Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Transit sao Thủy Song Tử tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Khoảng thời gian transit của nó cũng tác động lớn đến khả năng tư duy logic, toán học, kinh doanh, thống kê, du lịch và đặc biệt là cung Hoàng đạo Song Tử, Xử Nữ. 

Trong chiêm tinh, sao Thuỷ được coi là hành tinh đại diện cho điềm lành. Khi nó kết hợp cùng năng lượng tích cực của các hành tinh khác, nó tạo ra phép thuật giúp bạn thăng hoa vể trí tuệ và cảm xúc. Khoảng thời gian transit của nó cũng tác động lớn đến khả năng tư duy logic, toán học, kinh doanh, thống kê, du lịch và đặc biệt là cung Hoàng đạo Song Tử, Xử Nữ. 

Xem tác động của transit sao Thủy Song Tử đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Thuỷ đi qua nhà 3 của bạn giúp bạn tập trung vào mục tiêu hiện tại. Bạn phấn đấu hoàn thành mọi kế hoạch đã được thiết lập trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, nhà 3 cũng đại diện cho mối quan hệ anh chị em và các chuyến đi ngắn ngày. Đây là lúc bạn hành động mềm mỏng và hài hoà hơn trong các mối quan hệ gia đình. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn và người ấy. Nếu bạn có ý định kết hôn, transit sao Thuỷ Song Tử là lựa chọn tuyệt vời.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Thuỷ đi qua nhà 2 của bạn đại diện cho sự giàu có và khả năng tiết kiệm. Bạn dành thời gian cho việc học tập và tiếp thu kiến thức. Đồng thời, bạn hăng hái tham gia các hoạt động phát biểu, sinh hoạt cộng đồng. Trong quá trình transit này, chuyện tài chính của bạn ổn định. Tuy nhiên, các vấn đề về tài sản có chút rắc rối đính kèm. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Thuỷ đi qua nhà 1 của bạn đại diện cho tính khí hoà đồng, sự hấp dẫn cá nhân và khả năng thu hút giữa đám đông. Bạn cũng chứng kiến hàng loạt các thay đổi của bản thân về tầm nhìn, sứ mệnh và hành vi. Ngoài ra, sức khoẻ của bạn cũng được cải thiện đáng kể nhờ năng lượng từ sao Thuỷ. Cuộc sống hôn nhân chứa đựng những khoảnh khắc lãng mạn. Đây cũng là khoảng thời gian bạn gây ấn tượng với khả năng hùng biện. Quá trình lao động chăm chỉ của bạn sẽ đem lại cái kết viên mãn trong công việc.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Thuỷ – hành tinh đại diện cho trí tuệ đi qua nhà 12 của bạn làm tăng chi phí hàng tháng. Bạn cần tránh thói quen phung phí tiền bạc. Hãy tập trung vào cải thiện dinh dưỡng, tập luyện thể thao. Bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ xã hội. Du lịch xa là lựa chọn tuyệt vời để giải toả tâm trạng. Chuyện gia đình êm ấm. Bầu không khí giữa các thành viên ngày càng được cải thiện. 

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Thuỷ đi qua nhà 11 của bạn kéo theo các vấn đề về lợi nhuận, thu nhập và các mối quan hệ anh chị em. Transit này có lợi cho các chuyên gia nghiên cứu. Tầm ảnh hưởng của bạn trong cộng đồng cũng được nâng lên đáng kể. Ngoài ra, đây là khoảng thời gian bạn vận dung sự tập trung để thành công. Chuyện tình cảm không có nhiều khởi sắc. Thậm chí, một vài xung đột nhỏ cũng có tác động tới tâm lý của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Sao Thuỷ đi qua nhà 10 – nhà của sự nghiệp biểu thị vị thế xã hội của bạn. Trong quá trình transit này, bạn hoàn thành các nhiệm vụ mới với sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Bạn giành chiến thắng trong mọi cuộc đua tranh tạo văn phòng. Giải trí tại phòng gym và lớp học Yoga là lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Doanh nhân thu được lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, bạn không tránh khỏi xung đột trong công việc. Với lịch trình dày đặc, bạn phải tự mình lên kế hoạch để cân bằng nhu cầu cá nhân và lợi ích xã hội.

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Thuỷ đi qua nhà 9 của bạn đem lại tín hiệu tích cực. Bạn có xu hướng tâm linh, tôn giáo và tin vào may mắn. Transit này đem lại cho bạn sức khoẻ dồi dào. Lời khuyên hữu ích nhất đến từ các tiết học Yoga. Ngoài ra, tiếng nói của bạn trong cộng đồng cũng được nâng cao nhờ trí thông minh và sự nhạy bén. Sinh viên khá thuận lợi trong khoảng thời gian transit. 

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Thuỷ đi qua nhà 8 báo hiệu bạn nên cẩn thận với các sai lầm vụ vặt. Chuyện kinh doanh ẩn chứa rủi ro về tiền bạc và lợi ích. Nếu bạn đang giữ thái độ thiếu quyết đoán thì đây là con dao cắt đứt mọi thành công cuả bạn trong khoảng thời gian này. Chuyện sức khoẻ không có nhiều khởi sắc. Vì thế, bạn nên làm quen với chế độ thể dục buổi sáng, đi dạo quanh và hít thở bầu không khí trong lành. Có thể bạn sẽ gặp vấn đề về da liễu. Đã đến lúc bạn tới gặp bác sĩ để giải quyết vấn đề này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Thuỷ đi qua nhà 7 có liên quan đến hôn nhân và cuộc sống gia đình bạn. Khả năng giao tiếp của bạn có thể gây ấn tượng rất mạnh với cộng đồng. Tuy nhiên, sự lanh lợi lại là con dao hai lưỡi khiến cuộc cãi vã giữa bạn và người ấy không có hồi kết. Xung đột sẽ kéo dài ngoài sức tưởng tượng của bạn. Tuy nhiên, transit lại mang tới thuận lợi trong chuyện kinh doanh. Nó giúp bạn tăng thu nhập, thay đổi tư duy và giải quyết vấn đề linh hoạt hơn. 

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Thuỷ đi qua nhà 6 tác động tới khía cạnh kẻ thù. Bạn có quá nhiều đối thủ phải lo lắng. Kèm với đó, áp lực công việc khiến bạn không còn thời gian để chăm lo cho cuộc sống cá nhân. Để tránh khỏi xung đột trong công việc, bạn cần chọn các tiếp cận vấn đề thật linh hoạt. Nhẹ nhàng giải quyết vấn đề và đừng nghĩ tới chuyện dùng vũ lực.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Thuỷ đi qua nhà 5 mang lại tín hiệu tích cực cho các bạn sinh viên. Bạn tiếp cận với văn hoá và nền tri thức mới. Điều này giúp quá trình học tập trở nên thuận lợi. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian để bạn sáng tạo và phát triển trí tuệ. Hãy nhận mọi nhiệm vụ trong khả năng để có cơ hội trải nghiệm nhé, Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Thuỷ đi qua nhà 4 của bạn là dấu hiệu của hạnh phúc, sự hoà hợp giữa các thành viên trong gia đình. Bầu không khí giữa các thành viên trở nên dễ chịu và tràn ngập năng lượng. Đây là khoảng thời gian bạn đưa ra nhiều quyết định quan trọng. Bạn có thể dùng năng lực của bản thân để duy trì tài chính cho doanh nghiệp. Công việc cũng vô cùng thuận lợi. Sức khỏe của bạn và gia đình hoàn toàn ổn định.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả