Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Trăng tròn Bảo Bình tháng 7/2021: Tiếng gọi từ hành trình chữa lành tâm linh

0

Chúng ta có thể thấy rằng bất cứ điều gì được khuấy động đối với chúng ta tại Trăng tròn này sẽ được liên kết với Trăng tròn tiếp theo vào ngày 22/8.

Vào ngày 23 – 24/7/2021, chúng ta đạt đến cực điểm của chu kỳ Mặt Trăng với một Trăng tròn ở cung Bảo Bình.

Đây thực sự là một trong hai Trăng tròn Bảo Bình mà chúng ta sẽ trải qua, vì vào tháng tới, chúng ta cũng sẽ có một Trăng tròn Bảo Bình khác.

Có hai Trăng tròn Bảo Bình nối tiếp nhau cho thấy rằng những Mặt trăng này sẽ hoạt động hài hòa với nhau. Chúng ta có thể thấy rằng bất cứ điều gì được khuấy động đối với chúng ta tại Trăng tròn này sẽ được liên kết với Trăng tròn tiếp theo vào ngày 22/8.

Chúng ta có hai Trăng tròn Bảo Bình trong một năm dương lịch cũng đồng thời nhấn mạnh vào cung hoàng đạo này. Bảo bình là một cung khí được đại diện bởi người mang nước.

Người mang nước có năng khiếu là có thể thu thập nước, thể hiện cảm xúc của thế giới, trong bình chứa của nó và chuyển hóa chúng bằng cách sử dụng sức mạnh của không khí. Người gánh nước sau đó có thể đổ chúng trở lại thế giới, mang lại sự thay đổi trong nhận thức.

Chính hành động nuôi dưỡng này đã mang lại cho năng lượng Bảo Bình một chất lượng chữa lành tự nhiên và một năng lượng mà chúng ta có thể kết nối vào Trăng tròn tháng 7 này. Điều này đặc biệt đúng bởi vì Chariklo – Tiểu hành tinh của Thần y cũng đang hoạt động vào thời điểm này.

Chariklo đại diện cho khía cạnh tâm linh trong hành trình chữa lành của chúng ta. Nó cho phép chúng ta dấn thân vào những thế giới chưa từng thấy để hiểu được mục đích cao hơn và sự phát triển tâm linh có thể xảy ra khi chúng ta thấy mình đang trong quá trình chữa lành.

Tìm hiểu về Chariklo: Tiểu hành tinh của chữa lành, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chariklo hiện đang ở trong cung Bảo Bình và xuất hiện trong Trăng tròn này, thêm một sự rung động nhẹ nhàng và chữa lành. Nếu chúng ta thấy mình đang đi trên một hành trình chữa lành đó, Chariklo trong Bảo Bình sẽ ra hiệu cho chúng ta suy nghĩ về khía cạnh tâm linh của việc chữa lành.

Làm thế nào chúng ta có thể hiểu những thứ từ ống kính không thể nhìn thấy? Làm thế nào chúng ta có thể chọn lấy những gì đã xảy ra hoặc bất cứ điều gì chúng ta đang chữa lành, và sử dụng nó làm nhiên liệu cho cuộc hành trình tâm linh của chúng ta?

Chariklo trộn lẫn với năng lượng của Trăng tròn Bảo Bình này hỗ trợ việc tìm kiếm các phương pháp chữa lành thay thế, đặc biệt là những phương pháp xảy ra ở mức năng lượng.

Tìm hiểu về Chariklo: Tiểu hành tinh của chữa lành, xem thêm tại ĐÂY.

Hãy làm việc với các tinh thể, chữa lành bằng năng lượng, reiki, dẫn kênh, tạo rung cảm và các liệu pháp thay thế đều có khả năng mang lại những lợi ích nâng cao dưới Trăng tròn này.

Trong khi Trăng tròn tháng 7 hỗ trợ cho hành trình chữa bệnh tâm linh của chúng ta, thì cũng có một số năng lượng biến đổi mạnh xuất hiện do vị trí của sao Diêm Vương.

Sao Diêm Vương hoạt động rất tích cực vào Trăng tròn này và đại diện cho quá trình thay đổi, hoặc cái chết và sự tái sinh. Các Trăng tròn có xu hướng mang lại kết thúc và sự hoàn thành, vì vậy chúng ta có thể thấy giai đoạn “cái chết” của năng lượng sao Diêm Vương phổ biến hơn vào thời điểm này.

Điều gì cần phải vứt bỏ? Chúng ta cần buông bỏ điều gì để trải nghiệm sự tái sinh đang chờ đợi chúng ta?

Bạn có thể cảm thấy mong muốn giải phóng điều gì đó khỏi cuộc sống của mình dưới Trăng tròn này, hoặc có lẽ bạn có thể bắt đầu nhận được những lời thì thầm trực quan về một số thay đổi cần được thực hiện.

Nếu bạn cảm thấy những thay đổi này vô hình vào thời điểm Trăng tròn này, đừng lo lắng, vì Trăng tròn Bảo Bình tới vào tháng 8 có thể giúp bạn nhìn mọi thứ rõ ràng hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự thay đổi diễn ra trong không khí dưới Trăng tròn này và có khả năng chúng ta sẽ được kêu gọi chuyển hướng, hoặc có thể là biến đổi và tái sinh một khu vực không còn hoạt động đối với chúng ta nữa.

Bạn có thể chủ động với nguồn năng lượng này bằng cách sử dụng Trăng tròn để suy nghĩ về nơi bạn muốn thấy một số thay đổi. Bạn không nhất thiết phải có tất cả các câu trả lời, nhưng giữ một tâm trí cởi mở và luôn tò mò với những khả năng mới là một cách tốt để tiếp cận nguồn năng lượng này.

Năng lượng của người mệnh Thủy mang tính cách mạng và thích làm những điều khác biệt. Nó khuyến khích chúng ta bước ra ngoài chiếc hộp và lật ngược mọi thứ, trở lại phía trước để tìm ra một cách mới và tốt hơn.

Hãy tôn trọng phẩm chất này khi nó đến với cuộc sống của bạn. Xem cách bạn có thể thoát khỏi mọi thói quen cũ hoặc những ý tưởng và thực hành cứng nhắc, đồng thời tìm ra cách nhìn hoặc cách làm mới.

Năng lượng của người mệnh Thủy cũng tập trung nhiều vào sự tự do, vì vậy Trăng tròn này có thể truyền cảm hứng cho chúng ta để thay đổi và buông bỏ những thứ khiến chúng ta cảm thấy bế tắc hoặc mắc kẹt theo một cách nào đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới ánh sáng của Trăng tròn, hãy tự hỏi bản thân – Làm thế nào tôi có thể mang lại sự nhẹ nhàng và dễ chịu hơn cho cuộc sống của mình? Tôi cần phải từ bỏ điều gì để đạt được điều này?

Trăng tròn tháng 7 có thể khuấy động những luồng gió thay đổi, khi nó tắt dần, chúng ta nên thấy mình nhẹ nhàng và tự do hơn. Chúng ta có thể cảm thấy như được hướng dẫn và hỗ trợ nhiều hơn để nâng một thứ gì đó đã và đang đè nặng trên vai mình.

Nếu bạn đang muốn thực hiện một số công việc chữa lành năng lượng dưới bất kỳ hình thức nào, Trăng tròn Bảo Bình cũng sẽ là một sự hỗ trợ rất lớn. Lên lịch cho một buổi tập reiki, đi tắm hơi, tập yoga, làm bất cứ điều gì bạn cảm thấy được hướng dẫn để nuôi dưỡng tinh thần của mình.

Chất kích thích cho mối quan hệ

Trăng tròn Bảo Bình diễn ra vào thứ Sáu, ngày 23/7/2021, tạo ra một góc hợp khó khăn căng thẳng cho sao Kim. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của chiêm tinh học Trăng tròn tháng 7/2021 liên quan đến các yếu tố gây kích thích mối quan hệ và sự mất cân bằng luật nhan quả liên quan đến tình yêu và tình cảm.

Mô hình góc hợp liên quan đến Trăng tròn tháng 7/2021 tạo ra rất nhiều hoạt động và khiến bạn muốn đạt được điều gì đó và đạt được mục tiêu của mình. Nhưng nó cũng tạo ra sự cáu kỉnh và căng thẳng bên trong khiến bạn rất khó thư giãn.

Ý nghĩa Chiêm tinh ngày Trăng tròn tháng 7/2021

Trăng tròn ngày 23/7 ở 01°26′ Bảo Bình liên kết với sao kim tạo góc đối đỉnh với sao Thổ để tạo ra dạng hình chữ nhật dài. Một tác động chính của cấu hình này là sự kích ứng. Và đó cũng là những gì đến từ những ngôi sao cố định gần Trăng tròn nhất trong chòm sao Sagitta the Arrow.

Ý nghĩa ngày Trăng tròn

Mặt Trời đối đỉnh với Mặt Trăng đưa ngôi nhà, gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn trở thành tiêu điểm rõ nét hơn trong hai tuần tiếp theo của giai đoạn Mặt Trăng này. Các lực lượng đối lập nhau như công việc so với gia đình, hoặc những gì bạn cần so với những gì bạn muốn, tạo ra căng thẳng bên trong và áp lực bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Các phẩm chất Mặt trăng của cảm xúc và bản năng đạt đến đỉnh điểm vào lúc trăng tròn. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh cảm xúc và trực giác gia tăng của bạn để vượt qua mọi thử thách trong mối quan hệ. Nhận thức tiềm thức cho phép bạn có cái nhìn khách quan và cân bằng về các mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn sẽ thấy rõ ràng mọi động lực trong mối quan hệ hoặc những cảm giác tiêu cực gây ra bất hòa.

Các góc hợp với Trăng tròn

Mặt trăng tạo góc ngũ chiếu với sao Kim làm tăng nhu cầu yêu thương và tình cảm của bạn nhưng cũng làm tăng căng thẳng giữa bạn và người thân. Mối quan hệ căng thẳng và gia tăng do sự mất cân bằng liên quan đến hỗ trợ cảm xúc và tình yêu. Bạn có thể thấy một số hành vi hoặc thái độ khó chịu và phiền hà. Hoặc bạn có thể bị mất cân bằng nội tâm liên quan đến tình yêu bản thân và cách bạn cảm nhận về bản thân.

Dù vấn đề là gì, nó có thể trở thành một vấn đề lặp đi lặp lại với sự tích tụ liên tục và sau đó giải tỏa căng thẳng. Những mất cân bằng luật nhân quả liên quan đến tình yêu và cảm xúc này có thể liên quan đến gia đình bạn, rất có thể là mẹ bạn. Giải quyết các vấn đề chưa được giải quyết từ mối quan hệ này có thể là chìa khóa để giải quyết sự mất cân bằng đầy thách thức khác trong cuộc sống của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp khác

Mặt trời tạo góc ngũ chiếu với sao Mộc tạo ra căng thẳng liên quan đến thành công cá nhân trong cuộc sống. Đẩy mạnh là một cách để giảm bớt căng thẳng và điều này có thể khiến bạn may mắn. Tuy nhiên, bằng cách đặt quá nhiều bản thân, danh tính của bạn lên hàng đầu, thái quá có thể gây ra các vấn đề như tham lam, tội lỗi hoặc nghiện ngập. Bạn cũng có thể cảm thấy như luôn phải có một cái gì đó hơn thế nữa cho cuộc sống.

Sao Kim đối đỉnh với sao Mộc rất tốt cho việc giao lưu, yêu thương và thư giãn. Nhưng xu hướng lười biếng và bất cẩn khiến đây là thời gian làm việc khó khăn hơn. Nếu hẹn hò, hãy tránh hạ thấp tiêu chuẩn của bạn để tìm kiếm sự hài lòng. Bạn cũng cần theo dõi hành vi, tài chính, thức ăn, đồ uống và các chất kích thích của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mô hình của góc hợp ngày Trăng tròn

Mô hình góc hợp hình chữ nhật được hiển thị trong biểu đồ chiêm tinh của Trăng tròn tháng 7/2021 được gọi là Hình chữ nhật kích thích. Màu đỏ đối lập tạo ra rất nhiều hoạt động. Chúng khiến bạn muốn đạt được điều gì đó và đạt được mục tiêu. Mặt Trời đối đỉnh với Mặt Trăng cho thấy hoạt động tập trung vào các mối quan hệ thân thiết và cân bằng các cực. Sao Kim đối đỉnh với sao Mộc làm phóng đại sự khác biệt giữa các đối tác. Khoảng cách giữa hai khả năng trở nên cực đoan hơn và làm tăng đáng kể sự căng thẳng.

Các góc hợp màu xanh lá cây bên ngoài hấp thụ sự căng thẳng liên tục bên trong nhưng việc nghỉ ngơi và thư giãn gần như là không thể. Năng lượng cao không bao giờ dừng lại và liên tục được sạc lại. Bạn sẽ nghĩ ra những khả năng mới. Lúc nào cũng có cảm giác “làm việc” có thể khiến bạn rất lo lắng. Trạng thái căng thẳng thường trực giống như luôn luôn “di chuyển”.

Màu xanh lá cây vòng ngoài linh hoạt mang lại cho toàn bộ cấu trúc sự ổn định tuyệt vời nhưng cũng tạo ra một mục tiêu lớn. Bạn có thể phòng thủ quá mức trước các cuộc tấn công bằng lời nói. Khó khăn trong giao tiếp sẽ xuất hiện như sự không chắc chắn và không an toàn. Bạn có thể cảm thấy bị bắt buộc phải học để giảm bớt căng thẳng bên trong. Nhưng tránh xu hướng ép người khác bằng kiến ​​thức mới học được của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các ngôi sao cố định

Trăng tròn tháng 7/2021 nằm trong cung Bảo Bình. Nhưng như bản đồ sao cho thấy, nó thực sự nằm giữa các Chòm sao Nhân Mã và Ma Kết. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển gần như toàn bộ Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Chiêm tinh Trăng tròn tháng 7/2021

Trăng tròn ngày 23/7 sắp xếp theo các ngôi sao trong các chòm sao phía bắc của Mũi tên Nhân Mã, Thiên nga Cygnus và Đại bàng Aquila:

Chòm sao Mũi tên

Chòm sao Mũi tên Nhân Mã được cho là có trí óc nhạy bén với khả năng suy nghĩ và dạy hoặc viết trừu tượng, hay cáu kỉnh, ghen tuông, nguy cơ thù địch và tổn hại cơ thể.

Thiên nga

Chòm sao Thiên nga Cygnus mang bản tính trầm ngâm, mơ mộng, thích văn hóa và dễ thích nghi. Tình cảm rối ren, chông chênh, tài vận phát triển muộn. Có một số tình yêu của nước, bơi lội và nghệ thuật. Trong thời cổ điển, nó là một chòm sao đáng sợ đối với mọi vật trong không trung.

Ngôi sao cố định Albireo có vẻ ngoài đẹp trai, gọn gàng, tính cách đáng yêu và sự lợi hại trong lúc tuyệt vọng.

Đại bàng

Chòm sao Đại bàng Aquila được cho là mang đến trí tưởng tượng tuyệt vời, niềm đam mê mạnh mẽ, ý chí bất khuất, tính cách thống trị, có ảnh hưởng đến người khác, khả năng thấu thị, óc thâm nhập nhạy bén và khả năng nghiên cứu hóa học. Đại bàng biểu hiện sự thay đổi của thời tiết. Trong Chiêm tinh học trần tục, Aquila điều khiển Hoa Kỳ, thám hiểm không gian, bom và tên lửa.

Ngôi sao cố định Altair thể hiện bản chất táo bạo, tự tin, dũng cảm, không khuất phục, tham vọng và phóng khoáng, sự giàu có đến bất ngờ nhưng phù du và một vị trí chỉ huy, khiến người bản địa phải đổ máu và gây nguy hiểm từ các loài bò sát. Lòng tốt ban cho sự chăm chỉ, lòng dũng cảm và sự hào phóng. Nó tốt cho sự thăng tiến của các luật sư và quân nhân.

Mặt trăng liên kết Altair: Quan tâm đến một khám phá kỳ lạ hoặc cổ xưa, thất vọng, mất mát tài sản và lợi ích, một số lợi nhuận và sở thích, bạn bè trở thành kẻ thù, rắc rối thông qua công ty hoặc công việc, khó khăn hoặc bất hạnh đối với trẻ em.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tòm tắt Trăng tròn tháng 7/2021

Chủ đề chính của Trăng tròn tháng 7 này là sự khó chịu do cố gắng cân bằng các thái cực trong cuộc sống của bạn. Sự kích thích này chủ yếu áp dụng cho các mối quan hệ thân thiết, giá trị bản thân và tài chính vì sự tham gia của sao Kim. Sao Mộc tạo ra các vấn đề liên quan đến lòng tham và sự thái quá. Ảnh hưởng của ngôi sao cố định chính từ Altair mang lại sự tự tin, tham vọng và dũng cảm.

Vì vậy, điều độ và kiểm soát bản thân là chìa khóa để giảm cáu kỉnh và tìm được sự cân bằng thích hợp trong đời sống tình cảm, tài chính của bạn. Tập trung sức lực của bạn vào ít mục tiêu hơn là quá nhiều. Tránh tham lam và đánh giá quá cao khả năng hoặc nguồn lực của bạn. Và cố gắng không để thói quen cáu gắt của đối tác phá hoại mối quan hệ tốt đẹp.

Ảnh hưởng của trăng tròn ngày 23/7 kết hợp với ảnh hưởng của Trăng non ngày 9/7. Trăng non đã mang lại sự thay đổi tích cực, tự do, phấn khích và nhận thức về bản thân cao hơn gắn liền với quan hệ đối tác và thỏa hiệp. Ảnh hưởng của Trăng tròn tháng 7 kéo dài trong hai tuần tính đến Trăng tròn tháng 8.

  • Giai đoạn Trăng trước: Trăng non ngày 9/7/2021
  • Giai đoạn Mặt trăng tiếp theo: Trăng non ngày 8/8/2021

Tác Giả