Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

[Fun – How to date the series] Yêu Song Tử dễ hay khó?

0

Các Song Tử đều rất tò mò, thích nói chuyện, tinh tế và nhanh nhạy. Tuy các Song Tử đều là những con người năng động và vui tính nhưng họ đều có 2 điểm yếu tiêu biểu: có thể nói luyên thuyên cả ngày không hết và luôn tự làm bản thân mình mất tập trung. Nhưng đừng lo, bài viết này sẽ chỉ cho bạn một số tips để không lung túng trong buổi hẹn hò cùng Song Tử. Cùng Lovedia nghía qua nhé!

1. Hãy lắng nghe Song Tử.

Ai mà chẳng muốn có người lắng nghe mình, điều này đặc biệt đúng với Song Tử – một cung hoàng đạo yêu thích được nói hơn bất cứ thứ gì trên đời. Hãy cùng tham gia vào cuộc trò chuyện và chú ý đến những hành động của anh/cô ấy và pha trò cười. Song Tử rất thích cười.

listen_to_your_heart_by_screamst

2. Hãy luôn sẵn sàng làm những điều điên rồ.

Song Tử khó mà ngồi yên được một chỗ và yêu thích làm nhiều việc cùng một lúc. Vậy nên, nếu bạn muốn hẹn hò với một anh chàng/ cô nàng Song Tử, hãy chuẩn bị là bạn có thể sẽ phải tham gia cùng họ làm những điều độc đáo, kì lạ, hay ho hoặc có phần bất cần.

3. Các Song Tử là những người cực kỳ độc lập.

Họ sẽ không bao giờ bị ràng buộc bởi những luật lệ hoặc bất cứ ai. Họ muốn trải nghiệm và khám phá thế giới. Có thể bạn sẽ cần phải năng động và thay đổi một chút để theo kịp Song Tử. Hãy luôn mỉm cười và thích thú trước mọi thử thách, đưa ra quyết định mà không cần hỏi tại sao. Biến đổi, tự do và trải nghiệm cuộc sống là những điều cực kỳ quan trọng với Song Tử. Vậy nên, tốt nhất là bạn hãy để cho họ đôi lúc một không gian riêng để tự do làm những điều mình muốn nhưng hãy luôn ở bên để ủng hộ, giúp đỡ họ. Bởi mặc dù họ cần tự do như cần không khí để thở thì các Song Tử bao giờ cũng muốn được quan tâm như cần nước để tồn tại.

A083_C001_0921II

4. Hãy trở nên am hiểu về lĩnh vực bạn định nói vì Song Tử rất thông minh và hiểu biết về nhiều lĩnh vực. Nếu bạn là một chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, hãy thể hiện cho họ thấy. Bạn chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với họ đó bởi vì cung hoàng đạo biết tuốt này thường không có hiểu biết sâu về một lĩnh vực nào cả. Họ quá bận rộn để nghiên cứu kĩ lưỡng.

5. Hãy thành thật và chung thuỷ với Song Tử. Một khi bạn làm họ thất vọng, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được sự tin tưởng của họ.

lovedia

6. Chơi cùng với anh ấy. Các Song Tử đều là những người dễ tính, họ thoải mái với bất cứ việc gì trong cuộc hẹn. Vậy nên hãy cứ tận hưởng những giờ phút vui vẻ với Song Tử, giống như bạn đang đi chơi cùng với bạn bè vậy. Bởi đó chính là bản chất của Song Tử, một người bạn tuyệt vời!

nice-pre-wedding-photo-shoot

 Nguồn WikiHow

Tác Giả