Xử Nữ Thứ Ba - 07/09/2021

Trăng non Xử Nữ tháng 9/2021: Lấp đầy bức tranh trống bằng nguồn cảm hứng của bạn

0

Dưới Trăng non tháng 9, mọi thứ sẽ có chút bối rối, nhưng nếu có thể sử dụng luồng năng lượng hướng nội này, chúng ta có thể thấy mình có cơ sở và hiện diện hơn khi mở đầu chu kỳ âm lịch mới này.

Trăng non Xử Nữ đạt cực đại vào ngày 6/9/2021.Các kỳ Trăng non luôn tượng trưng cho sự bắt đầu của một chu kỳ âm lịch mới. Chúng là thời điểm cho các nguồn năng lượng hướng vào bên trong. Chúng ta có thể sử dụng luồng năng lượng này để thu mình lại, để phản chiếu, nhưng cũng để suy nghĩ về những gì muốn rút ra trong cuộc sống của mình.

Dưới Trăng non tháng 9, mọi thứ sẽ có chút bối rối, nhưng nếu có thể sử dụng luồng năng lượng hướng nội này, chúng ta có thể thấy mình có cơ sở và hiện diện hơn khi mở đầu chu kỳ âm lịch mới này.

Hãy dành một chút thời gian để nhắm mắt lại và tưởng tượng năng lượng Trăng non đang chảy vào con người bạn. Nhìn thấy nó di chuyển từ đầu đến ngón chân của bạn. Cảm nhận dòng điện này hướng dẫn bạn thực hiện cuộc hành trình đi vào bên trong, để bạn có thể cảm nhận được nơi mình đang ở và nơi mình muốn đến.

Dưới Trăng non, bầu trời tối đen, tượng trưng cho hai điều. Một là tượng trưng cho việc không biết điều gì sẽ đến, cảm thấy không chắc chắn và ổn định trong thời kỳ tăm tối. Thứ hai là, bóng tối này cũng tượng trưng cho nhu cầu đi vào bên trong và loại bỏ chúng ta khỏi sự kích thích của thế giới tươi sáng bên ngoài.

Tuy nhiên, bầu trời đêm tối cũng là biểu tượng cho sự tiềm năng. Đó là một bức tranh trống, một phiến đá mở chỉ chờ được lấp đầy bởi nguồn cảm hứng của bạn. Khi đêm tối đến và bầu trời không có trăng, chúng ta có khả năng tạo ra và gieo mầm ý tưởng cho chu kỳ sắp tới.

Nằm trong cung Xử Nữ, việc giữ vững lập trường và kết nối với trái đất sẽ là liều thuốc bổ cho chúng ta dưới Trăng non tháng 9 này.

Năng lượng này được cảm nhận ở khắp mọi nơi. Chúng ta có thể thấy mình đang tìm kiếm sự phiêu lưu, muốn thử những điều mới và tạo ra sự thay đổi hữu ích trong cuộc sống. Ta có thể cảm thấy đã đến lúc phải làm mọi thứ khác đi hoặc có thể thử điều gì đó mà chúng ta luôn muốn thử.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cảm giác phiêu lưu luôn hiện hữu xung quanh kỳ Trăng non này, nhưng cũng có một nguồn năng lượng sâu sắc hơn, hướng dẫn chúng ta kết nối với đứa trẻ bên trong mình và nghĩ về những vết thương của thế hệ hoặc tổ tiên của chúng ta.

Dưới Trăng non Xử Nữ này, có một năng lượng được cung cấp để hướng dẫn khám phá những thói quen, niềm tin hoặc thái độ mà chúng ta đã có được từ thời thơ ấu mà nó không còn phục vụ chúng ta nữa.

Có một năng lượng hướng dẫn chữa lành vết thương của tổ tiên hoặc thế hệ. Đây là những vết thương không phải của cuộc đời này mà nó di truyền từ cả gia đình trái đất và gia đình linh hồn. Những vết thương này cũng có thể được kết nối với vùng đất mà chúng ta chọn để cư trú.

Năng lượng này rất sâu và để làm việc thì không hề dễ dàng, nhưng nó được kích hoạt bởi tiểu hành tinh Nessus, hoạt động rất tích cực dưới năng lượng của Trăng non này.

Với sự tham gia của Nessus, chúng ta được kêu gọi phá vỡ các chu kỳ thế hệ có thể không phải là việc của mình, nhưng có quyền kết thúc.

Tìm hiểu về Nessus: Tiểu hành tinh chữa lành được truyền nối từ thời Tổ tiên ta, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới năng lượng này, chúng ta cũng có thể được mời gọi để nhìn vào những vết thương từ thời thơ ấu và nhận thức được chúng đang biểu hiện như thế nào trong thực tế hiện tại của mình.

Chúng ta có thích cách chúng xuất hiện hay đã đến lúc phá vỡ chuỗi và thử một cái gì đó mới?

Cần rất nhiều nhận thức sâu sắc để xác định những hình mẫu thời thơ ấu và vết thương của tổ tiên. Nhưng nếu bạn cảm thấy được kêu gọi để thực hiện công việc này, thì Trăng non này tạo ra một số sự dễ dàng và cho phép quá trình chữa lành cảm thấy tự nhiên và có tổ chức hơn một chút.

Nếu bạn đã làm việc trên những lĩnh vực này trong cuộc sống của mình một thời gian dài, thì có thể thấy Trăng non này là một cánh cổng mạnh mẽ chữa lành và siêu việt cho mình.

Vì Trăng non là thời điểm gọi mọi thứ vào cuộc, chúng ta có thể sử dụng năng lượng này để ghi nhật ký, thiền định và đi sâu hơn vào các khối, hành trang được thừa hưởng của chúng ta. Cho phép chúng ta nhận thức được sự hiện diện của chúng trong cuộc sống của mình.

Đôi khi chỉ cần nhận thức được những điều này có thể là một cơ hội nhẹ nhàng để chữa lành. Không phải chúng ta sẽ có tất cả câu trả lời, nhưng chỉ cần nhận thức được, thì đã có thể bắt đầu thực hiện các thay đổi chữa lành.

Như mọi khi, có một Nghi lễ Trăng non Xử Nữ để bạn làm theo, giúp tạo điều kiện và hướng dẫn bạn vượt qua quá trình này.

Cùng tìm hiểu hiểu nghi lễ Trăng non Xử Nữ diễn ra như thế nào, xem thêm tại ĐÂY.

Nhìn chung, Trăng non Xử Nữ gửi đi những làn sóng năng lượng hỗn hợp có thể gây ra những vết thương cũ, nhưng cũng truyền cảm hứng cho chúng ta để thử những điều mới. Có vẻ như hai biểu hiện này nằm ở hai đầu đối nhau của quang phổ, đó cũng là lý do tại sao năng lượng Trăng non này có thể cảm thấy lên xuống thất thường

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chúng ta có thể cảm thấy mình đang bị cưa hoặc đu đưa từ bên này sang bên kia. Về mặt tình cảm, một số thứ có thể bị phân tán hoặc thậm chí bị choáng ngợp.

Nhưng hãy nhớ sức mạnh nền tảng của năng lượng Xử Nữ đang nắm giữ Trăng non này. Xử Nữ là cung của trinh nữ, trong bối cảnh này, không phải là về trải nghiệm tình dục mà là sự trọn vẹn và hoàn thành.

Nó đại diện cho việc chúng ta luôn luôn toàn vẹn. Chúng ta là toàn bộ Vũ trụ hiển hiện trong một lớp vỏ con người. Chúng ta đã hoàn thiện và không cần gì ngoài bản thân để hòa nhập và kết nối với nguồn năng lượng mạnh mẽ sống bên trong này.

Năng lượng Xử Nữ dạy rằng chúng ta là Nguồn, là Vũ trụ, là Một với tất cả, và khi có thể nhận ra điều đó, chúng ta có thể điều chỉnh và kết nối với sức mạnh đi kèm với nó.

Chúng ta có thể tìm thấy sức mạnh cá nhân của mình và biết rằng không có cơn bão nào là quá hoang dã để có thể vượt qua.

Vì vậy, hãy chìm đôi chân của bạn vào Trái đất. Cho phép bản thân cảm thấy được kết nối với Nguồn năng lượng bên trong và xung quanh mình. Cho phép kết nối này kích hoạt sức mạnh bẩm sinh của mình. Biết rằng bạn là trọn vẹn.

Và rồi từ nơi này, hãy cưỡi những con sóng của Trăng non Xử Nữ. Sử dụng chúng để mang lại năng lượng tươi mới cho cuộc sống, nhưng cũng để phá vỡ mọi chu kỳ thế hệ không còn cần phải hoạt động trong cuộc sống của mình.

Đó là một công việc lớn, nhưng năng lượng Trăng non này sẽ là kim chỉ nam, cho phép bạn thực hiện một bước nhỏ hoặc một bước nhảy vọt. Cả nỗ lực sẽ không bị lãng phí. Mọi nỗ lực sẽ được tôn vinh bởi những người đến trước bạn và những người sẽ tiếp tục sau khi bạn rời khỏi thế giới trần thế này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguồn năng lượng có thể nhìn thấy tương lai

Trăng non Xử Nữ vào ngày 6/9/2021 tạo nên một góc hợp hài hòa cho sao Thiên Vương. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của chiêm tinh Trăng non này là sự thay đổi tích cực, sự phấn khích, nhận thức về bản thân và khả năng ngoại cảm.

Sự kiện này cũng kết hợp với một ngôi sao và một tiểu hành tinh mà cả hai đều liên quan đến khả năng tiên tri. Vì vậy, đây thực sự là một kỳ Trăng non tuyệt vời cho việc tin tưởng vào trực giác của mình để tận dụng các điều kiện thay đổi nhanh chóng.

Ý nghĩa Chiêm tinh

Trăng non diễn ra vào Thứ Hai, ngày 6/9/.2021, ở 14°38′ Xử Nữ gần như tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương.

Ý nghĩa Trăng non

Mặt Trăng tạo góc trùng với Mặt trời đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực. Nhưng cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, không dễ xúc động vô cớ, cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ khi bạn tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Góc hợp với Trăng non

Trăng non tạo góc tam hợp với sao Thiên vương là một ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ với 0°01 ′. Nó mang lại sự thay đổi nhanh chóng nhưng tích cực, tự do và phấn khích. Bạn sẽ cảm thấy muốn thử một vài thứ mới, ngoài thói quen bình thường. Điều này có thể bao gồm từ những cuộc phiêu lưu mới đến những phát minh mới. Vì vậy, đây là giai đoạn mặt trăng tuyệt vời để rời khỏi vùng an toàn và mở rộng vòng kết nối xã hội của mình. Bạn có nhiều khả năng gặp những kiểu người không chính thống từ các nền tảng văn hóa hoặc dân tộc khác với nền tảng của bạn.

Nhưng quan trọng hơn, với một số yếu tố khác được đề cập ở phần sau,góc hợp hài hòa này đối với sao Thiên Vương giúp nâng cao trực giác của bạn và mang lại những cái nhìn sâu sắc. Điều này có thể dẫn đến sự tự khám phá, tự nhận thức và đột phá sáng tạo. Nó cũng mang lại khả năng dự đoán tương lai và tận dụng lợi thế đó bằng cách nhanh chóng thích ứng với các điều kiện thay đổi.

Nhận thức về tâm linh kết hợp với sự tự tin ngày càng tăng cho phép bạn thể hiện khía cạnh độc đáo hoặc kỳ quặc hơn trong tính cách của mình. Kỹ năng nhận thức nhạy bén có nghĩa là bạn có thể hiểu rõ hơn các nghiên cứu về khoa học hoặc những điều huyền bí như chiêm tinh học. Đây cũng là một Trăng non tốt để đề cao nhân đạo, chí tiến thủ, bênh vực kẻ dưới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các ngôi sao cố định

Trăng non tháng 9/2021 nằm trong Xử Nữ. Nhưng như bản đồ sao cho thấy, nó nằm trong Chòm sao Sư Tử. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển gần như toàn bộ các dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Ngôi sao gần Mặt trăng nhất là Theta Leonis, tên là Chertan nhưng được các nhà chiêm tinh gọi là Coxa.

Ngôi sao cố định Coxa cho khả năng tiên tri. Trên sông Euphrates, Coxa và Zosma là Kakkab Kua – chòm sao của thần Kua, Nhà tiên tri. Và sao Thủy tạo góc trùng với Porimma.

Ngôi sao cố định Porrima mang lại bản năng tiên tri. Người Latinh gọi đây là Porrima, hoặc Antevorta, đôi khi là Postvorta, tên của hai nữ thần tiên tri cổ đại. Chị em và phụ tá của Carmenta hoặc Carmentis, được tôn thờ và đôi khi được phụ nữ của họ mời gọi.

Tiểu hành tinh Egeria

Tiểu hành tinh 13, Egeria được đặt theo tên của nữ thần Egeria cố vấn của vị vua thứ hai của Rome, Numa Pompilius. Egeria là người đưa ra luật lệ và nghi lễ, tên của cô ấy là từ ghép của một nữ cố vấn. Bà đã ban cho sự khôn ngoan và tiên tri để đổi lấy nước hoặc sữa tại khu rừng thiêng của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt

Trăng non ngày 6/9 gần như tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương mang đến sự thay đổi tiến bộ và thú vị, diễn ra nhanh chóng, không gây ra quá nhiều hỗn loạn. Trực giác cao và khả năng nhìn thấy trước tương lai có nghĩa là bạn có thể tận dụng lợi thế của những thay đổi cơ bản đang xảy ra.

Mỗi kỳ Trăng non và sao Thủy đều được sắp xếp theo các ngôi sao liên quan đến lời tiên tri. Mặt trăng và sao Thủy là những hành tinh liên quan nhiều nhất đến khả năng trực giác, mơ mộng và tâm linh. Sao Thủy được mệnh danh là Sứ giả của các vị thần. Và cuối cùng, một tiểu hành tinh được đặt theo tên của một nữ thần cố vấn trí tuệ và tiên tri cũng tạo góc trùng với Trăng non.

Ảnh hưởng của trăng non tháng 9 kéo dài trong 4 tuần tính đến Trăng non ngày 6/10. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu các dự án mới là trong giai đoạn trăng khuyết, từ ngày 6/9 đến 20/9.

  • Giai đoạn trăng trước: Trăng tròn ngày 22/8/2021
  • Giai đoạn Mặt trăng tiếp theo: Trăng tròn ngày 20/9/2021

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả