Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Trăng non Nhật thực tháng 12/2021: Thu hút năng lượng tích cực đến theo cách của bạn

0

 

Trăng non Nhật thực toàn phần lần này rơi vào cung Nhân Mã và giống như bước cuối cùng trên hành trình mà chúng ta đã đi. Nó mở ra cánh cửa cuối cùng trên con đường này và có thể mang lại phần thưởng cho sự làm việc chăm chỉ.

Trăng non Nhân Mã vào ngày 4/12/2021 là một hiện tượng Nhật thực toàn phần. Nó tạo một góc hợp khó khăn với sao Thiên Vương cho thấy ý nghĩa tâm linh của Trăng non tháng 12/2021 là điều chỉnh để thay đổi bằng cách sử dụng tư duy cởi mở và sự linh hoạt.

Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương là một ảnh hưởng quan trọng khác tác động đến Nhật thực tháng 12/2021. Cùng với các ngôi sao cố định hung hăng và phá hoại, nó cho thấy một cuộc khủng hoảng gây ra bởi những thất bại bất ngờ và sự thay đổi hạn chế. Rất may, bạn có thể dựa vào ý thức chung, sự kiên nhẫn và thái độ thận trọng để lập kế hoạch vượt qua những ngày tháng khó khăn sắp tới.

Trăng non tháng 12/2021 dưới góc nhìn Chiêm tinh

Nhật thực ngày 4/12 ở 12°12′ Nhân Mã tạo góc hợp với sao Thủy, sao Thổ và sao Thiên Vương. Góc ngũ chiếu màu xanh lá cây là góc hợp mạnh nhất khiến đây trở thành một hiện tượng Nhật thực đầy thử thách. Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương cũng rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng lâu dài và ngày càng mạnh hơn.

Ý nghĩa của Nhật thực

Nhật thực giống như một kỳ Trăng non thông thường mà Mặt trăng đi qua giữa Trái đất và Mặt trời. Tuy nhiên, Nhật thực mạnh hơn do Mặt trăng làm Mặt trời tối đi. Góc hợp mạnh nhất và quan trọng nhất của chiêm tinh học là Mặt trăng tạo góc trùng với Mặt trời. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực.

Nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng, tính toán. Bạn có thể lên các kế hoạch mới cho tương lai. Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ khi đang tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp của Nhật thực tháng 12/2021

Trăng non tạo góc trùng với sao Thủy (2°51′) chú trọng vào suy nghĩ, giao tiếp và du lịch đường ngắn của bạn. Nó mang lại sự tinh thần tình táo, tư duy nhanh nhạy, khả năng thích ứng và sự tò mò. Tương tác cá nhân trong khu phố của bạn, với anh chị em, trường học và qua mạng xã hội sẽ gia tăng.

Vì vậy, đây sẽ là một giai đoạn Nhật thực bận rộn với rất nhiều cuộc hẹn, thư từ, cuộc họp, hoạt động xã hội, thông tin mới cần xử lý và các quyết định cần thực hiện. Đây là một giai đoạn tốt để chia sẻ ý tưởng, lập kế hoạch, mua bán, đàm phán và gặp gỡ những người mới.

Trăng non tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương (0°43′) có thể khiến bạn lo lắng và căng thẳng. Bạn có thể cảm thấy stress khi trực giác của mình thay đổi hoặc một số drama đang diễn ra. Năng lượng điện tích tụ trong cơ thể có thể khiến bạn cảm thấy phấn khích nhưng cũng hơi đáng sợ.

Áp lực thay đổi có thể đến từ một người nào đó có quyền lực với bạn. Hay một điều gì đó bất ngờ có thể buộc bạn phải thay đổi thói quen, hành vi hoặc kế hoạch của mình. Cần có sự điều chỉnh cho dù bạn buộc phải thực hiện thay đổi hay thử nghiệm và tự mình tìm ra một hướng đi khác. Vì vậy, hãy linh hoạt và hết sức thận trọng, đặc biệt là chấp nhận rủi ro.

Sao Thổ tạo góc lục hợp với Trăng non (3°07′) có ảnh hưởng nền đến Nhật thực vào tháng 12/2021 trong chiêm tinh học, làm giảm hiệu ứng đáng lo ngại của sao Thiên Vương. Nó mang lại sự thận trọng, kiên nhẫn, kiên trì và một tinh thần làm việc mạnh mẽ. Vì vậy, đây là thời điểm để đáp ứng các mục tiêu của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ nghiêm túc hoặc khó khăn. Bạn sẽ quyết tâm để đạt được kết quả thiết thực và không mắc sai lầm.

Bạn có thể nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của người khác, đặc biệt là những người có thẩm quyền như cha mẹ, giáo viên hoặc sếp. Vì dụ như sự thăng tiến và được công nhận, đặc biệt là trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ làm việc chăm chỉ vì không muốn lãng phí thời gian.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương (2°24′) đạt cực điểm vào ngày 24/12 mang lại những bước lùi bất ngờ và sự thay đổi hạn chế. Đó có thể là những thay đổi mà bạn không muốn và việc thực hiện nó trở nên khó khăn hơn. Đây là khoảng thời gian rất khó chịu và căng thẳng. Nhưng nếu bạn luôn cởi mở, kiên nhẫn và linh hoạt, những gì thoạt đầu tưởng như là thử thách, có thể biến thành cơ hội để bạn thoát khỏi những điều tiêu cực, gò bó và hạn chế trong cuộc sống.
Mô hình các góc hợp Thiên thực

Góc hợp ba màu được đánh dấu trong tử vi Thiên thực được gọi là tam giác học lớn. Nó bao gồm một góc lục hợp màu xanh lam, góc vuông màu đỏ và góc ngũ chiếu màu xanh lá cây. Cấu hình này đại diện cho một cơ chế khủng hoảng dẫn đến việc học tập hoặc phát triển. Một khi cơ chế khủng hoảng ba giai đoạn này được hoàn thành, nền tảng mới được phá vỡ và đạt được trạng thái hài hòa. Có thể cần phải hoàn thành nhiều hơn một chu kỳ, đặc biệt nếu một vấn đề mới phát sinh.

Xung đột → nỗ lực tìm giải pháp → hòa hợp

Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương → Thiên thực tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương → Thiên thực tạo góc lục hợp với sao Thổ.

Tam giác học tập lớn là một vòng xoắn phát triển nhằm mục đích có được một quan điểm khác với mọi quá trình chuyển đổi hoàn toàn. Mỗi lần qua ba giai đoạn và giai đoạn của cuộc khủng hoảng đều chứa đựng khả năng tìm ra các giải pháp mà trước đây không tồn tại, tức là tạo ra một nền tảng mới.

Điều đó có thành công hay không phụ thuộc vào thái độ của bạn đối với quá trình xử lý khủng hoảng. Nếu bạn ngầm nhận ra các cơ hội, thì khả năng phát triển là điều hoàn toàn có thể. Nếu bạn coi khủng hoảng như một sự gián đoạn đơn thuần, thì quá trình phát triển sẽ bị chặn lại.

Trăng non tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương là góc hợp chặt chẽ nhất trong cấu hình này. Nó thể hiện sự giao tiếp và cung cấp thông tin dẫn đến những trải nghiệm mới. Điều này bắt bạn phải thử nghiệm, những khám phá mới bạn có được dẫn đến việc bạn cố gắng thiết lập một trạng thái mới, hài hòa trong một vị trí chưa chắc chắn và chưa ổn định để đáp ứng yêu cầu của bài toán ban đầu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngôi sao ngày Trăng non tháng 12/2021

Nhật thực tháng 12/2021 trong cung Nhân Mã thực sự nằm trong Chòm sao Bọ Cạp. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân đã làm cho gần như toàn bộ các Dấu hiệu Mặt trời bị lệch khỏi vị trí thẳng hàng với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Ngôi sao cố định Alwaid gây mất mát tài sản, bạo lực, khuynh hướng tội phạm và tai nạn. Đó là bản chất của sao Thổ và sao Hỏa (bạo dạn, độc ác, nhẫn tâm, ngoại tình, tội phạm, nói dối, mất gia sản, nghèo đói, ít bạn bè.)

Chòm sao Draco the Dragon có bản tính nghệ thuật và tình cảm nhưng u ám, óc phân tích sâu sắc, đi nhiều và có nhiều bạn bè nhưng nguy hiểm bị trộm cướp và vô tình đầu độc. Chòm sao này đặc biệt gây tổn hại đến tài nguyên khoáng sản và dự đoán sự ô nhiễm của các dòng sông và không khí.

Ngôi sao cố định Antares gây ra sự ác độc, phá phách, phóng khoáng, rộng rãi, tính tình xấu xa, nguy cơ gây tử vong và khiến người bản xứ phát cáu, cuồng bạo, cứng đầu và phá hoại bản thân bởi sự cố chấp của họ. Antares mang bản chất của sao Hỏa và sao Mộc (niềm tự hào lớn lao, quan điểm phóng khoáng, chỉ huy, mang tính quốc tế cao)

Antares khiến mọi người trở nên cứng rắn, hiếu chiến và ngoan cường. Đây là một ngôi sao quan trọng đối với các quân nhân và được cho là truyền tải sự tỉnh táo về tinh thần, khả năng chiến lược, lòng dũng cảm và thực hiện những hành động liều lĩnh, đặc biệt nếu bị trói chặt với Mặt trời.

Với Mặt trời (2°18′): Giả tạo, không thành thật, danh dự và giàu sang kết cục là ô nhục và đổ nát, thích quân tử, nguy hiểm phản bội, bạo hành hoặc phải chịu đựng, sốt và ốm đau, thương tích ở mắt phải, bạo lực cái chết.

Với Mặt Trăng: Bình dân, rộng rãi, quan tâm đến triết học, khoa học và siêu hình, có khả năng thay đổi quan điểm tôn giáo, bạn bè có ảnh hưởng, thuận lợi cho công việc kinh doanh và đối nội, năng nổ trong công việc địa phương, quyền lực lớn, danh dự và giàu có nhưng lợi ích có thể không lâu dài, nguy cơ bạo lực, bệnh tật, chết đuối hoặc bị ám sát.

Quỹ đạo cực đại được đề xuất cho Antares là 2°40′ và Nhật thực này giảm 2°18′ qua ngôi sao này. Vì vậy, mặc dù Antares là một trong những ngôi sao quan trọng nhất và mạnh nhất trong số các ngôi sao cố định, nó chỉ có ảnh hưởng chiêm tinh nhẹ ở đây.

Ngôi sao cố định Alwaid mờ hơn nhiều so với Antares với quỹ đạo đề xuất là 1°40′. Nhưng ảnh hưởng của sao mạnh hơn vì Alwaid chỉ cách Nhật thực 0°08′. Dù sao, hai sao này đều có bản chất hung hăng và phá hoại giống như sao Hỏa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt Trăng non tháng 12/2021

Trăng non ngày 4/12 hoạt động mạnh hơn và tồn tại lâu hơn so với Trăng non thông thường vì nó cũng là hiện tượng Nhật thực toàn phần. Hành tinh có ảnh hưởng mạnh nhất đến Nhật thực cũng tạo góc ngũ chiếu đầy thách thức với sao Thiên Vương mang lại những thay đổi bất ngờ. Có thể giảm bớt căng thẳng lo lắng bằng cách thích ứng với những điều kiện thay đổi với một tâm hồn cởi mở và linh hoạt.

Sự cần thiết phải thay đổi là để đối phó với những thất bại bất ngờ dài hạn và những thay đổi khó khăn do sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương. Nhưng may mắn sẽ đến nhờ sao Thủy tạo góc lục hợp với sao Thổ. Nó giúp bạn lập kế hoạch hợp lý để vượt qua giai đoạn Thiên thực khó khăn này một cách thận trọng và kiên trì.

Nhật thực, sao Thổ và sao Thiên Vương tạo thành một mẫu góc hợp đại diện cho một cơ chế khủng hoảng. Các chu kỳ xung đột lặp đi lặp lại, nỗ lực tìm ra giải pháp và sự hài hòa dẫn đến việc học hỏi hoặc phát triển. Nếu bạn coi khủng hoảng là một cơ hội, bạn có thể tìm ra giải pháp thành công cho các vấn đề và đạt đến trạng thái cân bằng.

Ảnh hưởng của các ngôi sao cố định Alwaid và Antares không quá hữu ích do bản tính hiếu chiến và phá phách của chúng. Chúng mang đến nguy cơ bạo lực, tội phạm và bệnh tật. Bản chất sao Hỏa của họ cũng làm tăng nguy cơ khủng bố và chiến tranh. Nhưng đặc biệt Antares còn mang đến sự dũng cảm và dám biến cơ hội thành thành công.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhật thực ngày 4/12 và Nguyệt thực ngày 19/11 tạo thành một giai đoạn Thiên thực kéo dài cho đến Nhật thực ngày 30/4/2022. Nguyệt thực cũng có ảnh hưởng phá hoại, gây ra xui xẻo, bạo lực và bệnh tật. Đây không phải là điềm tốt cho đại dịch Covid-19.

Vì vậy, những tháng sắp tới có thể sẽ rất khó khăn, đặc biệt là khi sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương vào ngày 24/12. Hãy nhớ sử dụng cảm giác chung của sao Thủy và sự kiên nhẫn với sao Thổ, nhận thức và tính linh hoạt cao hơn để lập kế hoạch vượt qua những thay đổi bất ngờ và hạn chế phía trước.

Những nơi có thể thấy được Nhật thực tháng 12/2021

Nhật thực toàn phần ngày 4/12 sẽ kéo dài trong 114 giây tương đối ngắn và chỉ có thể nhìn thấy ở Tây Nam Cực. Các khu vực phía nam châu Phi sẽ chứng kiến ​​Nhật thực một phần.

  • Giai đoạn Mặt trăng trước: Nguyệt thực ngày 19/11/2021
  • Giai đoạn Mặt trăng tiếp theo: Trăng tròn ngày 18/12/2021

Năng lượng của Trăng non Nhật thực toàn phần ở Nhân Mã  tháng 12/2021

Hãy bắt đầu chuyến đi ngược dòng ký ức, quay trở lại tháng 5/2020. Bạn đã phát triển như thế nào kể từ thời điểm này? Cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào?

Kể từ tháng 5/2020, chúng ta đã nỗ lực vượt qua chu kỳ Nhật thực Nhân mã và Song tử, nhưng chu kỳ này sắp kết thúc vào ngày 3 – 4/12, với Trăng non Nguyệt thực toàn phần cuối cùng.

Đạt được điểm cuối trong một chu kỳ Thiên thực là một thời điểm quan trọng. Nó đại diện cho việc đặt chân vào một điểm đến mới. Đó là một thời điểm trong cuộc sống của chúng ta, nơi một số thứ hoặc một số bộ phận trong chúng ta được tái sinh và hòa nhập hoàn toàn, sẵn sàng đóng một phần tích cực trong cuộc sống của chúng ta.

Có rất nhiều điều đã mở ra trên thế giới kể từ tháng 5/2020. Ở cấp độ tập thể, có một trải nghiệm đau buồn đã diễn ra khi tất cả chúng ta buộc phải thay đổi cách sống của mình. Các sự kiện bị hủy bỏ, các ngày nghỉ lễ bị hoãn lại, mất việc làm. Và có lẽ bây giờ chúng ta mới bắt đầu thấy được phản ứng dây chuyền của các sự kiện đã đưa chúng ta đến vị trí ngày hôm nay như thế nào.

Tất nhiên, trong khi năng lượng này được trải nghiệm ở cấp độ tập thể, chúng ta cũng có những câu chuyện cá nhân của riêng mình và dẫn đến Nhật thực toàn phần này, bây giờ mô hình về cách chúng ta được hướng dẫn và nơi chúng ta được hỏi bởi Vũ trụ dần hiện ra để thăng cấp trong cuộc sống của chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên thực đại diện cho cổng vào các trạng thái mới của ý thức. Chúng có xu hướng mang đến những sự kiện thay đổi và biến đổi cuộc sống của chúng ta, cho phép chúng ta bước sang một chương mới trong quá trình tiến hóa tâm hồn của mình.

Trăng non Nhật thực toàn phần lần này rơi vào cung Nhân Mã và giống như bước cuối cùng trên hành trình mà chúng ta đã đi. Nó mở ra cánh cửa cuối cùng trên con đường này và có thể mang lại phần thưởng cho sự làm việc chăm chỉ.

Dù chu kỳ Thiên thực này có kích hoạt chúng ta hay không, thì những yêu cầu phát triển và thay đổi đã được đưa ra, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu nhìn thấy phần cuối của cuộc hành trình.

Một sự rõ ràng mới sẽ xuất hiện, và với nó, chúng ta sẽ cảm thấy như đang mở sang một chương mới.

Trăng non Nhật thực toàn phần là một trong những Thiên thực mạnh nhất mà chúng ta có thể trải nghiệm. Thậm chí chỉ cần thấy bóng của Trái đất vượt qua Mặt trời thì đó cũng là một cảnh tượng đầy mê hoặc, nhắc nhở chúng ta về vẻ đẹp và sự rộng lớn của Vũ trụ này.

Vào thời cổ đại, Nhật thực được xem là thời điểm có nhiều thay đổi lớn. Bóng tối ập đến vào ngày thường tươi sáng được coi là điềm báo rằng bất kỳ luật nhân quả nào mình đang mắc phải giờ sẽ được thu về.

Không nghi ngờ gì nữa, Trăng non Nhật thực là thời điểm biểu hiện mạnh mẽ và có thể kích hoạt bất cứ điều gì chúng ta đã gieo.

Dưới sự hiện diện của chúng, năng lượng được hút về phía chúng ta, cho phép trường năng lượng của chúng ta trở thành một nam châm thu hút bất cứ thứ gì cần đến theo cách của mình.

Nhật thực này đang mang đến đỉnh điểm của tất cả năng lượng kể từ khi này bắt đầu, chúng ta cũng có thể sử dụng nó để thiết lập ý định về những gì chúng ta muốn thu hút. Dùng nó một cách có chủ ý để thu hút tất cả những gì chúng ta muốn trải nghiệm.

Nhìn sâu hơn vào bầu trời vũ trụ, cả sao Thủy và sao Hải Vương đều đang hoạt động tại thời điểm Nhật thực này, cho thấy rằng một số thông tin mới có thể được tiết lộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự hiện diện của sao Hải Vương vén lên những bức màn bí mật, cho phép chúng ta nhìn thấy một sự thật sâu sắc hơn.

Tuy nhiên, bất cứ khi nào sao Hải Vương tham gia, điều quan trọng là luôn phải lắng nghe và tin tưởng vào bản năng của mình bất kể những hiểu biết sâu sắc nào đến với chúng ta. Sao Hải Vương là hành tinh của tâm linh và trực giác, và có một lời kêu gọi mạnh mẽ để chúng ta quay lại và lắng nghe tiếng nói bên trong của mình.

Sao Hải Vương yêu cầu chúng ta buông bỏ năm giác quan, thay vào đó điều chỉnh sức mạnh và trí tuệ của giác quan thứ sáu, vì đó là nơi chúng ta sẽ tìm thấy chân lý cao nhất của chính mình.

Chiron, tiểu hành tinh được gọi là người chữa lành vết thương cũng đang hoạt động dưới Nhật thực này. Nó có thể giúp chúng ta hàn gắn một số mối quan hệ tan vỡ thông qua các cuộc trò chuyện thân mật.

Ý nghĩa những “trạm dừng chân” của Chiron – Tiểu hành tinh của hành trình giác ngộ và chữa lành, xem thêm tại ĐÂY.

Nếu có ai đó mà bạn cần trò chuyện để chữa lành, hãy biết rằng Nhật thực lần này sẽ gửi những làn sóng ủng hộ. Suy nghĩ về những gì bạn muốn nói, cho phép nó xuất phát từ một nơi chứa đựng tình yêu thương, sự thật và lòng tốt, sau đó xem cách bạn cảm thấy được hướng dẫn để chia sẻ những gì bạn cảm nhận được.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng đôi khi chúng ta chỉ cần có một cuộc trò chuyện chữa lành với chính mình! Nói hoặc viết ra những gì trong đầu có thể mang lại hiệu quả trị liệu cao và có thể giúp chúng ta suy ngẫm từ một góc nhìn cởi mở.

Bất cứ cuộc trò chuyện nào được khuấy động dưới Nhật thực này, hãy nhớ nhẹ nhàng, kiên nhẫn và yêu thương bản thân.

Cũng cần nhắc lại rằng trên kỳ Thiên thực này, tốt nhất là không nên ép buộc hoặc thúc giục mọi thứ. Nhật thực rất mạnh và có xu hướng hướng đưa chúng ta đến bất cứ nơi nào chúng ta cần đến. Tin tưởng vào quá trình này. Hãy tin tưởng vào bản năng của bạn và đừng bị cám dỗ ép buộc những thứ không phải như vậy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhật thực cũng có thể mang lại những cơ hội mới và sự khởi đầu mới trong cuộc sống của bạn, vì vậy hãy luôn cởi mở với những gì xảy ra. Phần thường sẽ đến với sự nỗ lực không ngừng của bạn.

Khi Nhật thực mang lại năng lượng mạnh mẽ, chúng ta có thể cảm thấy kiệt sức trước khi nó xuất hiện. Nếu đúng như vậy, đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc cung cấp đủ nước và dành thời gian cho các phương pháp tiếp đất đơn giản.

Nhìn chung, Trăng non Nhật thực toàn phần lần này là một khoảnh khắc quyền lực trong năm và có khả năng đưa chúng ta đến đích, nơi mà chúng ta nỗ lực để đạt được vào năm ngoái.

Khi đến điểm đến mới, điều quan trọng là dành thời gian để cảm ơn về cuộc hành trình cũng như tôn vinh những bài học và sự trưởng thành mà mình đã đạt được.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả