Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Transit sao Kim Bảo Bình tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Kim đi qua nhà 11 cuả bạn đem lại lợi ích lớn cho bạn. Đây là thời cơ để bạn nhận phần thưởng xứng đáng với tâm huyết và nỗ lực của bản thân. Trong kinh doanh, bạn thiết lập mục tiêu mới.

Sao Kim là hành tinh xinh đẹp, đại diện cho phước lành và may mắn. Nó cũng là hành tinh của tình yêu, sự lãng mạn, nghệ thuật và văn học. Trong quá trình transit của sao Kim sang Bảo Bình, cuộc sống hôn nhân được củng cố. Đây cũng là khoảng thời gian hạnh phúc và ngập tràn trong thú vui vật chất.

Xem tác động của transit sao Kim Bảo Bình đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/ cung Mọc Bạch Dương

Sao Kim đi qua nhà 11 cuả bạn đem lại lợi ích lớn cho bạn. Đây là thời cơ để bạn nhận phần thưởng xứng đáng với tâm huyết và nỗ lực của bản thân. Trong kinh doanh, bạn thiết lập mục tiêu mới. Du lịch là thú vui giúp bạn lấy lại năng lượng đã mất. Thu nhập tăng lên tạo điều kiện để bạn đầu tư kinh doanh. Người độc thân tìm thấy nửa kia của mình. Củng cố mối quan hệ hôn nhân cũng chiếm nhiều thời gian của bạn. Học sinh cần chú trọng đến việc học.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Kim Ngưu

Sao Kim đi qua nhà 10 đại diện cho sự nghiệp. Bạn cần nỗ lực hơn nữa để đạt được thành tựu trong công việc. Cạnh tranh là xúc tác để bạn trưởng thành. Thu nhập tăng lên nhưng chi phí cũng tăng lên. Cuộc sống hôn nhân không có nhiều chuyển biến. Học sinh nên tham gia các khoá nghiên cứu khoa học. Du học cũng là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Tử

Sao Kim đi qua nhà 9 của bạn đại diện cho mệnh kim và tài lộc. Sự nghiệp thành công giúp bạn gặt hái thành công. Các chuyến công tác giúp bạn thể hiện năng lực bản thân nhiều hơn. Đầu tư tài chính giúp ví tiền của bạn ngày càng được nới rộng. Đây cũng là thời điểm tốt để bắt đầu mối quan hệ mới. Nếu bạn tìm kiếm cơ hội học tập tại nước ngoài thì transit này này là thời điểm hợp lý.

Mặt trăng/ cung Mọc Cự Giải

Sao Kim đi qua nhà 8 của bạn đại diện cho tài lộc. Môi trường làm việc khở sắc và mối quan hệ đồng nghiệp giúp bạn thăng hoa. Ý tưởng mới lạ giúp bạn ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Thời điểm transit nào đẩy mối quan hệ giữa bạn và người ấy lên nhịp độ mới – trọn vẹn và viên mãn hơn.  Tuy nhiên, bạn cần chú trọng đến các vấn đề sức khoẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Sư Tử

Sao Kim đi qua nhà 7 của bạn đại diện cho hôn nhân và đối tác. Bạn có thể mong đợi sự hoà hợp trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Mối quan hệ với đồng nghiệp được củng cố và phát triển. Sự nghiệp của bạn có chút thử thách. Tuy nhiên, đối tác là cứu tinh cho tâm trạng tồi tệ của bạn. Các nhà đầu tư nói chung, đều cần cẩn trọng với các sàn giao dịch. Chuyện tài chính có nhiều biến chuyển. Học sinh cần thể hiện sự chăm chỉ và chân thành. Ăn kiêng là lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Mặt trăng/ cung Mọc Xử Nữ

Sao Kim đi qua nhà 6 của bạn đại diện cho công việc, kẻ thù và sức khoẻ. Đồng nghiệp dễ xảy ra xung đột và hiểu lầm trong công việc. Tuy nhiên, điều đáng mừng là bạn sẽ nhận thấy được điểm tích cực của xung đột. Transit này là thời điểm để tiết kiệm ngân sách. Hôn nhân có vẻ bận rộn, nhưng tình cảm luôn tràn ngập trong cuộc sống vợ chồng bạn. Học sinh sẽ đạt được thành công trong các kỳ thi quan trọng.

Mặt trăng/ cung Mọc Thiên Bình

Sao Kim đi qua nhà 5 của bạn đại diện cho sự sáng tạo, sinh sản và chuyện tình cảm. Mối quan hệ vợ chồng của bạn vô cùng khởi sắc và đây có thể là khoảng thời gian hai bạn đón chào thành viên mới. Sự công nhận và phần thưởng đến với bạn sau những nỗ lực không ngừng nghỉ. Các vấn đề sức khoẻ được giải quyết suôn sẻ là niềm vui lớn dành cho bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Bọ Cạp

Sao Kim đi qua nhà 4 của bạn đại diện cho hạnh phúc và người mẹ. Các mối quan hệ tại công sở được cải thiện. Đây cũng là thời điểm bạn nên thúc đẩy việc kinh doanh. Hãy mua các tài sản mới và giá trị. Thay đổi không gian sống cũng giúp tâm trạng của bạn tốt hơn. Học sinh nên tránh gây ra các xung đột trong quan hệ hàng ngày.

Mặt trăng/ cung Mọc Nhân Mã

Sao Kim đi qua nhà 3 của bạn đại diện cho doanh nghiệp và mối quan hệ anh chị em. Bạn đạt được mục tiêu trong công việc. Kỹ năng được nâng tầm và đính kèm với khả năng thăng tiến. Đời sống tình cảm có nhiều khởi sắc. Sự chăm chỉ của bạn đóng vai trò quan trọng trên con đường học tập. Sức khoẻ được duy trì ở mức độ ổn định.

Mặt trăng/ cung Mọc Ma Kết

Sao Kim đi qua nhà 2 của bạn đại diện cho tài chính và gia đình. Bạn nắm bắt khá tốt các cơ hội thăng tiến và đầu tư kinh doanh. Khả năng giao tiếp của bạn gây bất ngờ cho người khác. Chuyến du lịch dài ngày có thể gây hoang phí. Vì thế, bạn nên cẩn thận với chế độ chi tiêu hàng ngày. Bạn đầu tư cho chuyện tình cảm và tâm linh. Đồng thời, học sinh gặt hái thành công lớn trong các kỳ thi vấn đáp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Bảo Bình

Sao Kim đi qua nhà 1 của bạn đại diện cho cá tính và cơ hội. Bạn được thôi thúc để tìm kiếm các cơ hội mới. Mục tiêu trở nên cầu toàn và khắt khe hơn. Vì thế, bạn cũng hoàn thiện bản thân nhờ những khó khăn do chính bạn đặt ra. Các giao dịch kinh doanh thuận lợi. Cơ hội đầu tư quốc tế tăng lên đáng kể. Hôn nhân là điều đáng mừng. Các mối quan hệ trở nên đáng mong chờ.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Ngư

Sao Kim đi qua nhà 12 của bạn liên quan đến sự chậm trễ và du lịch nước ngoài. Bạn cần nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy sự thành công. Mục tiêu mới được thiết lập. Transit này cũng có bạn cơ hội “nay đây mai đó”. Du lịch khiến cuộc sống của bạn tràn ngập sắc màu. Giữa bạn và người ấy có thể xảy ả xung đột. Nếu bạn muốn đi du học, đây là thời điểm khá thử thách.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả