Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Trăng tròn Bảo Bình tháng 8/2021: Lại một mùa Trung Thu đến

0

Trung Thu là dịp để con cháu tỏ lòng thành kính, biết ơn với nguồn cội. Không chỉ có ý nghĩa với trẻ em, ngày Tết trung thu cũng chính là dịp để các thành viên trong gia đình gần gũi với nhau hơn, thể hiện sự yêu thương, đoàn kết, san sẻ những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. 

Vào ngày 22/8/2021, chúng ta có Trăng tròn Bảo Bình thứ hai trong năm. Trăng tròn Bảo Bình đầu tiên là vào tháng trước và có thể được coi là điểm vào của năng lượng này, và Trăng tròn thứ hai của Bảo Bình trong tháng 8 này có thể được coi là điểm ra.

Cả hai Trăng tròn này đều hoạt động song song với nhau, vì vậy nếu điều gì đó xảy ra dưới Trăng tròn ngày 23/7 mà cảm thấy không hoàn thiện theo một cách nào đó, chúng ta có thể thấy rằng Trăng tròn tháng 8 này sẽ chiếu sáng hoặc cho phép chúng ta giải phóng thứ gì đó một lần và mãi mãi .

Tìm hiểu vềTrăng tròn Bảo Bình tháng 7/2021: Tiếng gọi từ hành trình chữa lành tâm linh, xem thêm tại ĐÂY.

Trăng tròn thắp sáng bầu trời đêm, chiếu sáng tất cả những gì là bóng tối. Chúng có thể là biểu tượng cho sự soi sáng của một chân lý cao hơn và vĩ đại hơn, cho phép chúng ta tìm thấy sự khép kín và giải phóng bản thân khỏi tất cả những gì không còn cần thiết nữa. 

Nằm trong cung Bảo Bình, Trăng tròn này có khả năng khuếch đại sự thay đổi, kích hoạt mong muốn của chúng ta về sự tự do lớn hơn hoặc chiếu sáng cho tất cả những gì cần được cách mạng hóa trong cuộc sống của chúng ta.

Năng lượng của Bảo Bình là làm mọi thứ khác đi và tránh xa vùng an toàn của chúng ta để thử nghiệm những điều mới mẻ. Nó khuyến khích sự đổi mới, tăng trưởng và nhìn mọi thứ từ một góc độ mới.

Với việc Mặt trời cũng kết thúc cuộc hành trình của mình trong Sư Tử vào thời điểm Trăng tròn này, chúng ta sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng sáng tạo và dũng cảm, có thể được sử dụng để giúp bất kỳ tầm nhìn mới nào được thực hiện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặc dù Trăng tròn thường đại diện cho điểm hoàn thành, hãy biết rằng có những nguồn năng lượng sáng tạo được cung cấp để giúp thực hiện bất kỳ kết thúc nào và biến chúng thành tiềm năng mới.

Bảo Bình cũng tuân theo các tiến bộ công nghệ và các chính sách được đưa ra để bảo vệ tổng thể, thay vì chỉ từng cá nhân.

Mặc dù tập trung vào cộng đồng và toàn bộ là điều tuyệt vời, nhưng khi nó dao động quá mức mất cân bằng, năng lượng của Bảo Bình đôi khi có thể quá nhanh để bỏ qua khía cạnh tình cảm, lòng trắc ẩn của con người và thay vào đó, có thể nhìn mọi thứ từ một kỹ thuật và máy móc hơn, ví dụ như quan điểm.

Chúng ta có thể thấy nhiều chủ đề trong số này được đưa ra ánh sáng, đặc biệt là ở cấp độ toàn cầu, dưới làn sóng thứ hai của Trăng tròn Bảo Bình này.

Hãy biết rằng với năng lượng của Bảo Bình, tất cả là để nhìn mọi thứ từ một góc nhìn mới, giữ một tâm trí cởi mở và tìm cách tránh xa những tư duy nhị nguyên.

Sao Mộc, hiện đang đi lùi trong Bảo Bình cũng xuất hiện ở Trăng tròn này, khiến năng lượng của nó rất năng động.

Sao Mộc mở rộng những gì nó tiếp xúc, vì vậy có khả năng bất cứ điều gì đang hiển thị dưới Trăng tròn này sẽ lớn, đậm và rõ ràng cho tất cả mọi người nhìn thấy.

Chắc chắn Trăng tròn tháng 8 này sẽ mang lại những gì nó cần cung cấp và sẽ lấy những gì nó cần.

Hãy thoải mái khi biết rằng nếu bạn cần phải đưa ra quyết định, năng lượng ở bên bạn sẽ mang lại sự rõ ràng, cho phép bạn đưa ra quyết định rõ ràng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tin tưởng vào bản năng của bạn và cố gắng không tự mình đoán mò lần thứ hai. Năng lượng của Trăng tròn này rất mạnh mẽ và can đảm, vì vậy hãy kết nối với nơi đó và tiến lên phía trước theo bất kỳ hướng nào phù hợp với bạn.

Ở một mức độ sâu hơn, Trăng tròn này hướng dẫn chúng ta kết nối với những nguồn năng lượng trong quá khứ để sử dụng chúng làm nhiên liệu cho tương lai của chúng ta.

Chúng ta có thể đã phải buông bỏ rất nhiều trong năm qua. Chúng ta có thể thấy mình đang đứng trên một cánh đồng trống, tự hỏi “cuộc sống cũ” của chúng ta đã đi về đâu.

Có một tần số tuyệt đẹp chảy vào với Trăng tròn này nhắc nhở rằng cho dù chúng ta đang đứng ở đâu ngày hôm nay, sức mạnh và tình yêu mà chúng ta đã vun đắp trong quá khứ vẫn tồn tại.

Mặc dù chúng ta có thể đang nhìn vào một cuộc sống hoàn toàn khác, nhưng năng lượng của những chiến thắng trong quá khứ của chúng ta vẫn còn. Và chúng ta có thể sử dụng sức mạnh đó, tình yêu đó và sức mạnh đó trong quá khứ của chúng ta và áp dụng nó vào chương mới đang chờ đợi chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tất cả không bị mất đi. Chúng ta có trí tuệ trong không khí. Có một năng lượng đang nhảy múa trong làn gió của tất cả những người đã đi trên mảnh đất này trước chúng ta và tất cả những người sẽ đi trên mảnh đất này sau chúng ta.

Chúng ta có thể kết nối với năng lượng đó; chúng ta có thể kết nối với làn gió đó và cảm nhận được sức mạnh và trí tuệ mà nó mang lại.

Rất nhiều thứ đã xảy ra trên Trái đất này. Điều tốt, điều xấu, điều bi thảm, điều anh dũng; rất nhiều cuộc sống và câu chuyện đã xuất hiện trên bề mặt của hành tinh này. Và tất cả năng lượng đó, tất cả nhiên liệu đó, được mang theo gió.

Dưới Trăng tròn tháng 8 này, chúng ta có thể kết nối với nguồn nhiên liệu nhắc nhở chúng ta về sức mạnh, năng lượng và lòng dũng cảm của chúng ta. Chúng ta có thể kết nối với nhiên liệu tạo ra sông và núi và một số nền văn minh cổ đại vĩ đại nhất.

Chúng ta có thể kết nối với tổ tiên của mình, tiếng nói và trí tuệ của họ. Chúng ta có thể kết nối với nguồn sống xung quanh chúng ta và sẽ tiếp tục tồn tại cho đến cuối thời gian.

Có những dòng vũ trụ mạnh liên kết với Trăng tròn này. Đó là thời gian mở rộng, rõ ràng và tôn vinh những thay đổi bên trong chúng ta. Đây là thời điểm để đưa ra những quyết định rõ ràng và tin tưởng vào bản năng của chúng ta.

Đây cũng là thời điểm để nhớ rằng tất cả những chiến thắng và thành công trong quá khứ của bạn đều tồn tại dưới dạng năng lượng. Họ bao quanh bạn và hỗ trợ bạn, và ở đó để bạn sử dụng dưới ánh sáng của Trăng tròn.

Điều chỉnh năng lượng đó và tái tạo nó theo cách mới và tốt hơn. Điều chỉnh nguồn năng lượng đó dưới Trăng tròn tháng 8 và sử dụng nó để quên đi tất cả những gì đã qua, chào đón chương mới mà hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tình yêu, Tình dục và Cam kết

Trăng tròn Bảo Bình diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 22/8/2021, nằm thẳng hàng với hành tinh sao Mộc. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Chiêm tinh học ngày Trăng tròn tháng 8/2021 liên quan đến sự phát triển cá nhân, vật chất, tinh thần và vận may.

Trăng tròn tháng 8/2021 có ảnh hưởng đặc biệt tốt đến các mối quan hệ thân thiết. Sự kết hợp của các góc hợp hợp lý và thú vị khiến đây trở thành giai đoạn tuần trăng tuyệt vời để tìm kiếm bạn đời lâu dài hoặc tình một đêm thú vị. Và các cặp đôi có thể tìm thấy sự cam kết sâu sắc hơn đồng thời tận hưởng các hoạt động mạo hiểm và kích thích hơn.

Ý nghĩa Chiêm tinh

Trăng tròn ngày 22/8 ở 29°37′ Bảo Bình chỉ làm một góc hợp nhưng nó là một trong những góc hợp tốt nhất. Mặt Trăng với sao Mộc là dấu hiệu của hạnh phúc, may mắn và thành công. Không có ngôi sao cố định chính nào tồn tại trên Mặt trăng nhưng có hai góc hợp hành tinh khác nằm dưới một quả cầu hai độ. Cả hai đều tích cực và có ảnh hưởng đặc biệt tốt đến các mối quan hệ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ý nghĩa Trăng tròn

Mặt Trời đối đỉnh với Mặt Trăng đưa ngôi nhà, gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn trở thành tiêu điểm rõ nét hơn trong hai tuần tiếp theo của giai đoạn Mặt trăng này. Các lực lượng đối lập nhau như công việc so với gia đình, hoặc những gì bạn cần so với những gì bạn muốn, tạo ra căng thẳng bên trong và áp lực bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Các phẩm chất Mặt trăng của cảm xúc và bản năng đạt đến đỉnh điểm vào lúc Trăng tròn. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh cảm xúc và trực giác gia tăng của bạn để vượt qua bất kỳ thử thách nào trong mối quan hệ. Nhận thức tiềm thức cho phép bạn có cái nhìn khách quan và cân bằng về các mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn sẽ thấy rõ ràng mọi động lực trong mối quan hệ hoặc những cảm giác tiêu cực gây ra bất hòa.

Góc hợp ngày Trăng tròn

Trăng tròn kết hợp với sao Mộc mang lại sự lạc quan, rộng lượng, may mắn và thành công. Cơ hội có thể nảy sinh để phát triển cá nhân, vật chất và tinh thần. Đó có thể là du lịch, giáo dục, tạo ra của cải, hoặc một mối quan hệ thân thiết.

Vì vậy, trăng tròn này sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện. Thái độ quan tâm và hỗ trợ của bạn có thể mang lại những tình bạn mới và sự ủng hộ từ những người khác. Một người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn có thể có ảnh hưởng tích cực đến tình cảm của bạn.

Nhưng trong khi Mặt trăng với sao Mộc có ảnh hưởng rất tích cực, thì Mặt trời đối đỉnh với sao Mộc lại mang đến khả năng lạc quan thái quá, tham lam, kiêu ngạo và vô đạo đức. Vì vậy, hãy cảm ơn cho bất kỳ may mắn nào và nhớ chia sẻ. Sử dụng sự tự chủ và tiết chế để tránh mất mát, thất vọng và bối rối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp khác

Sao Kim tạo góc tam hợp sao Thổ là lý tưởng để tìm kiếm tình yêu đích thực và sự cam kết. Các mối quan hệ được hưởng lợi từ cách tiếp cận hợp lý và tình cảm bền vững. Một mối tình lãng mạn mới có thể là với một người khác tuổi và có thể sẽ là sự kết hợp lâu dài, tri kỷ. Các mối quan hệ hiện tại sẽ được gắn kết chặt chẽ hơn và ổn định hơn. Sự tôn trọng lẫn nhau và tính thực tế có thể giải quyết các vấn đề về mối quan hệ lâu dài.

Sao Hỏa tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương mang đến sự chủ động, phấn khích và phiêu lưu. Bạn nên có sự tự do, sẵn sàng và cơ hội để trải nghiệm những hoạt động, cảm giác và mối quan hệ mới. Bản năng mạnh mẽ và một thái độ táo bạo khiến đây là một ngày Trăng tròn tốt để chấp nhận rủi ro. Ham muốn cuồng nhiệt mãnh liệt và giảm bớt sự ức chế làm cho điều này có ảnh hưởng đặc biệt tốt đến các mối quan hệ tình dục

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt Trăng tròn tháng 8/2021

Trăng tròn ngày 22/8 ở cung Bảo Bình kết hợp với hành tinh sao Mộc mang lại may mắn, hạnh phúc và thành công. Đây là một ngày trăng tròn tuyệt vời cho các mối quan hệ thân mật. Sao Mộc mang đến sự phát triển và trung thực. Sao Kim tạo góc tam hợp với sao Thổ ủng hộ sự ổn định và cam kết. Trong khi sao Hỏa tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương thêm niềm đam mê và hứng thú mãnh liệt.

Nếu còn độc thân, sự kết hợp của những góc hợp này mang lại cho bạn sự tự tin để thực hiện bước đi đầu tiên và tìm thấy người phù hợp hoàn hảo của mình. Và các cặp đôi có thể thắt chặt sợi dây tình yêu thông qua thử nghiệm tình dục mạo hiểm. Trăng tròn của sao Mộc đòi hỏi một số sự tiết chế. Tuy nhiên, sự nhạy cảm của góc tam hợp giữa sao Kim và sao Thổ nên kiểm soát bất kỳ sự nhạy cảm nào của góc tam hợp giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương.

Ảnh hưởng của Trăng tròn ngày 22/8 kết hợp với Trăng non ngày 8/8. Chủ đề chính của tuần Trăng non đó là phản ứng với những thay đổi bất ngờ theo cách tiến bộ với sự linh hoạt và tự giác. Ảnh hưởng của trăng tròn 22/8 kéo dài trong hai tuần tính đến Trăng non ngày 6/9.

  • Giai đoạn Mặt Trăng trước: Trăng non ngày 8/8/2021
  • Giai đoạn Mặt trăng tiếp theo: Trăng non ngày 6/9/2021

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả