Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Trăng non Song Ngư tháng 3/2021: Hãy đi theo dòng chảy, hãy mơ một giấc mơ lớn

0

Trăng non Song Ngư ngày 13/3/2021, hãy gửi những làn sóng mộng mơ vào bầu trời vũ trụ của chúng ta. Nó mang theo năng lượng mềm mại, thanh tao, truyền cảm hứng cho chúng ta thỏa sức mơ ước, sáng tạo và tưởng tượng ra một thực tế tốt đẹp hơn cho chính mình.

Trăng non Song Ngư ngày 13/3/2021, hãy gửi những làn sóng mộng mơ vào bầu trời vũ trụ của chúng ta. Nó mang theo năng lượng mềm mại, thanh tao, truyền cảm hứng cho chúng ta thỏa sức mơ ước, sáng tạo và tưởng tượng ra một thực tế tốt đẹp hơn cho chính mình.

Thực tế mà chúng ta nuôi dưỡng là thực tế phát triển, vì vậy hãy đảm bảo rằng những suy nghĩ, lời nói và hành động của bạn phù hợp với tất cả những gì bạn mong muốn, đặc biệt là dưới sự ảnh hưởng của Trăng non tháng 3 này.

Hãy dành một chút thời gian để nhắm mắt lại và hình dung một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và cho thế giới. Nhắm mắt lại và hình dung sự bình yên tỏa ra trong trái tim bạn và trái tim của mỗi người.

Dưới bầu trời trăng non tối tăm, sao Kim và sao Hải Vương cũng sẽ ở gần nhau. Sự kết hợp năng lượng này có thể kích hoạt heart chakra của chúng ta và truyền cảm hứng để  đi sâu vào một tình yêu sâu sắc hơn và lớn hơn.

Sao Kim và Sao Hải Vương cùng nhau trên bầu trời có thể là một công thức để thu hút tình yêu, chữa lành và đánh thức trái tim.

Nếu những vấn đề liên quan đến trái tim bị khuấy động dưới Trăng non này, hãy cố gắng đừng suy nghĩ bằng cái đầu mà hãy xem liệu bạn có thể được dẫn dắt từ trái tim của mình hay không. Hãy lắng nghe sự khôn ngoan mà trái tim bạn mang đến và tuân theo sự hướng dẫn của nó.

Mặc dù những hợp âm nhẹ nhàng và trữ tình này đang trôi trên vũ trụ vào thời điểm Trăng non này, nhưng hãy nhớ chú ý và lắng nghe trực giác của mình, đặc biệt nếu có điều gì đó không phù hợp với bạn.

Sao Hải Vương là hành tinh của trực giác và lắng nghe tiếng nói bên trong của chúng ta. Đôi khi nó có thể làm mờ mọi thứ hoặc là tầm nhìn của chúng ta, nhưng điều này chỉ để chúng ta học được ý nghĩa của việc quay vào bên trong, khơi nguồn từ trí tuệ bên trong của chúng ta.

Chôn giấu trong mỗi chúng ta là những kiếp sống khôn ngoan của tổ tiên. Sự khôn ngoan về cuộc sống này, sự hiểu biết về tự nhiên và sự tồn tại của chúng ta.

Đây là kỳ Trăng non hoàn hảo để ghi nhận sự khôn ngoan sâu sắc và có lẽ đã bị lãng quên này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sâu tận bên trong, bạn biết đường đi, bạn có câu trả lời mà bạn hằng tìm kiếm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự rõ ràng nào đó, đặc biệt là nếu liên quan đến một mối quan hệ thì Trăng non Song Ngư này sẽ mang lại một số nguồn cảm hứng mới để định hướng cho quyết định của bạn.

Sao Kim là hành tinh cai trị các mối quan hệ, nhưng những mối quan hệ này là sự lãng mạn từ quá khứ bao gồm các mối quan hệ của chúng ta với gia đình và bạn bè, với tiền bạc, và thậm chí cả mối quan hệ với chính chúng ta.

Trăng non này có thể truyền cảm hứng cho bạn để làm những điều khác biệt hoặc có thể nhìn mọi thứ theo một cách mới.

Nguồn năng lượng này đặc biệt có lợi nếu bạn đang tìm cách giải quyết hoặc tha thứ, nó có thể giúp bạn kết nối với lòng trắc ẩn sâu sắc hơn và thậm chí là tình yêu vô điều kiện.

Sao Hải Vương là hành tinh của tình yêu vô điều kiện. Nó nhắc nhở chúng ta rằng bất kể kẻ thù hay người yêu mà chúng ta tìm thấy trong cuộc sống này, đó luôn là một món quà và là bài học để chúng ta tiếp tục bước đi.

Ở cấp độ cao hơn, sao Hải Vương nhắc nhở rằng tất cả chúng ta đều chỉ là những mảnh vỡ của cùng một năng lượng, và tất cả những gì chúng ta gặp phải chỉ đơn giản là một tấm gương, giúp chúng ta đi sâu hơn vào việc hiểu con người thật của mình.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta dung túng cho những hành vi xấu hoặc những mối quan hệ không phù hợp với tâm hồn mình, nhưng nó nhắc nhở chúng ta rằng có thể có những món quà và ý nghĩa sâu sắc hơn trong tất cả những tâm hồn mà chúng ta đã từng gặp.

Nếu bạn cảm thấy có điều gì đó quá có lợi hoặc thấy thiếu quyết đoán về bất cứ điều gì vào lúc này, hãy kiên nhẫn chờ đợi sự rõ ràng vì đôi khi năng lượng của sao Hải Vương có thể tạo nên một lớp sương trên những thứ mà chúng ta nhìn thấy. Cuối cùng, sương mù sẽ tan ra và bạn sẽ có thể nhìn thấy con đường với tầm nhìn rõ ràng hơn.

Nhìn chung, Trăng non tháng 3 là một ngày đẹp trời, nó sẽ thiết lập cho chúng ta một chu kỳ Mặt trăng đầy sáng tạo.

Hãy sử dụng năng lượng này trong những tuần tới để thể hiện và mơ ước, cho các dự án sáng tạo, khám phá các lĩnh vực mới của trực giác và ý thức của riêng bạn.

Song Ngư là cung cuối cùng của hoàng đạo, năng lượng của nó luôn nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống luôn có những cấp độ mới để nghiên cứu và du hành.

Cuộc sống không phải là một đường thẳng, nó nhiều hơn là một đường xoắn ốc. Chúng ta luôn có thói quen nhìn lại và quay trở lại mọi thứ, nhưng mỗi lần như vậy sự hiểu biết của chúng ta lại càng sâu sắc và phong phú hơn.

Giống như hai con cá tượng trưng cho Song Ngư bơi theo các hướng khác nhau, chúng ta có thể mài giũa góc nhìn của chính mình, nhìn mọi thứ theo một cách mới và nhớ rằng trạng thái thực sự của chúng ta là sự toàn vẹn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non ngày 13/3/2021 – Người tình trong mơ

Trăng non Song Ngư vào thứ Bảy, ngày 13/3/2021, rất gần với vị trí của sao Kim và sao Hải Vương. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Chiêm tinh học Trăng non tháng 3/2021 này liên quan đến tình yêu lý tưởng, lòng trắc ẩn và sự đồng cảm.

Trăng non này là thời điểm tuyệt vời cho việc tìm kiếm người tình trong mộng của bạn hoặc tăng thêm sự lãng mạn cho mối quan hệ hiện tại. Nhưng một ngôi sao cố định đầy thử thách ở cùng độ với Trăng non mang lại nguy cơ bị lừa dối và thất vọng. Vì vậy, điều quan trọng là đừng quá lý tưởng hóa những sở thích lãng mạn này.

Theo góc nhìn Chiêm tinh

Trăng non vào ngày 13/3/2021, ở 23°03′ Song Ngư gần với sao Kim và sao Hải Vương theo cả thời gian và không gian. Chúng xảy ra trong cùng một ngày và chỉ cách nhau vài độ.

Ý nghĩa ngày Trăng non

Mặt trăng tạo góc trùng với Mặt trời (0°00′) tượng trưng cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực. Nhưng nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, không dễ xúc động vô cớ, cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ của mình khi đang tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp của Trăng non

Trăng non tạo góc trùng với sao Kim (3°13′) mang lại tình yêu, hòa bình, sự hài hòa và vẻ đẹp, tập trung vào các mối quan hệ tình yêu, sự sáng tạo và tài chính của bạn. Chuyện tình cảm, sự duyên dáng và hòa đồng này là một điềm báo tốt cho tình bạn và sự lãng mạn.

Vì vậy, đây là thời điểm tốt để tìm kiếm niềm vui thông qua tình dục, vui chơi, giải trí và tiệc tùng và cũng là lúc để thư giãn thoải mái hoặc vui vẻ với trẻ em. Phong cách thời trang tuyệt vời và một con mắt biết mặc cả khiến đây là thời điểm thích hợp để mua sắm và trang trí.

Tuy nhiên, đôi khi sao Kim có thể khiến bạn lười biếng và buông thả, đặc biệt là với những góc hợp đầy thách thức khác hoặc những ngôi sao cố định. Vì vậy, với Trăng non tháng 3/2021 cũng tạo góc trùng với sao Hải Vương và một ngôi sao cố định, có khả năng xảy ra những khó khăn về quan hệ hoặc tài chính.

Mặt trời tạo góc trùng với sao Hải Vương (2°20′) làm tăng sự nhạy cảm, trực giác và sự đồng cảm của bạn. Bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi suy nghĩ và cảm xúc của người khác, môi trường có thể là một trải nghiệm tích cực hoặc tiêu cực. Kết quả phụ thuộc vào những gì mà bạn nhìn thấy.

Những người hoặc môi trường tiêu cực có thể làm tiêu hao năng lượng của bạn và khiến bạn cảm thấy chán nản, sợ hãi hoặc ốm yếu.

Tự đặt ra ranh giới sẽ cho phép bạn tận hưởng cảm giác ở bên những người thân yêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Hải Vương (0°53′) mang lại tiềm năng cho một mối quan hệ mới hoặc nhiều lòng trắc ẩn và sự gắn kết thiêng liêng trong một mối quan hệ hiện tại. Đây là sự liên kết lãng mạn, mơ mộng và lý tưởng giúp nâng cao trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn. Vì vậy, đây là kỳ Trăng non tuyệt vời cho các dự án âm nhạc và nghệ thuật, cũng như để thư giãn hoặc tiệc tùng.

Tuy nhiên, sẽ có nguy cơ mất mát, lừa dối, thất vọng, hoặc tai tiếng. Đặc biệt nếu bạn quá lý tưởng hóa một đối tác tiềm năng hoặc phớt lờ những thực tế khắc nghiệt của mối quan hệ đầy thử thách. Mơ mộng và lười biếng cũng có thể dẫn đến vấn đề nếu bạn có những cam kết nghiêm túc tại nơi làm việc hoặc ở nhà.

Trăng non tháng 3/2021 nằm trong Song Ngư và cũng trong Chòm sao của Song Ngư. Nhưng nó nằm gần nhất theo kinh độ với một ngôi sao sáng trong Pegasus.

Ngôi sao cố định Markab ở 23°46′ Song Ngư trong Pegasus là bản chất của sao Hỏa và sao Thủy. Nó mang lại danh dự, giàu sang, tài lộc, nguy hiểm từ những cơn sốt, vết cắt, cú đánh, đâm và lửa, và một cái chết dữ dội.

Markeb được cho là có ảnh hưởng lên bản chất tâm linh và tinh thần, mang lại sự tỉnh táo về trí tuệ, sức mạnh tinh thần nói chung và khả năng tiếp tục hoạt động tuyên truyền.

Đối với Mặt trời: Hăng hái, xui xẻo, tai nạn, bệnh tật…

Đối với Mặt trăng: Bị thương từ kẻ thù và chuyện trong nhà, sức khỏe khá tốt nhưng gặp nhiều tai nạn.

Chòm sao Pegasus cung cấp sự tham vọng, phù phiếm, trực giác, nhiệt tình, cam kết và phán đoán tồi. Nó biểu thị các sự kiện liên quan đến tàu và đại dương cũng như những thay đổi của thời tiết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tổng quan chung ngày Trăng non

Trăng non ngày 13/3 diễn ra cùng ngày với góc trùng giữa sao Kim và sao Hải Vương, chúng chỉ lệch nhau ba độ. Vì vậy, đây là một kỳ Trăng non đầy mơ mộng, từ bi và gợi cảm. Nó tuyệt vời để tìm người yêu lý tưởng hoặc trở nên lãng mạn hơn với nửa kia của bạn.

Tuy nhiên, Trăng non tạo góc trùng với ngôi sao cố định Markab. Vì vậy, tình yêu lý tưởng có khả năng khiến bạn dễ bị tổn thương và thất vọng. Một số người có thể coi lòng tốt của bạn là điểm yếu và cố gắng lợi dụng bạn.

Ảnh hưởng của Trăng non tháng 3 này kéo dài trong 4 tuần cho đến Trăng non ngày 11/4. Và thời điểm tốt nhất để bắt đầu một thứ gì đó là trong giai đoạn Trăng khuyết, từ ngày 13/3 -28/3.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả