Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Transit sao Thủy Ma Kết tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Thủy sang Ma Kết đại diện cho trí tuệ, kiến thức, biểu hiện, kỹ năng giao tiếp và hàng loạt các cơ hội mới. Nó  sẽ tác động chính đến sự nghiệp, giáo dục, tình yêu và đời sống hôn nhân của bạn. Nếu may mắn, năng lượng transit này sẽ đem tới bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn.

Sao Thủy sang Ma Kết đại diện cho trí tuệ, kiến thức, biểu hiện, kỹ năng giao tiếp và hàng loạt các cơ hội mới. Nó  sẽ tác động chính đến sự nghiệp, giáo dục, tình yêu và đời sống hôn nhân của bạn. Nếu may mắn, năng lượng transit này sẽ đem tới bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn.

Xem tác động của transit sao Thủy Ma Kết đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Thủy đi qua nhà 10 – nhà của sự nghiệp. Trong khoảng thời gian này, bạn tìm ra phương pháp để vận hành công việc một cách hiệu quả. Các mục tiêu mới được thiết lập và bạn hoàn toàn có đủ năng lực để kiểm soát nó. Khối lượng công việc nhiều hơn cũng thử thách trách nhiệm và sức bền của bạn.

Chuyện tài chính không có nhiều biến chuyển. Bạn nên lập kế hoạch chi tiết khi đầu tư. Ngoài ra, các mối quan hệ đồng nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành dự án. Sức khỏe ổn định. Các vấn đề về tâm lý được giải quyết gọn gàng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Thủy đi qua nhà 9 của bạn báo hiệu sóng gió về sự nghiệp. Xáo trộn này khiến bạn dễ mắc phải sai lầm và mất dần niềm tin vào đồng nghiệp. Tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch tỉ mỉ trước khi thực hiện dự án. Thu nhập của bạn tăng lên, chi phí cũng tăng. Vì thế, bạn nên chuẩn bị cho mình kế hoạch chi tiêu phù hợp. Lĩnh vực tài chính không có nhiều biến chuyển. Nếu bạn đầu tư chứng khoán, hãy cẩn trọng với lời mời gọi từ đối tác. Chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu tốt. Bạn cũng nên cẩn thận với thói quen ăn uống để tránh tăng axit dạ dày. Trong lĩnh vực học tập, bạn có xu hướng bị mất tập trung. 

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

sao Thủy đi qua nhà 8 của bạn tạo ra khoảng thời gian thuận lợi trong nhiều lĩnh vực. Bạn tập trung và quyết tâm hơn trong sự nghiệp. Các ý tưởng sáng tạo giúp bạn thể hiện năng lực trước đám đông. Ngoài ra, thu nhập tăng lên là phần thưởng dành cho nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Niềm vui mới trong cuộc sống đến từ chuyện tình cảm. Ngoài ra, mối quan hệ giữa bạn và bạn bè trở nên gắn bó. Trong khoảng thời gian này, tâm trạng của bạn thay đổi liên tục. Khối lượng công việc lớn là nguyên nhân gây stress. Bạn dành nhiều thời gian cho việc phát triển sự nghiệp.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Thủy đi qua nhà 7 không mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Tâm trí “treo ngược cành cây” khiến bạn khó có thể tập trung vào công việc. Bạn mất niềm tin vào chính mình dưới áp lực công việc. Ngoài ra, thu nhập không đạt được kỳ vọng của bạn. Chuyện tài chính bấp bênh và không ổn định. Vì thế, kế hoạch chi tiêu là cơ hội cuối cùng giúp bạn cân bằng lại cuộc sống. Chuyện hôn nhân của Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải có tiến triển tốt đẹp. Mối quan hệ giữa hai bạn trở nên gắn kết. Tranh chấp tài sản cũng là vấn đề khiến bạn đau đầu. Sao Thủy sang Ma Kết cũng mang đến cho bạn động lực cạnh tranh trong các kỳ thi.

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Thủy đi qua nhà 6 mang lại sự ghi nhận nỗ lực. Bạn nhận được lời tán dương từ đồng nghiệp và cấp trên sau khi hoàn thành xuất sắc dự án. Bầu không khí công sở cũng được cải thiện đáng kể nhờ những lời khen có cánh. Đây cũng là cơ hội để bạn cải thiện thu nhập. Đời sống xa hoa là động lực để bạn cố gắng hơn nữa trong công việc. Ngoài ra, bạn nên tranh thủ đầu tư trong khoảng thời gian này. Chuyện tình cảm có chút rắc rối. Tuy nhiên, bạn rất tự tin đối diện với xung đột nhỏ nhặt này. Triệu chứng bệnh dạ dày sẽ làm phiền bạn. Vì thế, hãy cẩn trọng với chế độ ăn của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Sao Thủy đi qua nhà 5 của bạn kích hoạt khó khăn trong sự nghiệp. Bạn chịu áp lực lớn bởi khối lượng công việc và mối quan hệ đồng nghiệp. Mặc dù bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, nhưng kết quả không được như ý muốn. Về mặt tài chính, bạn không cảm thấy hài lòng với thu nhập hiện tại. Chuyện tình cảm đi vào lối mòn vì bất đồng quan điểm. Thói quen bất thường của bạn gây ra hiểu lầm. Điều này khiến mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng tệ. Nếu bạn là học sinh, bạn nên động não và lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia trong các lĩnh vực – người thầy của bạn.

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Thủy đi qua nhà 4 của bạn khiến cuộc sống và sự nghiệp trở nên thuận lợi. Vai trò của bạn được nâng lên tầm cao mới. Đồng thời, bạn nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp và thăng tiến trong công việc. Phía trước bạn là cánh cửa của giàu sang và thịnh vượng. Đây là khoảng thời gian giúp bạn gặt hái thành quả sau quãng thời gian dài nỗ lực. Ngoài ra, chuyến du lịch bên người thân giúp bạn điều chỉnh cảm xúc rất hiệu quả. Công việc cũng quan trọng, nhưng bạn cần học cách cân đối lại nhịp sống của mình. Về vấn đề sức khỏe, khả năng cao là bạn sẽ mắc bệnh về họng. Ho và sốt là các triệu chứng thường gặp nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Thủy đi qua nhà 3 đẩy bạn vào trạng thái bối rối. Bạn khó có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong công việc. Mối quan hệ gia đình cũng không giúp bạn thả lỏng tâm trí. Chuyện tài chính diễn biến bất ngờ. Điều này khiến tâm trạng bạn rối bời và khó khăn khi đưa ra quyết định. Chuyện tình yêu ẩn giấu nhiều xung đột. Bạn và người ấy thường xuyên tranh luận và bất đồng quan điểm. Áp lực trong công việc có thể là nguyên nhân gây ra các tình huống khó xử này. Trong khoảng thời gian này, bạn nên đón nhận lời khuyên từ bạn bè và chuyên gia. Họ sẽ giúp bạn thay đổi góc nhìn.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Thủy đi qua nhà 2 của bạn. Trong khoảng thời gian transit này, bạn đón nhận thành công trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sự nghiệp các mối quan hệ kinh doanh. Sự tự tin trở lại với từng quyết định nhạy bén và sáng suốt của bạn. Bạn chứng minh cho mọi người thấy nỗ lực và năng lực làm việc đáng nể. Tuy nhiên, công việc bận rộn khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều xáo trộn. Mối quan hệ giữa bạn và người thân không còn khăng khít như trước. Ngoài ra, hiểu lầm không thể giải quyết trong khoảng thời gian này. Về mặt sức khỏe, sinh viên tăng cường trí nhớ và sẵn sàng đương đầu với kiến thức mới.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Thủy đi qua nhà 1 đại diện cho nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn. Khi bạn đặt ra mục tiêu mới trong cuộc sống, bạn luôn nỗ lực hoàn thành nó một cách xuất sắc. Tuy nhiên, bạn nên tránh khỏi đụng độ trong giao tiếp. Các cuộc tranh luận nảy lửa khiến hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt mọi người.

Bạn sẽ đối mặt với xáo trộn trong lĩnh vực tài chính. Nỗ lực và thái độ chân thành là vũ khí giúp bạn thành công. Trong hôn nhân, bạn cần giải quyết mâu thuẫn với người ấy. Về vấn đề sức khỏe, triệu chứng về dạ dày và cổ họng nhắc nhở bạn nên chăm lo cho bản thân nhiều hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Thủy đi qua nhà 12 của bạn đại diện cho bất an về tinh thần và sự nghiệp. Nó ảnh hưởng đến tâm trạng trong công việc và khiến bạn mất đi sự tự tin. Sao Thuy không làm xáo trộn tài chính của bạn, nhưng để kiếm thu nhập trong khoảng thời gian này thật không dễ dàng. Cảm xúc có nhiều biến đổi. Vì thế, bạn cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Áp lực công việc nên được giải tỏa trước khi bạn trở về nhà. 

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Thủy đi qua nhà 11 của bạn mang lại hạnh phúc và danh tiếng cho bạn. Bạn nắm bắt tốt công việc và nhận được lời khen từ cấp trên. Thói quen chi tiêu trong thời điểm này cũng có phần “vung tay quá trán”. Tuy nhiên, thu nhập của bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được sở thích này. Về sức khỏe, các bệnh cũ tái phát nhắc nhở bạn tới gặp bác sĩ và kiểm tra tổng quát. Trong công việc, nỗ lực và sự chân thành giúp bạn gặt hái thành công. Nó cũng góp phần giải quyết mọi xung đột đồng nghiệp và giúp danh tiếng của bạn lan truyền rộng rãi.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả