Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Trăng non Sư Tử tháng 8/2021: Cảm nhận tiềm năng vô hạn của con người chúng ta

0

Vào ngày 8/8, chúng ta bắt đầu một chu kỳ âm lịch mới dưới sự hiện diện của Cổng thông tin Lionsgate. Điều này tạo ra một số năng lượng ma thuật, rung động cao sẽ cho phép tất cả chúng ta kết nối với năng lượng sư tử bên trong của chính mình.

Vào ngày 8/8, chúng ta bắt đầu một chu kỳ âm lịch mới dưới sự hiện diện của Cổng thông tin Lionsgate. Điều này tạo ra một số năng lượng ma thuật, rung động cao sẽ cho phép tất cả chúng ta kết nối với năng lượng sư tử bên trong của chính mình.

Cổng Lionsgate được kích hoạt do cung mọc – Sirius của ngôi sao và trùng với thời điểm này trong năm. Sirius được coi là Mặt trời Tâm linh của chúng ta, và sau khi biến mất khỏi bầu trời đêm, nó đang chuẩn bị quay trở lại.

Nhiều nền văn minh cổ đại đã theo dõi sự trỗi dậy của Sirius và tin rằng đó là thời điểm mạnh mẽ của sự tái sinh, sự phong phú, sự thăng tiến về mặt tâm linh và sự chuyển đổi sang trạng thái ý thức cao hơn.

Mặc dù Sirius mọc trở lại chính xác ở bầu trời đêm cuối cùng, nó phụ thuộc vào vĩ độ của nơi bạn đang ở trên thế giới, ngày 8/8 đã trở thành một ngày quyền lực do cánh cổng số 88 mở ra.

88 đại diện cho sự vô hạn, trí thông minh tâm linh và sự kích hoạt DNA. Người ta tin rằng vào ngày này, chúng ta có thể tích hợp năng lượng tần số cao của Sirius thẳng vào con người của chúng ta.

Bạn có thể coi năng lượng Sirius này như một chiếc chìa khóa, giúp mở ra nhận thức cao hơn, số phận của chúng ta, các lớp mới trong hợp đồng linh hồn của chúng ta và mã ánh sáng mà chúng ta đến Trái đất này để khám phá và làm việc cùng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong khi Cổng thông tin Lionsgate diễn ra hàng năm thì năm 2021 đặc biệt hơn vì nó xảy ra trùng với Trăng non Leo. Trăng non có thể khuếch đại năng lượng của cổng thông tin, tăng tốc sạc các hiệu ứng của nó và khả năng biểu hiện của chúng ta.

Trăng non luôn là thời điểm mạnh mẽ để thiết lập ý định, nhưng điều này thậm chí còn hơn thế nữa khi trăng non rơi vào dấu hiệu sáng tạo cao của Sư Tử và bên cạnh cổng Lionsgate.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn tạo ra trong cuộc sống của mình, cho phép sự sáng tạo này đến thẳng từ trái tim của bạn, và sau đó đưa nó ra ngoài thế giới để nó có thể được thể hiện thành hiện thực của bạn.

Mặc dù Trăng non của Lionsgate này là thời điểm kỳ diệu để thiết lập các ý định, nhưng đó cũng là thời điểm kết nối với Higher self của bạn.

Theo nhiều cách, vượt ra ngoài việc thiết lập ý định và tập trung vào việc kết nối và hợp nhất với Higher self của bạn có thể mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Kết nối một cách có ý thức với cái tôi cao hơn của bạn cho phép bạn đạt đến một nơi mới của tự do và quyền lực. Thay vì muốn hoặc nắm bắt mọi thứ, hoặc nói với Vũ trụ danh sách mong muốn của bạn, bạn cởi mở và chấp nhận bất cứ điều gì theo cách của bạn và trong trạng thái hoàn toàn tin tưởng rằng tất cả đang diễn ra vì lợi ích cao nhất của bạn.

Higher self của bạn – Thần thánh bên trong bạn và xung quanh bạn, luôn biết điều gì là tốt nhất cho bạn và hành trình của tâm hồn bạn.

Làm việc từ trạng thái này cho phép bạn làm việc hài hòa với Vũ trụ và hành trình của tâm hồn mình. Bằng cách làm việc từ nơi này, bạn cũng có xu hướng thấy rằng những gì bạn kê khai luôn tự động điều chỉnh với chính xác những gì bạn cần.

Trong khi Trăng non Sư Tử là thời điểm của năng lượng sáng tạo cao và là thời điểm năng lượng để kết nối với các năng lượng tần số cao hơn, sao Thiên Vương cũng rất năng động.

Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnh và thay đổi. Nó có thể làm rung chuyển mọi thứ và làm đảo lộn mọi thứ, vì vậy chúng ta buộc phải nhìn nhận chúng theo một cách mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vì sao Thiên Vương hoạt động rất tích cực dưới Trăng non này, chúng ta có thể nhận được một số thông tin bị thay đổi những so với những gì chúng ta từng biết, hoặc chúng ta có thể cảm thấy phân tán hoặc không chắc chắn về điều gì đó mà chúng ta từng cảm thấy rất chắc chắn.

Sao Thiên Vương thích mang yếu tố bất ngờ, vì vậy không phải lúc nào bạn cũng có thể đoán trước được điều gì sẽ diễn ra. Điều duy nhất cần lưu ý là sao Thiên Vương rung chuyển mọi thứ để đánh thức chúng ta.
Thông qua việc rũ bỏ thực tế của chúng ta, chúng ta có thể nhìn mọi thứ trong một ánh sáng mới, nhận thức mọi thứ từ một vị trí thuận lợi mới và trải nghiệm sự phát triển.

Sự không chắc chắn là một phần của cuộc sống, và mặc dù nó không thoải mái, nó có thể là một người thầy mạnh mẽ trong việc học cách tách rời, ở lại khoảnh khắc hiện tại và mở ra toàn bộ tiềm năng của chúng ta. Như người ta đã nói – khi không có gì là chắc chắn, thì điều gì cũng có thể xảy ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Là hành tinh của sự thức tỉnh, sao Thiên Vương cũng được kết nối với việc mở con mắt thứ ba và sự trỗi dậy của ý thức chúng ta.

Món quà mà sao Thiên Vương mang lại có thể được chú ý hơn dưới Trăng non này, nhờ Cổng thông tin Lionsgate và các năng lượng tần số cao khác đang khuấy động vào thời điểm này.

Nếu mọi thứ đang cảm thấy không chắc chắn hoặc không ổn định trong cuộc sống của bạn, hãy sử dụng năng lượng này để thay đổi cách bạn đang chọn để nhìn mọi thứ. Bạn có thể xem bất kỳ sự không chắc chắn nào như một khả năng rộng mở?

Bạn cũng có thể sử dụng lực đánh thức của sao Thiên Vương để thiền định, kết nối với trực giác của mình và lắng nghe trực giác của bạn.

Năng lượng này cũng sẽ làm cho bức màn giữa các không gian mỏng đi, giúp những người thân yêu của chúng ta và các thiên thần hoặc linh hồn hướng dẫn liên lạc với chúng ta dễ dàng hơn.

Trăng non ngày 8/8 chắc chắn là một ngày đặc biệt vì nhiều lý do. Khi nó kích hoạt năng lượng Sư Tử bên trong chúng ta, đây cũng là thời điểm hoàn hảo để tìm thấy sự tự tin bên trong của chúng ta, để vượt qua ranh giới và cảm nhận tiềm năng vô hạn của con người chúng ta.

Trăng non Sư Tử là về sự dũng cảm đứng trong sức mạnh đích thực của chúng ta. Đó là việc sở hữu tất cả con người của chúng ta, tự hào về nơi chúng ta đến và tự tin trong hành trình của chúng ta với những gì phía trước.

Năng lượng của Sư Tử luôn về trái tim. Vì vậy, hãy thoát ra khỏi cái tôi và làm việc với nguồn năng lượng đẹp đẽ đó.

Sự thay đổi kỳ lạ

Trăng non Sư Tử vào Chủ nhật, ngày 8/8/2021, tạo ra một góc hợp đầy thách thức đối với sao Thiên Vương. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Chiêm tinh Trăng non tháng 8/2021 liên quan đến việc phản ứng với những thay đổi bất ngờ theo hướng tiến bộ với sự linh hoạt và tự giác.

Trăng non tháng 8/2021 xếp hàng với các ngôi sao ở đầu Sư Tử mang đến sự táo bạo, tàn nhẫn và vô tâm. Trong khi sao Thiên Vương với ngôi sao Quái vật biển mang đến những rắc rối cho người khác phái, và may mắn xen kẽ với bất hạnh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ý nghĩa Chiêm tinh của Trăng non tháng 8/2021

Trăng non vào ngày 8/8/2021, ở 16 ° 14 ′ Sư Tử chỉ tạo nên một góc vuông chính đầy thách thức đối với sao Thiên Vương. Không có các ngôi sao cố định chính xuất hiện vào tháng 8/2021 nhưng các ngôi sao nhỏ trong khu vực này của bầu trời có bản chất của sao Thổ-sao Hỏa độc hại.

Ý nghĩa ngày Trăng non

Mặt Trăng kết hợp với Mặt Trời đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và sự bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực. Nhưng nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, không dễ xúc động vô cớ, cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ khi bạn tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Các góc hợp của ngày Trăng non

Trăng non vuông góc sao Thiên Vương mang đến sự thay đổi đột ngột và bất ngờ, bất ổn, hỗn loạn và cách mạng. Cảm giác lo lắng về sự thay đổi sắp xảy ra có thể khiến bạn cảm thấy phấn khích nhưng cũng bồn chồn, lo lắng và căng thẳng. Điều này có thể dẫn đến đột ngột, không đáng tin cậy, bốc đồng, nổi loạn, hành vi không thể đoán trước, thay đổi hướng đi nhanh chóng và thậm chí là tai nạn.

Góc hợp của trăng non này có thể khuếch đại cái tôi và niềm kiêu hãnh của bạn. Bạn có thể cảm thấy thôi thúc mạnh mẽ để bộc lộ nội tâm thật của mình mà không bị giới hạn. Nhưng sự cố ý và kiêu ngạo có thể dễ dàng dẫn đến xung đột cái tôi, đặc biệt là nếu bạn đảm nhận cấp trên.

Đây không phải là thời điểm tốt cho những thay đổi bốc đồng nhưng bạn có thể phải phản ứng với sự thay đổi. Và cách tốt nhất để làm điều này là bằng sự linh hoạt, sáng tạo và khả năng phát minh. Tránh cố chấp tuân theo các thói quen nếu vũ trụ đang gửi thông điệp mà bạn cần thay đổi. Tư duy cởi mở và nhận thức về bản thân cao hơn có thể dẫn đến một con đường mới dũng cảm với những khả năng và cơ hội thú vị.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các ngôi sao cố định

Trăng non ngày 8/8 ở giữa cung Sư Tử. Nhưng trên bầu trời, nó nằm giữa Chòm sao Cự Giải và Sư Tử. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển gần như toàn bộ các Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Trăng non

Theo Ptolemy, các ngôi sao trên đầu Chòm sao Sư Tử giống như sao Thổ và sao Hỏa: Táo bạo, độc ác, nhẫn tâm, ngoại tình, tội phạm, dối trá, mất gia sản, nghèo khó, ít bạn bè.

Trong chiêm tinh học trần tục, Chòm sao Sư Tử gắn liền với các sự kiện hoàng gia, đặc biệt là sự lên ngôi hoặc cái chết của các vị vua và hoàng hậu, cuộc bầu cử hoặc cái chết của các nguyên thủ quốc gia, các cuộc nổi dậy và thảm sát, tiền tệ, sàn chứng khoán, Vatican và Liên minh châu Âu.

Chòm sao Draco the Dragon mang bản tính nghệ thuật và tình cảm nhưng u ám, óc phân tích và thấu hiểu, đi nhiều, có nhiều bạn bè nhưng lại nguy hiểm như trộm cướp và vô tình bị đầu độc. Draco cũng giống như sao Thổ và sao Hỏa.

Chòm sao Ursa Major the Greater Bear được cho là có bản tính trầm lặng, thận trọng, hay nghi ngờ, không tin tưởng, tự chủ, kiên nhẫn, nhưng một tâm hồn không thoải mái và rất tức giận và trả thù khi bị kích động. Theo Ptolemy, Ursa Major giống như sao Hỏa: Cái chết bạo lực, tàn phá cuối cùng bởi sự điên rồ hoặc kiêu ngạo.

Về mặt chiêm tinh, cả hai con Gấu đều được cho là có ảnh hưởng xấu. Họ đặc biệt bị tổn thương liên quan đến công việc của các quốc gia và các vị vua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương tạo góc trùng với sao cố định Menkar từ ngày 5/6 đến ngày 9/11/2021, chính xác vào ngày 30/6 và ngày 10/9 (đi lùi). Sau đó, đi xuôi một lần nữa từ ngày 2/5 đến ngày 16/11/2022, chính xác vào ngày 7/6/2022.

Menkar trên Mũi của Quái vật Biển gây ra bệnh tật, ô nhục, hủy hoại, bị thương do thú dữ, bệnh tật và mất mát tài sản. Ngôi sao này có đặc tính sao Thổ, tương ứng với nhiều loại cảm xúc, lo lắng và thử thách khả năng chịu đựng; trong một số, điều này làm cứng và cứng cá nhân.

Với sao Thiên Vương: Đầu óc năng động, sở thích và khả năng nghệ thuật, khoa học và thần bí, rắc rối khi gặp người khác phái, mất mát do lửa và bạn bè giả dối, vận may và vận rủi xen kẽ, thương tích nặng từ động vật.

Bill Cosby có Menkar kết hợp sao Thiên Vương bẩm sinh (0 ° 20 ′). “Những rắc rối của người khác giới” khiến anh ta bị kết tội tấn công tình dục vào ngày 25/9/2018. Nhưng “may mắn và bất hạnh xen kẽ” đã giúp anh ta được giải thoát sau khi lời kết tội của anh ta bị lật tẩy vào ngày 30/6/2021, trùng với sự trở lại của sao Thiên Vương.

Tóm tắt của Trăng non tháng 8/2021

Ảnh hưởng chiêm tinh chính đối với trăng non ngày 8/8 là góc vuông đối với sao Thiên Vương, mang đến sự thay đổi đột ngột, bất ngờ, sự bốc đồng và nổi loạn. Ảnh hưởng gây rối và thử thách này không được trợ giúp bởi các ngôi sao trong Sư Tử, nó mang lại sự tàn nhẫn và cứng lòng. Nhưng họ cũng cung cấp cho lòng dũng cảm khi đối mặt với sự thay đổi đột ngột của hoàn cảnh. Và sao Thiên Vương sẽ giúp bạn làm điều này một cách nguyên bản, khoan dung và rất cầu tiến.

Ảnh hưởng của Trăng non ngày 8/8 kéo dài trong 4 tuần tính đến trăng non ngày 6/9. Thời điểm tốt nhất để thực hiện bất kỳ thay đổi mới nào là trong giai đoạn Trăng khuyết, từ ngày 8/8 đến rằm tháng 8.

⦁ Giai đoạn Trăng trước: Trăng tròn ngày 23/7/2021

⦁ Giai đoạn Mặt trăng tiếp theo: Trăng tròn ngày 22/8/2021

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả