Xử Nữ Thứ Ba - 20/09/2022

Yêu sao cho phải qua chiêm tinh học và bản đồ sao

0
Chúng mình cùng bàn chuyện yêu đương qua lăng kính Chiêm tinh nhé ^^
💘 Yêu thuộc về nhà 5. Nên yêu nghĩa là vui, là vô tư, không suy tính thiệt hơn gì mà chỉ cháy hết mình cho khoảnh khắc hiện tại. Yêu vào là cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống, thế giới cũng trở nên nhiệm màu hơn như câu nói nổi tiếng “Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình”. Cũng như Sư Tử cho rằng yêu và được yêu là đương nhiên, tình yêu là vô điều kiện, không đòi hỏi phải đền đáp, phải thay đổi, cam kết điều chi. Mà chỉ cần người ấy hiện diện trên đời, là đã đủ để mình yêu thương nâng niu rồi.
💘 ĐIỀU GÌ KHIẾN TÌNH YÊU THĂNG HOA VÀ BỀN CHẶT?
🔹 Nhà 5 tam hợp nhà 1 và nhà 9 trong bản đồ sao
Dù có yêu thương nhau đến thế nào đi nữa, vẫn phải chấp nhận sự thật rằng mỗi chúng ta là một cá thể độc nhất, có cá tính, quan điểm, và hoàn cảnh xuất thân khác nhau. Nhà 5 tam hợp với nhà 1, nên kể cả khi hòa vào nhau trong tình yêu, bạn vẫn nên là chính mình. Nhận diện được bản thân là ai, muốn gì và khao khát điều gì khi yêu, bạn mới tìm được tình yêu phù hợp nhất với bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Có thể khi yêu vào chúng ta như hóa trẻ thơ do chỉ chìm đắm trong cảm xúc. Nhưng đứa trẻ nào rồi cũng sẽ khôn lớn. Sẽ hạnh phúc biết bao nếu được chứng kiến tình yêu trưởng thành qua năm tháng, khi hai người từ những rung động thủa ban sơ, dần biết nghĩ cho tương lai của tình cảm này, cùng chia sẻ với nhau về lí tưởng và có chung triết lí sống. Vì thế nhà 5 tam hợp với nhà 9 nhắn nhủ rằng, bên cạnh yêu nhau nồng cháy ở hiện tại, bạn cũng đừng quên không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân, đề ra những định hướng chung để hai người cùng cố gắng nhé.
🔹 Nhà 5 lục hợp nhà 3 và nhà 7
Hãy thử tưởng tượng bạn rung động và muốn tìm hiểu một người, nhưng ngay cả mở lời bắt chuyện với họ cũng không biết phải làm sao, thì bao giờ người ấy mới hiểu được tình cảm của bạn? Giống như trẻ con thích chơi đùa và khám phá điều mới lạ; tình yêu cũng cần đôi bên sẻ chia với nhau. Nhất là những thông tin có phần vụn vặt úp mở, đủ khiến bạn tò mò về đối phương nhằm tạo đà cho những cuộc hẹn hò kế tiếp.
Nhà 3 là nơi của giao tiếp và những trải nghiệm. Nên khi nhà 5 lục hợp nhà 3, hai bên sẽ cần cùng cố gắng duy trì ngọn lửa tình ái bằng cách tìm hiểu và khám phá nhau thông qua chuyện trò, cùng đi du lịch, chia sẻ chuyện xưa… Biết về quá khứ của đối phương để hiểu hơn con người họ hiện tại, thi thoảng vui có thể lai rai hoài niệm chuyện ngày bé. Tình yêu cũng từ ấy mà thêm thấu hiểu, gần gũi.
Tình yêu và mối quan hệ không đồng nhất. Bạn có thể hẹn hò vui vẻ với một người, say đắm trong ánh mắt của họ, trao gửi những lời tán tỉnh êm ru. Nhưng rồi hai người vẫn chẳng có một mối quan hệ ràng buộc nào cả… Đó là vì tình yêu là chuyện của nhà 5, nhưng mối quan hệ lại là chuyện của nhà 7. Không còn là những cảm xúc nhất thời, mối quan hệ đòi hỏi đôi bên phải lí trí và tỉnh táo. Không còn là trẻ con vô tư, mối quan hệ yêu cầu đôi bên phải biết cân nhắc quan điểm, cá tính và nền tảng xuất thân của hai người xem có môn đăng hộ đối hay không.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhà 5 và Nhà 7 lục hợp nhau, nghĩa là sẽ cần sự cố gắng của đôi bên để phát triển từ tình yêu ban đầu thành một cam kết rõ ràng. Còn nếu không nỗ lực mà chỉ theo đuổi đam mê ngắn hạn rồi tan vào hư vô, bạn sẽ dễ bị vướng vào mối quan hệ mập mờ vội đến vội đi.
💘 ĐIỀU GÌ CÓ THỂ HỦY HOẠI TÌNH YÊU?
🔹 Nhà 5 đối đỉnh nhà 11
Tình yêu thuộc về nhà 5. Còn tình bạn thuộc về nhà 11. Nhà 5 đối đỉnh nhà 11 sẽ chỉ ra những bất cập của mối quan hệ mập mờ “trên tình bạn, dưới tình yêu”. Tình bạn cần sự bình đẳng; trong khi tình yêu đòi hỏi ở vị trí độc tôn và biệt đãi. Tình bạn cần lí trí và tỉnh táo; trong khi tình yêu là nồng nhiệt và đam mê. Tình bạn là tự do; tình yêu là cảm giác đối phương chỉ quan tâm đến mình và coi mình là cả thế giới… Chưa kể rằng cân đối thời gian cho hai mối quan hệ này cũng khá khó khăn, như mải chơi với bạn thì người yêu hờn trách mà quá tập trung yêu đương lại bỏ bê bạn bè.
Nên nếu hai người chưa xác định rõ ràng mối quan hệ của chúng ta là yêu hay bạn thì sẽ phải sống trong cảm giác thất thường và hồ nghi, vì nay hỡ hững mai quan tâm, nay xa mai gần… Thật chẳng khác nào cho trái tim chơi tàu lượn siêu tốc cả, mệt lắm ấy!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

🔹 Nhà 5 vuông góc nhà 2
Giá trị cá nhân và tài chính của một người được phản ánh thông qua nhà 2. Giá trị cá nhân làm nên sự tự tin của một người, cho thấy họ coi trọng và đề cao điều gì trong cuộc sống. Nhà 5 vuông góc với nhà 2. Nên tình yêu có thể lung lạc và thay đổi toàn bộ hệ giá trị, đạo đức của một người. Sự ngây thơ của tình yêu bị biến thành dại dột mù quáng lao vào như thiêu thân đến mức mất đi tỉnh táo, hi sinh những giá trị cơ bản nhất của mình vì đối phương. Hay khi yêu vào bắt đầu có những tính toán vật chất thực dụng, như anh nào giàu hơn mình yêu anh ấy, sẽ mất đi sự vô tư của tình yêu ban đầu.
Nên nếu hai người chưa định vị rõ giá trị, chưa biết điều gì khiến mình ưng thuận và đâu là ranh giới để khỏi hạ thấp bản thân trước người khác mà đã vội vã hẹn hò. Thì đoạn tình ấy sẽ có ngày tan vỡ, khi bạn nhận ra bản thân vừa mất tiền (ngu) vừa để cho đối phương cư xử bạc bẽo với mình. Người ta bảo cái giá của tình yêu thường rất đắt chắc là vì thế…
🔹 Nhà 5 vuông góc nhà 8
Làm tình là chuyện của nhà 8. Nhà 8 cần một kết nối cực đoan, là tận cùng của nhau, cởi mở và tin tưởng toàn bộ cả tâm hồn và thể xác. Nhà 8 vuông góc với nhà 5, nên khi đã thân mật với nhau sẽ phát sinh nhu cầu chiếm hữu, thao túng đối phương phải đáp ứng điều kiện của mình, sẽ không còn giữ được nét vô tư vô điều kiện của tình yêu ban đầu. Khi đã trao thân cho nhau là đòi hỏi đối phương phải có trách nhiệm với mình, bắt đầu xuất hiện nghi kị bất an kiểu ngoài mình ra người ấy còn làm vậy với ai khác không, khiến cho chuyện yêu đương trở nên mất vui, mệt mỏi…
Nên nếu tình yêu chưa đủ chín muồi, đôi bên chưa đủ hiểu và có trách nhiệm với nhau mà đã thân mật. Thì lúc ấy make love sẽ thành have sex, tình dục sẽ có thể hủy hoại tình yêu ban đầu, như cách người ta sau vài lần hẹn hò, làm tình là chán nhau và chia tay mà còn chưa có một cái tên chính thức cho mối quan hệ. Mà mối quan hệ kiểu này để lại nhiều ám ảnh cho người ở lại lắm, mở lòng càng nhiều thì tổn thương càng sâu mà…

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

💘 LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT TÌNH YÊU LÀNH MẠNH?
Tận dụng lợi thế của những điều có thể khiến tình yêu tươi đẹp hơn; thông qua góc chiếu mềm giữa nhà 5 với các nhà 1, 3, 7, 9 trong bản đồ sao. Nghĩa là từ yêu thích ban đầu, đôi bên nên tôn trọng cá tính và mong muốn của mỗi người; học cách lắng nghe và giao tiếp để thấu hiểu; tôn trọng, có trách nhiệm và ở trong một mối quan hệ cam kết. Cùng nhau đồng hành, phát triển và hướng tới tương lai chung với những triết lí sống tương đồng. Tình yêu được trưởng thành qua năm tháng cũng vì thế mà vững bền hơn.
Làm được như trên thì các góc chiếu cứng giữa nhà 5 với các nhà 2, 8, 11 cũng chỉ như thử thách và gia vị đen xen giữa tiền bạc – tình bạn – tình dục, khiến tình yêu khi ấy thêm kịch tính mà thôi.
Còn nếu lỡ như đang ở trong một đoạn tình mập mờ đến độc hại, mình hi vọng bạn sớm giải thoát khỏi nó. Có lẽ thế gian này sẽ chẳng được chứng kiến bạn ở bên người đó như một cặp tình nhân, có lẽ bạn và họ sẽ chôn vùi bao lời hẹn thề cùng tình yêu dang dở. Nhưng quá nhiều đau khổ, tình yêu đã chẳng còn là tình yêu nữa rồi…

Tác Giả

Chiêm Tinh Học Tâm lý

https://www.facebook.com/chiemtinhhoctamly/