Bọ Cạp Chủ Nhật - 14/11/2021

Trăng tròn tháng 11/2021: Đã đến lúc bạn nên dịu dàng với bản thân hơn

0

Trong suốt tháng 11, năng lượng trung tâm của hành tinh này đang tăng lên. Đây là một tháng để điều chỉnh nhịp đập của chúng ta hòa làm một với Trái đất.

Trăng tròn Kim Ngưu diễn ra vào thứ Sáu, ngày 19/11/2021 là Nguyệt thực một phần. Nó phù hợp với Algol, một ngôi sao có sức hủy diệt nhất trên Thiên đường. Nó gây ra bất hạnh, bạo lực và bệnh tật. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Trăng tròn tháng 11/2021 liên quan đến việc sử dụng sự trung thực, đức tin, ý thức mạnh mẽ về mục đích của bản thân để phát triển tâm hồn bạn lên một tầm cao hơn.

Trăng tròn lần này tạo góc vuông với sao Mộc tăng nguy cơ tham lam, vô đạo đức, vô trách nhiệm và thái quá, tạo nên bản chất phá hoại và tàn bạo của Algol. Nhưng mặt khác, Nguyệt thực cũng vuông góc với sao Diêm Vương, khuyến khích sự biến đổi tích cực và tiến hóa tâm linh. Kỳ trăng lần này có thể giúp bạn tiếp cận những vùng tối sâu nhất trong tiềm thức của mình, phơi bày chúng để loại bỏ nỗi sợ hãi và chữa lành vết thương lòng trong quá khứ.

Trăng tròn tháng 11/2021 dưới góc nhìn Chiêm tinh

Nguyệt thực ngày 19/11 ở 27°14′ ở Kim Ngưu vuông góc với sao Mộc và tạo góc tam hớp với sao Diêm Vương. Điều này tạo ra một góc hợp bốn cạnh được tạo ra gọi là Animated Figure. Nhưng có lẽ ảnh hưởng mạnh nhất đến Nguyệt thực này là ngôi sao Algol cố định ở 26°28′ Kim Ngưu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ý nghĩa ngày Nguyệt thực

Giống như Trăng tròn thông thường nhưng mạnh hơn, Mặt trời đối đỉnh với Mặt trăng của Nguyệt thực giúp ngôi nhà, gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn trở thành ưu tiên hàng đầu. Các vấn đề đối lập nhau như công việc với gia đình, hoặc những gì bạn cần so với những gì bạn muốn, tạo ra căng thẳng bên trong và áp lực bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Cảm xúc và bản năng của bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm khi Nguyệt thực diễn ra. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh cảm xúc và trực giác cao của mình để vượt qua bất kỳ thử thách nào trong mối quan hệ. Nhận thức tiềm thức cho phép bạn có cái nhìn khách quan và cân bằng các mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn sẽ thấy rõ ràng mọi động lực trong mối quan hệ hoặc những cảm giác tiêu cực gây ra bất hòa. Nguyệt thực đại diện cho việc thiết lập lại cảm xúc và xóa bỏ hành trang cảm xúc của sáu tháng trước đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp Thiên thực

Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc có thể khiến bạn tràn đầy hy vọng và nhiệt tình. Nhưng những phản ứng và sự bốc đồng quá mức về cảm xúc cũng có thể mang đến sự bất cẩn, vô trách nhiệm và thái quá. Mất mát và thất vọng sẽ là kết quả của niềm tin mù quáng, quá tự tin, tham lam và vô đạo đức.

Sự thay đổi tâm trạng và sở thích có thể gây khó khăn cho mối quan hệ. Phản bội rất có thể dẫn đến sự xấu hổ hoặc tai tiếng khi bị phanh phui.

Hào phóng là một cách tốt để tránh bất kỳ sự suy đồi đạo đức nào. Công việc từ thiện sẽ rất thành công nhưng hãy nhớ để lại đủ cho bản thân. Nguyệt thực tháng 11 này thúc giục bạn tự phát triển về vật chất và tinh thần nhưng cần biết tiết chế và có trách nhiệm. Giáo dục, tôn giáo hoặc các hình thức tâm linh khác có thể sẽ giúp ích cho bạn nếu niềm tin bắt đầu mất dần.

Mặt Trăng tạo góc tam hợp với sao Diêm Vương mang lại sự nhạy cảm về cảm xúc và nhận thức tâm linh. Bạn sẽ cảm nhận mọi thứ một cách mạnh mẽ hơn và có khả năng bị biến đổi bởi những phản ứng cảm xúc mãnh liệt của mình. Sự thôi thúc trong tiềm thức muốn phát triển ở cấp độ cảm xúc sẽ hỗ trợ cho sao Mộc để mở rộng tầm nhìn của bạn. Nó giúp bạn tập trung vào năng lượng và phát triển theo hướng phù hợp nhất với hành trình của mình.

Tự phân tích tâm lý là một hình thức đang phổ biến, có thể giúp bạn tiếp cận những vùng sâu thẳm, tăm tối nhất trong tiềm thức của mình. Việc thăm dò cảm xúc của người khác và khả năng giao tiếp trong tiềm thức là hoàn toàn có thể. Mối liên hệ tình cảm mãnh liệt có thể dẫn đến những mối quan hệ nhân quả mới.

Khung mô hình góc hợp Thiên thực

Góc tứ giác được tạo bởi Mặt trời, Mặt trăng, sao Mộc và sao Diêm Vương được gọi là Animated Figure. Nó giúp bạn làm cho mọi thứ trở nên sống động, ở cấp độ thể chất hoặc tinh thần, sử dụng trí tưởng tượng, sự kiên nhẫn và rất nhiều công việc khó khăn. Những cảm xúc bị kìm nén sẽ được kích hoạt lại, chúng trở nên có ý thức và những suy nghĩ hoặc ký ức được khơi gợi lại.

Góc đổi đỉnh (Mặt trời đối đỉnh với Mặt trăng) thể hiện một thái độ mạnh mẽ với một trong hai. Ví dụ: bạn có thể nhanh chóng chuyển từ bằng lòng sang không bằng lòng. Nó đưa ra một định hướng thành tích mạnh mẽ, coi trọng việc đạt được của cải vật chất và tạo ra các hình thức hơn là giao tiếp.

Sự kết hợp giữa các góc hợp màu đỏ đầy thách thức và màu xanh hài hòa mang lại sự tôn trọng từ người khác và khiến bạn dễ dàng thống trị mọi người. Các động cơ thúc đẩy là khao khát hành động, suy nghĩ thực tế với năng lượng và kỹ năng, hoặc thậm chí “no pain, no gain”. Có một định hướng mang tính xây dựng đối với việc thích ứng và sửa đổi hiện trạng, và mong muốn mọi thứ.

Cấu hình này mang lại sự ổn định và cân bằng khiến bạn cảm thấy an toàn. Nhưng cũng có thể khiến bạn rất nhạy cảm với những tình huống căng thẳng hoặc khó hiểu. Những điều mới không ngừng được học hỏi từ sự dao động giữa thành tích và niềm vui, giữa cho và nhận, giữa công việc và cuộc sống riêng tư, để mọi thứ được đưa vào thực tế ngay lập tức.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngôi sao cố định Algol

Nguyệt thực ngày 19/11 ở 27°14′ Kim Ngưu hợp với ngôi sao cố định Algol, Beta Persei, ở 26°28′ Kim Ngưu. Algol đại diện cho Thủ lĩnh của Gorgon Medusa và bị giết bởi Perseus.

Mặt trăng tạo góc trùng với Algol: Cái chết dữ dội hoặc bệnh nặng. Khó tránh khỏi tai nạn và chấn thương.

Ngôi sao cố định Algol có bản chất của sao Thổ và sao Mộc. Nó gây ra bất hạnh, bạo lực, chặt đầu, treo cổ, điện giật và bạo lực đám đông, đồng thời mang đến bản chất hung hãn và bạo lực gây ra cái chết cho người có dấu hiệu này hoặc những người khác. Nó là ngôi sao xấu xa nhất trên Thiên đường.

Dù có bản chất của sao Mộc, nhưng nó cũng có truyền thống lâu đời là kẻ gây rắc rối. Nó được cho là một trong những ngôi sao bất hạnh, hung bạo và nguy hiểm nhất trên trời. Điều này được giải thích là do sao Mộc mang tất cả những ý nghĩa xấu xa nhất của nó: quá nhiều nhiệt, dẫn đến những hành động quá khích làm mất đi tất cả những phẩm chất có lợi của hành tinh này.

Mặc dù có khoảng cách đáng kể so với đường hoàng đạo, nhưng ảnh hưởng của ngôi sao kép này được cảm nhận rõ ràng và trong nhiều trường hợp, đó là một thảm họa. Những người có dấu hiệu này sẽ có khuynh hướng tàn bạo và bạo lực. Mọi thứ đều có tính hai mặt, nên Algol cũng có thể tạo ra dòng chảy năng lượng tâm linh, nhưng chỉ những con người đó mới có thể tiếp nhận chúng, những người đã đạt đến sự phát triển tâm linh cao. Ngay cả khi đó, cần phải lưu ý rằng họ sẽ gặp khó khăn và trở ngại trên con đường của mình, và họ phải sử dụng nhiều sức lực để vượt qua những thử thách này. Nếu nỗ lực thất bại, sự chống trả mạnh mẽ và thù địch sẽ xuất hiện.

Cách Algol hiện trên tử vi phụ thuộc hoàn toàn vào cách người đó thực hiện hoặc không sống với ý thức trung thực về mục đích của nó, cố gắng sống theo một loại triết lý, tôn giáo hoặc lý tưởng nào đó. Nếu có mặt đó, thì tất cả sẽ suôn sẻ.

Algol tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và mái tóc một cách đặc biệt. Có thể có một bộ râu nổi bật hoặc một mái tóc dài rực rỡ. Răng, mũi hoặc tai cũng có thể nổi bật theo một cách nào đó, hoặc cực kỳ đẹp, to hoặc biến dạng.

Chòm sao Perseus mang bản chất thông minh, mạnh mẽ, táo bạo và thích phiêu lưu nhưng lại có xu hướng nói dối. Chòm sao là biểu hiện của các sự kiện ảnh hưởng đến nhiều người, đặc biệt là những sự kiện do các hiện tượng khí tượng lớn gây ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt về Nguyệt thực tháng 11/2021

Ảnh hưởng mạnh nhất đến Trăng tròn tháng 11/2021 trong chiêm tinh học là ngôi sao cố định Algol. Nó gây ra xui xẻo, cực đoan, tàn bạo, bạo lực, bạo lực đám đông, bệnh tật và cái chết. Đặc biệt, với Mặt trăng, Algol gây ra bệnh tật, tai nạn và thương tích nghiêm trọng.

Nguyệt thực này có khả năng gây ảnh hưởng bất lợi đến đại dịch Covid-19. Algol cũng liên quan đến di truyền, đột biến và tiến hóa. Vì vậy, Covid-19 sẽ tiếp tục phát triển thông qua các biến thể mới. Nếu chúng kháng lại các loại vắc-xin hiện tại thì bệnh tật và tử vong sẽ nhiều hơn.

Algol thuộc chòm sao Persues có liên quan đến “các sự kiện ảnh hưởng đến nhiều người, đặc biệt là những sự kiện do các hiện tượng khí tượng lớn gây ra.” Algol gây ra hiện tượng cực đoan và Thiên thực vuông góc với sao Mộc, khuếch đại ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết khắc nghiệt.

Trăng tròn vuông góc với sao Mộc cũng sẽ phóng đại những nguy hiểm khác do Algol gây ra. Tham lam, vô đạo đức, vô trách nhiệm và thái quá sẽ nuôi dưỡng chủ nghĩa cực đoan, tàn bạo, bạo lực và bất hạnh.

Nhưng với lòng trung thực, niềm tin, ý thức mục đích mạnh mẽ, những sức mạnh sáng tạo tích cực và nhận thức tinh thần có thể toát ra từ Algol. Và Thiên thực tạo góc tam hợp với sao Diêm Vương khuyến khích sự biến đổi tích cực và sự tiến hóa tâm linh. Sự kết hợp của Algol và sao Diêm Vương cho phép bạn tiếp cận những vùng tối sâu nhất trong tiềm thức của mình, phơi bày chúng để loại bỏ nỗi sợ hãi và chữa lành vết thương lòng trong quá khứ.

Mô hình góc hợp được tạo ra bởi Chiêm tinh học Nguyệt thực tháng 11/2021 cũng cho thấy những cảm xúc và ký ức bị kìm nén của bạn. Animated Figure giúp bạn biến mọi thứ trở nên sống động bằng trí tưởng tượng, sự kiên nhẫn và rất nhiều chăm chỉ. Nó mang lại sự ổn định và cân bằng khiến bạn cảm thấy an toàn.

Nguyệt thực tháng 11/2021 cùng với Nhật thực ngày 4/12 tạo thành một giai đoạn Thiên thực kéo dài cho đến khi Nhật thực xuất hiện vào ngày 30/4/2022.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguyệt thực một phần vào ngày 19/11/2021, có thể nhìn thấy từ Bắc và Nam Mỹ, Úc cũng như một phần của Châu Âu và Châu Á. Nguyệt thực một phần xảy ra khi Trái đất di chuyển giữa Mặt trời và Mặt trăng nhưng ba thiên thể không tạo thành một đường thẳng trong không gian. Khi điều đó xảy ra, một phần nhỏ của bề mặt Mặt trăng bị bao phủ bởi phần tối nhất, trung tâm của bóng Trái đất, được gọi là umbra.

  • Giai đoạn Trăng trước: Trăng non ngày 4/11/2021
  • Giai đoạn Mặt trăng tiếp theo: Nhật thực ngày 4/12/2021

Năng lượng của Nguyệt thực một phần Trăng tròn Kim Ngưu

Trong suốt tháng 11, năng lượng trung tâm của hành tinh này đang tăng lên. Đây là một tháng để điều chỉnh nhịp đập của chúng ta hòa làm một với Trái đất. Chúng ta có thể làm điều này bằng cách dành thời gian cho thiên nhiên, lắng nghe trái tim của chính mình, đón nhận bất kỳ sự thức tỉnh nội tâm nào đang trồi lên và làm việc với nguồn năng lượng của Nguyệt thực Trăng tròn Kim Ngưu.

Thiên thực đại diện cho các cánh cổng của sự biến đổi và thức tỉnh. Chúng có xu hướng đưa những sự kiện mang tính bước ngoặt vào cuộc sống của chúng ta để giúp nâng cao sự tiến hóa và trưởng thành của tâm hồn.

Những biến đổi và thức tỉnh này có thể nhanh chóng và đột ngột, hoặc chúng có thể chậm và kéo dài trong nhiều tuần và nhiều tháng tới.

Thiên thực rất mạnh mẽ và có thể khiến mọi vấn đề của chúng ta bắt đầu hoạt động. Chúng giúp chúng ta cắt đứt sợi dây, tạo bước nhảy vọt về niềm tin và đánh thức chúng ta với những hiểu biết mới.

Nguyệt thực một phần Kim Ngưu vào ngày 19/11, là Thiên thực Kim Ngưu đầu tiên mà chúng ta trải qua kể từ năm 2014. Nó đại diện cho điểm bắt đầu của một chu kỳ Thiên thực mới mà chúng ta sẽ thấy trong những tháng tới.

Thiên thực có xu hướng đến theo từng cặp, rơi vào hai cung hoàng đạo đối lập nhau. Nguyệt thực Kim Ngưu lần này sẽ hợp tác với Nguyệt thực Bọ Cạp, mà chúng ta sẽ trải nghiệm cho đến năm 2022.

Xem thêm về Nguyệt thực Bọ Cạp tháng 11/2021 tại ĐÂY.

Vì chu kỳ Nguyệt thực Kim Ngưu – Bọ Cạp này chỉ mới bắt đầu khởi động trên bầu trời vũ trụ, bất cứ điều gì biểu hiện xung quanh thời điểm Nguyệt thực tháng 11 này có thể chỉ là một phần của câu chuyện. Có thể mất nhiều thời gian và hơn thế nữa trong những lần Thiên thực này để chúng ta thực sự nhận ra mình đang trải qua quá trình phát triển linh hồn nào.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Để biết tương lai về những gì chu kỳ Thiên thực mới này có thể mang lại cho cuộc sống của bạn, hãy nghĩ lại quá trình phát triển linh hồn mà bạn đã trải qua từ năm 2013 – 2014, đó là lần cuối cùng chúng ta trải qua chu kỳ Nguyệt thực Kim Ngưu – Bọ Cạp này.

Bạn đã phát triển như thế nào trong khoảng thời gian này?

Hãy nghĩ về những thay đổi đã mang lại cho cuộc sống của bạn trong thời gian này, cách bạn có thể đưa chúng vào cuộc sống và con người của bạn.

Có thể hơi khó để nghĩ lại điều đó, vì vậy có lẽ bạn nên bắt đầu viết nhật ký từ bây giờ trong suốt chu kỳ Thiên thực này. Ghi lại những chủ đề, kiểu mẫu và sự kiện nào đang diễn ra với bạn dưới những Nguyệt thực này và sau đó bạn sẽ có thứ gì đó để nhìn lại khi năm tháng trôi qua.

Ở cấp độ tập thể, Nguyệt thực tháng 11 này có thể làm nổi bật các mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta. Điều này không chỉ bao gồm mối quan hệ giữa con người, mà còn là mối quan hệ của chúng ta với bản thân và với tiền bạc.

Sao Kim hoạt động rất mạnh vào thời điểm diễn ra Nguyệt thực vì nó là người cai trị của Kim Ngưu. Sao Kim cai quản mọi vấn đề về trái tim, tình yêu và tài chính của chúng ta. Nó cũng cai trị những gì chúng ta đánh giá và những gì chúng ta thấy xứng đáng, vì vậy tất cả những chủ đề này đều có tiềm năng nổi lên vào thời điểm này.

Nếu chúng ta đã từng có vấn đề với một mối quan hệ nhất định trong cuộc sống của mình, chúng ta có thể thấy rằng Nguyệt thực này mang lại nhiều điều thú vị.

Những thái độ và niềm tin đang ngăn cản chúng ta hình thành các mối quan hệ sâu sắc và thân thiết hơn với những người khác, với chính bản thân mình đang mất dần năng lượng dưới chu kỳ Thiên thực này.

Trên thực tế, Ngyệt thực này hoàn hảo cho việc yêu bản thân và để nâng cao cảm giác về giá trị bản thân của chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn đã quá khắt khe với bản thân ở đâu?

Bạn đang làm tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ, vì vậy hãy tử tế với chính mình. Nhắc nhở bản thân về tất cả những chiến thắng và thành công của bạn, yêu bản thân thông qua bất cứ điều gì đã lướt qua hành trình của bạn, và đối xử tốt với chính mình.

Khi bạn mở rộng tình yêu thương này đối với bản thân, bạn có thể sẽ thấy dễ dàng hơn khi mở rộng những sự ân cần này đến những người khác.

Cần lưu ý rằng Thiên thực có xu hướng đưa chúng ta đến nơi cần đến, vì vậy hãy tin tưởng vào dòng chảy. Cố gắng giữ trái tim rộng mở để cho phép bất cứ điều gì cần đến và bất cứ điều gì cần phải đi.

Hãy đón nhận Nguyệt thực Kim Ngưu này như một cơ hội để đánh thức trái tim về một tình yêu sâu sắc và phong phú hơn. Nắm lấy năng lượng Thiên thực này và cho phép nó dẫn bạn đến chương tiếp theo trong quá trình tiến hóa linh hồn của bản thân.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả