Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Transit sao Kim Bọ Cạp tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Kim là hành tinh của phước lành. Nó đại diện cho cơ hội tỏa sáng, ngôi sao may mắn và cuộc sống tiện nghi của con người. Nhờ có năng lượng từ sao Kim, bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Đó cũng là lý do transit sao Kim qua Bọ Cạp được coi như khoảng thời gian đáng nhớ trong năm. 

Sao Kim là hành tinh của phước lành. Nó đại diện cho cơ hội tỏa sáng, ngôi sao may mắn và cuộc sống tiện nghi của con người. Nhờ có năng lượng từ sao Kim, bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Đó cũng là lý do transit sao Kim qua Bọ Cạp được coi như khoảng thời gian đáng nhớ trong năm.

Xem tác động của transit sao Kim Bọ Cạp đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Kim tác động đến nha 2, nhà 7 và đi qua nhà 8 của bạn. Sự nuông chiều của transit sao Kim này gây ra rắc rối cho bạn, đặc biệt là trong vấn đề gia đình. Bạn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Đừng chiều chuộng sở thích cá nhân bằng thói quen mua sắm hàng hóa đắt đỏ. Đồng thời, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần cho cuộc khủng hoảng tài chính sắp diễn ra. Dưới tác động của transit này, bạn nên tránh đầu tư tiền khi chưa tìm hiểu kỹ rủi ro – chi phí cơ hội. 

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Kim đi qua nhà 7 của bạn – ngôi nhà của xuất nhập khẩu, quan hệ hợp tác và danh tiếng trong cộng đồng. Transit này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận trong kinh doanh. Sức khỏe được cải thiện và bạn thoát khỏi nguy cơ bệnh mãn tính. Trong chuyện yêu đương, bạn thu hút đối phương với tính cách và giọng nói hấp dẫn. Đối tác kinh doanh cũng đồng hành với bạn trong mọi thử thách. 

Chuyện hôn nhân có vẻ sẽ thuận lợi. Sợi dây kết nối giữa bạn và người ấy ngày càng bền chặt. Cơ hội để bày tỏ hành động lãng mạn cũng thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn không thể ngăn người ấy gây ra rắc rối được. Chuyện tình cảm cũng cần chút gia vị mà, Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Kim tác động đến nhà 5, nhà 12 và đi qua nhà 6 của bạn. Trong khoảng thời gian transit này, các vấn đề nợ nần hoặc điều chỉnh thói quen ăn uống là trở ngại lớn của bạn. Kế hoạch tài chính nhiều khả năng sẽ đổi bể nếu bạn không khắt khe với thói quen chi tiêu của bản thân,. Tuy nhiên, điều đảng mừng lại bạn sẽ gặp may mắn trong lĩnh vực giáo dục. Bạn không bị phân tâm trong thời điểm này.

Nếu bạn đang có cảm tình với ai đó, sao Kim sẽ tiếp thêm động lực cho bạn. Chỉ cần bạn thể hiện sự trân thành cho người ấy cảm nhận thấy, cơ hội kết đôi sẽ gần kề.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Kim đi qua nhà 5 của bạn. Nó kích hoạt trí thông minh, khả năng ra quyết định, quan điểm, khả năng sáng tạo nghệ thuật và tình yêu với trẻ nhỏ. Trong khoảng thời gian transit này, mọi tranh chấp được giải quyết nhanh chóng. Nó giúp bạn biến thù thành bạn, gắn kết các mối quan hệ có lợi. Điều này đẩy tâm trạng của bạn lên trạng thái tận hưởng hạnh phúc. SAo Kim là lá bùa hộ mệnh cho chuyện tài chính của bạn. Lúc này, bạn tự tin chi tiêu những món đồ mà bạn thích. Đây cũng là thời điểm bạn khai phá tiềm năng đang ẩn giấu bên trong. Không có thử thách nào khiến bạn chùn bước.

Trong khoảng thời gian transit, con cái bạn nên nhận được sự quan tâm. Thay vì đưa con vào khuôn khổ do người lớn áp đặt, bạn nên tìm cách thấu hiểu tâm lý trẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Kim tác động đến nhà 3, nhà 10 và sẽ đi qua nhà 4 – đại diện cho người mẹ, phúc hậu và cái nhìn khoan dung. Đồng thời, các khía cạnh bất động sản cũng phát triển nhanh chóng. Nhờ có năng lượng sao Kim sang Bọ Cạp, cuộc sống của bạn cực kỳ tiện nghi và thoải mái. Sự nghiệp cũng có nhiều điểm sáng giá. Chỉ cần bạn tập trung làm nổi bật tài năng của bản thân, đồng nghiệp và cấp trên sẽ không tiếc lời khen dành cho bạn. Sức khỏe và tâm lý  của mẹ bạn diễn biến rất ổn định. Bầu không khí gia đình luôn được hâm nóng kịp thời nhờ sự khéo léo của tất cả các thành viên.

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Sao Kim tác động đến nhà 2, nhà 9 và đi qua nhà 3 của bạn. Nó kích hoạt khả năng giao tiếp, mở ra cơ hội du lịch ngắn ngày và thúc đẩy sự quyết tâm trong bạn. Bạn đặt ra các mục tiêu phấn đầu mới. Chuyện tình cảm cũng suôn sẻ với bạn. Nhờ đó, tâm trạng của bạn luôn ổn định và đầy năng lượng. 

Hãy giúp đỡ anh chị em trong gia đình càng nhiều càng tốt. Lúc này, tài chính là sợi dây kết nối bạn với họ. Giúp đỡ mọi người cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Các chuyến hành hương, du lịch tâm linh là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa bạn với hàng xóm không tốt. 

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Kim là hành tinh cai trị cung Hoàng đạo của bạn. Kết hợp với transit của sao Kim sang Bọ Cạp, ngôi nhà thứ 2 của bạn sẽ bị khuấy động. Đây là ngôi nhà của tích lũy, gia đình, thói quen ăn uống,  và giọng nói của bạn. Trong khoảng thời gian này, bạn khao khát tạo ra sự giàu có bằng các nguồn thu nhập bổ sung. Chuyện tài chính có vẻ sẽ thuận lợi nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Đây cũng là lúc bạn giải quyết mâu thuẫn trong gia đình. Các thành viên trong gia đình dường như biết nắm bắt tình huống và chịu lắng quen lẫn nhau. Nhờ đó, tâm trí bạn có thể tập trung cho kế hoạch tích lũy và tạo ra của cải mới. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Kim đi qua nhà 1 của bạn đại diện cho trí tuệ, khả năng tư duy, tính cách, khía cạnh xã hội và thể chất. Với transit này, cảm giác yêu thương sẽ nảy sinh trong tâm trí bạn, rất mãnh liệt. Việc mua sắm cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.

Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân. Mua thêm mỹ phẩm, chăm lo cho ngoại hình, học thêm kiến thức và tạo ra nhiều trải nghiệm cá nhân chính là mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, chi phí để làm hài lòng chính mình sẽ khiến bạn phải đau đầu một chút.

Transit này ban phước lành cho chuyện hôn nhân của bạn. Tranh chấp hoặc xung đột được kiểm soát, mở ra cơ hội phát triển mối quan hệ thân tình. Chuyện kinh doanh thuận lợi và lợi ích tài chính sẽ tăng lên đáng kể.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Kim đi qua nhà 12 phát sinh các vấn đề hỗn hợp. Nó đại diện cho chi phí. tổn thất, vấn đề sức khỏe, mắt trái, giấc ngủ và các đối thủ cạnh tranh. Chuyện tài chính không có nhiều khởi sắc khi chi phí doanh nghiệp tăng lên đột ngột. Trong khoảng thời gian này, bạn phải làm mọi cách để làm chủ kế hoạch thu – chi của mình. Tổn thất tài chính có thể bắt nguồn từ phía mẹ bạn. Vì thế, hãy cẩn thận!

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Kim đi qua nhà 11 của bạn. Nó đại diện cho lợi ích, mục tiêu, tham vọng, và thành tựu cá nhân. Trong khoảng thời gian này, bạn hừng hực quyết tâm thăng tiến trong công việc. Việc kinh doanh cũng được xúc tiến nhờ ngọn lửa tài chính đang bùng cháy trong bạn. Chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tốt.

Nếu bạn đang trong quá trình thi đại học căng thẳng, cơ hội sẽ tìm đến bạn. Việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người được khuyến khích. Nó sẽ giúp bạn đi xa hơn trong kinh doanh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Kim đi qua nhà 10 của bạn mang lại lợi ích kinh doanh và danh tiếng. Nhờ có transit này, bạn cảm nhận thấy cơ hội để nổi tiếng. May mắn tìm đến bạn và hào quang đang bao quanh cuộc sống của bạn. Các tiện nghi trong văn phòng giúp bạn thăng hoa trong công việc. Ngoài ra, sự hiện diện của sao Kim cũng nhắc nhở bạn cảnh giác với xung đột ngôn ngữ và các tin đồn thất thiệt. 

Chuyện gia đình thuận lợi. Tình cảm giữa bạn và các thành viên không ngừng được cải thiện. Họ cũng là người kỳ vọng lớn nhất vào kết quả kinh doanh của bạn.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Kim đi qua nhà 9 của bạn kích hoạt các vấn đề về tâm linh. Các chuyến hành hương diễn ra thường xuyên trong khoảng thời gian này. Vì thế, tâm trí bạn luôn được bảo vệ bởi nguồn năng lượng tích cực.

Tuy nhiên, transit sao Kim Bọ Cạp cũng đem lại thăng trầm khó lường trong cuộc sống. Chuyện tài chính có vẻ không thuận lợi, mối quan hệ gia đình có phần sa sút. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát và đưa mọi rắc rối về quỹ đạo chuyển động thông thường của nó. Một chuyến du lịch cũng giúp bạn thả lỏng đôi chút. Chuyện hôn nhân có nhiều khởi sắc.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả