. Sẽ có sự gia tăng tương tác cá nhân trong khu phố của bạn, với anh chị em, trường học và qua internet. Vì vậy, đây sẽ là một giai đoạn Nhật thực bận rộn với rất nhiều cuộc hẹn, thư từ, cuộc họp, hoạt động xã hội, thông tin mới cần xử lý và các quyết định cần thực hiện.

Sự liên kết này thường sẽ nâng cao khả năng tư duy hợp lý, giao tiếp và kỹ năng xã hội của bạn. Tuy nhiên, với sao Thủy đi lùi và sao Hải Vương vuông góc Nhật thực này, các quá trình suy nghĩ của bạn có thể trở nên méo mó khiến bạn dễ bị nhầm lẫn và lừa dối.

  • Sao Thủy đi lùi mang đến sự cố liên lạc và công nghệ, hồi hộp lo lắng, chậm trễ khi đi du lịch và thất lạc đồ đạc. Bạn cũng có thể chăm chút vào mọi thứ, hồi tưởng về quá khứ hoặc bất ngờ gặp lại những người trong quá khứ của mình.
  • Cẩn thận hơn với lời nói và cố gắng không phản ứng quá nhanh trong bất kỳ cuộc tranh luận nào hoặc nếu bị khiêu khích. Kiểm tra kỹ tất cả các email và bài đăng của bạn trước khi nhấn nút gửi. Các cuộc đàm phán kinh doanh sẽ rơi vào trạng thái dồn dập vì vậy hãy hết sức cẩn thận trong việc ký kết hợp đồng. Một số chi tiết quan trọng sẽ chưa có sẵn và những chi tiết khác có thể không đáng tin cậy hoặc không trung thực.

Nhật thực vuông góc với sao Hải Vương có thể khiến sức sống của bạn suy yếu, khiến bạn khó có động lực hoặc nhiệt tình với bất cứ việc gì, đặc biệt là công việc khó khăn. Các sự kiện hoặc những người khác có thể gây ra sự nhầm lẫn và thất vọng. Bạn có thể cảm thấy bất an, tội lỗi và hối lỗi.

Các mối quan hệ cá nhân có thể bị ảnh hưởng bởi sự thiếu trung thực và lừa dối. Bí mật sẽ khó giữ và khó khám phá hơn. Chỉ nhìn những điều tốt đẹp sẽ làm tăng khả năng bị vỡ mộng hoặc tệ hơn. Việc lý tưởng hóa quá mức và cả tin có thể dẫn đến mất mát, tai tiếng hoặc vu khống. Để chống lại những ảnh hưởng lừa đảo này, bạn phải là người đứng đầu trong tất cả các giao dịch của mình.

Bạn cũng có thể dễ mắc phải một số vấn đề về tâm lý và sức khỏe. Hoang tưởng và chứng đạo đức giả là có thể xảy ra nhưng bạn cũng có thể dễ bị nhiễm trùng và ngộ độc hơn. Các vấn đề sức khỏe có thể khó chẩn đoán hoặc có thể chẩn đoán sai. Tôn giáo và các hình thức tâm linh hoặc nghi lễ khác sẽ giúp ích cho bạn nếu bạn bắt đầu mất niềm tin.

  • Sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương gây ra sự nhầm lẫn, lừa dối, bất an và hiểu lầm. Suy nghĩ lệch lạc có thể làm phức tạp các cuộc thảo luận và giao dịch kinh doanh. Vì vậy, điều quan trọng là phải lắng nghe cẩn thận và nói bằng những thuật ngữ đơn giản, rõ ràng. Không có chỗ cho sự hiểu sai. Nếu bạn phải giải quyết bất kỳ vấn đề kinh doanh, chính phủ hoặc pháp lý quan trọng nào, hãy tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp hoặc sự giúp đỡ từ một người bạn đáng tin cậy.
  • Bạn thực sự phải tránh phản bội và tai tiếng. Ngay cả những lời nói dối nhỏ nhặt cũng có thể dẫn đến sự xấu hổ lớn hoặc cần phải che đậy phức tạp hơn. Tránh các thuyết âm mưu hoặc các quan điểm tâm linh, tôn giáo kỳ lạ và cực đoan. Hãy tự vệ trước những kẻ cho vay nặng lãi, những người bán hàng tự đề cao, những kẻ đứng đầu giáo phái. Bạn có thể dễ bị nhiễm độc, ngộ độc hoặc dùng quá liều.

Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương đạt cực điểm vào ngày 14/6 mang đến sự thay đổi hạn chế hoặc những hạn chế bất ngờ đối với Chiêm tinh của Nhật thực vào tháng 6/2021. Nó có thể mang lại thay đổi mà bạn không muốn. Nó cũng làm cho việc thực hiện các loại thay đổi bạn muốn trở nên khó khăn hơn.

Đây có thể là thời điểm rất khó chịu khi căng thẳng gia tăng và những thay đổi trở nên đột ngột, khó lường. Nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Nếu bạn luôn cởi mở, kiên nhẫn và linh hoạt, những gì thoạt đầu tưởng như là thử thách, có thể biến thành cơ hội để bạn thoát khỏi những điều tiêu cực, gò bó và hạn chế trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các ngôi sao trong Trăng non tháng 6/2021

Nhật thực vào tháng 6/2021 của Song Tử thực sự nằm giữa hai cái sừng của con Trâu, Chòm sao Kim Ngưu. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân đã khiến gần như toàn bộ các dấu hiệu Mặt trời lệch khỏi vị trí thẳng hàng với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Nhưng lần Nhật thực này không trùng với bất kỳ ngôi sao chính nào trong Kim Ngưu. Đó là các chòm sao Orion và Auriga có ảnh hưởng đến Trăng non vào ngày 10/6 trong Chiêm tinh học.

Chòm sao Auriga của Charioteer

Chòm sao Auriga giống như sao Hỏa và sao Thủy (mang tính doanh nghiệp cao, thích chiến đấu, phá hoại.) Nó mang lại sự tự tin, quan tâm đến các vấn đề xã hội và giáo dục, hạnh phúc, yêu thích cuộc sống đồng quê, quan tâm đến việc giảng dạy hoặc nuôi dạy những người trẻ tuổi, nhưng thăng trầm lớn.

Auriga là một trong những chòm sao may mắn nhất trên bầu trời, nhưng vẫn có thể báo trước động đất nếu không may xảy ra liên quan đến Nhật thực.

Chòm sao Orion Hunter

Chòm sao Orion được cho là một bản chất mạnh mẽ và trang nghiêm, tự tin, ngang tàng, kiêu ngạo, bạo lực, bất cần, thịnh vượng trong thương mại và đặc biệt là bằng các chuyến đi hoặc nước ngoài, nhưng nguy hiểm phản bội và độc hại.

Orion là chòm sao của chiến tranh và mang lại sự kiêu ngạo, nổi loạn, sức mạnh và lòng dũng cảm. Nó cũng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến nông nghiệp và có thể xảy ra các cơn bão dữ dội và mưa nhiều.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chòm sao Bellatrix Nữ chiến binh

Ngôi sao cố định Bellatrix mang lại vinh dự lớn hoặc quân sự nhưng nguy cơ bất ngờ bị mất uy tín, danh tiếng, sự giàu có, bạn bè xuất chúng, trách nhiệm đối với các tai nạn gây mù mắt và hủy hoại. Nó khiến phụ nữ trở nên may mắn, đoan trang và sắc sảo, với miệng lưỡi dũng mãnh, hoặc giọng nói the thé, cứng rắn và sắc sảo.

Bellatrix giống như sao Hỏa và sao Thủy. Vì vậy, nó cho phép ra quyết định nhanh chóng, với những suy nghĩ và kế hoạch được hiện thực hóa bằng nghị lực, lòng dũng cảm, tinh thần chiến đấu, tài năng chiến lược, khả năng tổ chức và phân biệt. Nhưng ngoài ra, thường là sự hung hăng liều lĩnh của một kẻ hiếu chiến. Có thể thăng tiến và thành công nếu rút ra được những đặc tính tích cực. Nhưng những người thành công luôn phải cho phép mình bị bao vây bởi sự đố kỵ và thù hận.

Cái tên Bellatrix có nghĩa là Nữ chiến binh hoặc Ngôi sao Amazon. Nó mang lại lòng dũng cảm tuyệt vời nhưng có xu hướng chống lại những nguyên nhân vô ích hoặc mất mát nếu không được coi trọng.

  • Mặt trời với Bellatrix: Đi lại, hay thay đổi, thiếu quyết đoán trong kinh doanh, khả năng máy móc, giàu có, danh dự nhưng cuối cùng bị hủy hoại, mù lòa do tai nạn, bệnh tật, ốm nặng, sốt, hoặc cái chết bạo lực.
  • Mặt trăng với Bellatrix: Xa xỉ, ham muốn, tham vọng vô ích, lãng phí, hủy hoại, mù quáng vì tai nạn, quyền lực lớn, danh dự và sự giàu có, danh dự trong các vấn đề võ thuật, như một người lính, bác sĩ phẫu thuật hoặc thợ kim loại, có thể đạt được sự khác biệt nhờ lòng dũng cảm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt Trăng non tháng 6/2021

Nhật thực ngày 10/6 tạo goc trùng với sao Thủy di lùi và vuông góc với sao Hải Vương sẽ tạo ra nhiều nhầm lẫn, thông tin sai lệch, hiểu lầm, hoang tưởng, lừa dối và phản bội. Nó cũng dễ bị nhiễm trùng và nhiễm độc. Vì vậy,Chiêm tinh học Nhật thực vào tháng 6/2021 kêu gọi sự thận trọng, rõ ràng, trung thực và tự tin.

Các ngôi sao cố định tham gia Nhật thực này cung cấp sự tự tin, can đảm và khả năng phân biệt để chống lại những ảnh hưởng lừa dối của các góc hợp hành tinh. Nhưng họ cũng có xu hướng suy nghĩ vội vàng, hiếu chiến và liều lĩnh. Chúng làm tăng nguy cơ ghen tị, hận thù, phản bội và đầu độc, cũng như động đất và bão dữ dội.

Nhật thực ngày 10/6 kết hợp với Nguyệt thực ngày 26/5 tạo thành một giai đoạn Thiên thực kéo dài cho đến khi xuất hiện Nguyệt thực vào ngày 19/11/2021. Nguyệt thực gây thử thách đức tin do tham lam, thái quá, vô đạo đức, lừa dối, tội ác, và dịch bệnh. Sự nhầm lẫn, lừa dối và dễ bị tổn thương là chung cho cả hai lần Thiên thực.

Những nơi có thể xuất hiện Nhật thực

Nhật thực hình khuyên vào ngày 10/6 sẽ có thể nhìn thấy từ các vùng phía đông bắc Canada, Greenland, Bắc Băng Dương (đi qua Bắc Cực) và Viễn Đông của Nga. Nhật thực sẽ xuất hiện một phần ở phía bắc và đông Bắc Mỹ, hầu hết châu Âu và bắc Á.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả