Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Transit sao Hỏa Xử Nữ tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Hỏa là hành tinh với khí thế ngút trời. Vì thế, transit sao Hỏa Xử Nữ sẽ truyền cho bạn cảm hứng đề hoàn thành mọi mục tiêu.

Sao Hỏa là hành tinh với khí thế ngút trời. Vì thế, transit sao Hỏa Xử Nữ sẽ truyền cho bạn cảm hứng đề hoàn thành mọi mục tiêu. Trong khoảng thời gian này, sao Hỏa sẽ chỉ cho bạn cách tiếp cận với thực tại và tận dụng cơ hội ngay trước mắt. Nó giúp bạn hoàn thiện bản thân và vượt lên khỏi giới hạn của chính mình.

Xem tác động của transit sao Hỏa Xử Nữ đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Hỏa trong nhà 6 hướng bạn tới hành trình sự nghiệp, vấn đề sức khỏe, và mục tiêu hoàn thiện kỹ năng. Nó giúp bạn tăng hiệu suất làm việc và nỗ lực thay đổi thói quen sống. Bằng việc chăm chỉ tới phòng tập, bạn sẽ nhận thấy sự biến chuyển tích cực về thể chất chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vấn đề tài chính lại khiến bạn đau đầu. Cuộc sống cá nhân bị xáo trộn bởi bạn không còn nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Hỏa trong nhà 5 đánh thức bạn với các mối quan hệ. Thái độ giao tiếp của bạn có chút cá tính và mạnh mẽ hơn thường ngày. Điều này giúp bạn làm chủ mọi tình huống rất dễ dàng. Ngoài ra, bạn nên thực hiện kế hoạch du lịch cùng người ấy. Điều này cải thiện mối quan hệ của hai bạn. Đây cũng là khoảng thời gian bạn tìm hiểu về tâm linh và tôn giáo. Bạn cũng có cơ hội tham gia vào các hội nhóm lớn. Tuy nhiên, cơ hội sẽ song hành cùng thử thách. Xung đột giữa nhóm đông người hoàn toàn có thể nổ ra. 

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Hỏa trong nhà 4 của bạn đem đến năng lượng tích cực. Nó giúp bạn nỗ lực chinh phục mục tiêu, tập trung vào sự nghiệp. Xung đột trong khoảng thời gian này cũng được kiểm soát tốt. Nhờ đó, bạn có thời gian để quan tâm tới các vấn đề đầu tư, tài chính. Bạn cũng có thể tranh thủ khoảng thời gian này để mua bán tài sản, cải tạo không gian sống. Ngoài ra, bạn cũng nên dành sự quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Hỏa đi qua nhà 3 của bạn giúp bạn cải thiện các mối quan hệ. Nó cũng báo hiệu một chuyến đi ngắn ngày, du lịch hoặc công tác? Các hoạt động phiêu lưu, mạo hiểm cũng có sự tham gia của bạn. Trong khoảng thời gian này, bạn đầu tư khá nhiều tài sản. Năng lượng từ sao Hỏa khích lệ bạn đương đầu với rủi ro và khả năng tìm tòi thông tin của bạn. Nhờ đó, bạn khám phá ra tài năng mới và tận dụng nó rất đúng cách.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Hỏa đi qua nhà 2 của bạn đem đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thành viên trong gia đình. Transit sao Hỏa sang Xử Nữ cũng có liên quan mật thiết đến sức khỏe và thể lực của bạn. Các chuyến du lịch ngắn ngày được lên kế hoạch cùng gia đình. Ngoài ra, bạn sẽ có khoảng thời gian dài hoài niệm về quá khứ, về bạn bè các mối quan hệ “đã từng”. Trở lại với thực tại, bạn nên học cách kiểm soát ngôn ngữ tốt hơn. Nó giúp bạn tránh khỏi xung đột với người thân yêu. Đồng thời, bạn nên suy nghĩ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Kế hoạch đầu tư sẽ đổ bể nếu bạn quyết định vội vàng.

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Sao Hỏa đi qua nhà 1 của bạn hướng bạn đến giáo dục và sự nghiệp. Bạn thích được khám phá kiến thức mới, cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể chứng kiến sự thay đổi đột ngột về mặt tâm lý. Những người xung quanh cũng bất ngờ vì sự thay đổi này của bạn. Tuy nhiên, việc tập trung vào các mối quan hệ khiến bạn lơ đãng chuyện sức khỏe. Giai đoạn chuyển mùa này sẽ đem tới cho bạn  nhiều triệu chứng cúm mùa hoặc dị ứng. Vì thế, bạn nên tìm cách cân bằng cuộc sống và nghĩ đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Hỏa đi qua nhà 12 của bạn khiến chi phí tăng lên đáng kể. Các khoản đầu tư tài chính sẽ không đem lại lợi nhuận như mong muốn. Ngoài ra, chuyện tình cảm có vẻ không suôn sẻ. Người ấy gặp vấn đề về sức khỏe khiến mối quan hệ của hai bạn … bỗng nhiên căng thẳng. Trong công việc, bạn khó lòng kiểm soát được lời nói. Sự thô lỗ và cộc cằn làm bạn mất điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, bạn có thể biến mọi chuyện thành hiểu lầm không đáng có bằng cách nỗ lực thay đổi bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Hỏa đi qua nhà 11 đem lại có bạn nỗ lực cải thiện vấn đề sức khỏe. Bạn có thể lo lắng về sự nghiệp rất nhiều bởi tình hình tài chính không mấy khả quan. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe tinh thần và khiến bạn luôn trong cảm giác bị căng thẳng. Rất khó để bạn tập trung vào chuyện gia đình hay chuyện yêu đương trong khoảng thời gian này.

Giải pháp duy nhất giúp bạn là sự sẻ chia.Hãy tìm đến người thân và bạn bè để giãi bày tâm sự. Họ sẽ giúp bạn cần bằng lại cảm xúc.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Hỏa đi qua nhà 10 của bạn tăng khả năng cho các chuyến du lịch. May mắn đang chờ đón bạn để giúp bạn bứt phá trên chặng đường sự nghiệp. Điều này đem lại thuận lợi và giúp bạn đạt đến đỉnh cao trong công việc. Ngoài ra, transit này cũng kích hoạt óc sáng tạo nghệ thuật của bạn. Chiến lược kinh doanh mới có thể giúp bạn tỏa sáng hơn trong mắt đồng nghiệp. Nếu bạn tránh được các suy nghĩ tiêu cực, thành quả của bạn sẽ rất đáng ghi nhận. Ngoài ra, hãy chịu trách nhiệm tới cùng. Hành động này giúp hình ảnh của bạn tốt đẹp trong mắt mọi người.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Hỏa đi qua nhà 9 của bạn cải thiện chất lượng cuộc sống. Bạn tận hưởng phút giây hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và các mối quan hệ thân quan. Trong công việc, đồng nghiệp hỗ trợ bạn hết mình. Họ không ngại kéo bạn về phía trước. Tuy nhiên, bạn có thể cho bản thân một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Kế hoạch về một chuyến du lịch ngắn ngày rất phù hợp vào khoảng thời gian này. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Hỏa đi qua nhà 8 có thể khiến sự nghiệp của bạn sụp đổ. Có thể cảm nhận được rằng bạn đang khao khát thành công và nỗ lực hết mình cho mục tiêu . Vì thế, bạn khó tránh khỏi sự vội vàng và thiếu chắc chắn. Bạn nên tuân thủ theo đúng kế hoạch của bản thân. Nếu có các tình huống bất ngờ, chúng sẽ là vũ khí giúp bạn vượt cửa ải thử thách.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Hỏa đi qua nhà 7 có liên quan đến chuyện tài chính của bạn. Mặc dù bạn cố gắng tiết kiệm, nhưng các chi phí phát sinh khiến bạn thực sự đau đầu. Trong khoảng thời gian này, bạn hành động theo đúng kế hoạch đã đề ra. Điều này cân bằng lại cảm xúc cho bạn bởi bạn vẫn có cơ hội kiểm soát mọi vấn đề. Làm chủ sự nóng nảy của bản thân cũng là điều bạn nên học. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi drama tại công sở.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả