Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Làm thế nào để biết sao Hỏa Song Tử phải lòng bạn?

0

Bạn nên thận trọng khi đặt lòng tin vào sao Hỏa Song Tử vì họ thường có nhân cách khác hẳn vẻ bề ngoài. Họ luôn có những trò chơi trí não đầy sáng tạo và luôn muốn cuốn người khác vào những cuộc chơi đó!

Những người có sao Hỏa Song Tử đều là những người rất ham học hỏi. Họ theo đuổi những gì họ muốn bằng cách sử dụng đầu óc một cách linh hoạt và tinh tế. Chính vì vậy họ thường là những người cực kỳ thông minh. Bạn nên thận trọng khi đặt lòng tin vào sao Hỏa Song Tử vì họ thường có nhân cách khác hẳn vẻ bề ngoài. Họ luôn có những trò chơi trí não đầy sáng tạo và luôn muốn cuốn người khác vào những cuộc chơi đó.

Sao Hỏa Song Tử là những người vui tính và quyến rũ. Sao Hỏa Song Tử có thể tán tỉnh từ người này đến người nọ thế nên rất khó có thể đoán biết được liệu họ có phải lòng bạn hay không. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào mỗi sao Hỏa của một người để phán đoán về tính cách của họ là hoàn toàn không chính xác. Bạn cần phải xem xét toàn bộ bản đồ sao của họ để có cái nhìn tổng quát hơn. Vì thế mà đừng nên cho rằng sao Hỏa Song Tử lăng nhăng hơn các sao Hỏa khác. Chẳng qua họ chỉ là những đứa trẻ tò mò với mọi thứ xung quanh và luôn sẵn sàng khám phá những gì chưa biết thôi. Và họ cũng là những người cả thèm chóng chán. Nhưng sẽ không khó để có được sự chú ý của sao Hỏa Song Tử đâu vì tất cả những gì bạn cần làm để thu hút họ vào những cuộc nói chuyện đầy thú vị.

Để bắt đầu với sao Hỏa Song Tử bạn cần phải có một cái đầu thông minh

Song Tử là sao chủ về sự hiểu biết, giao tiếp và thông tin. Với sao Hỏa Song Tử, việc lôi kéo và thu hút đối phương giống như việc háo hức khi học về những thứ mới mẻ vậy. Tình dục khởi nguồn từ tâm trí thế nên họ sẽ bị thu hút bởi gần như bất cứ ai có điều gì đó mới mẻ, thú vị muốn chia sẻ với họ.

Sao hỏa Song Tử tiếp cận đối phương bằng những câu nói tán tỉnh, sự hài hước và đi kèm theo đó là sự thách thức không hề nhỏ vì dường như bạn không thể nắm bắt nổi tâm ý của họ. Không giống những sao Hỏa khác, họ không quan tâm rằng ai là người chủ động trước. Ai cũng được miễn sao mọi thứ đều mới mẻ và có những kết quả thú vị. Nếu sao Hỏa Song Tử bắt đầu hỏi bạn những câu hỏi táo bạo thì họ đã để ý đến bạn rồi đó. Còn nếu như họ lúc nào cũng xuất hiện bên cạnh bạn và muốn có những cuộc nói chuyện dài hơi hoặc thậm chí là cãi lộn với bạn về một vấn đề nào đó thì xin chúc mừng, bạn đã lọt vào mắt xanh của sao Hỏa Song Tử rồi. Họ sẽ bị thu hút bởi kỹ năng giao tiếp của bạn và sẽ cố gắng gây ấn tượng bằng sự hóm hỉnh (có thể khá là sắc bén) và những mẩu chuyện vặt đầy thú vị của họ.

Khi nói chuyện với họ sẽ luôn có chi tiết nào đó khiến bạn phải suy nghĩ và tò mò. Rất nhiều câu nói của họ đem lại cho bạn cảm giác họ vừa khiêu khích vừa ngây thơ; bạn sẽ tự hỏi rằng liệu có phải họ đang tán tỉnh bạn không hoặc có phải bạn đang tự ảo tưởng hay không. Sao Hỏa Song Tử không thích những gì quá rõ ràng và đi đến trọng điểm luôn, nếu bạn có thể nói chuyện được với họ thì bạn nhất định phải khiến họ không mất đi sự thích thú trong cuộc nói chuyện.  Nếu như bạn không phải là người hay nói thì họ sẽ bỏ đi và tìm đối tượng khác. Họ muốn tìm được một người khiến họ lúc nào cũng cảm thấy tò mò chứ không phải những người thuộc tuýp mạnh mẽ và ít nói hay trầm lắng và nhạt nhẽo. Sao Hỏa Song Tử không có kiên nhẫn để ngồi đối diện với ai đó không biết nói gì và cũng không biết đùa.

Sao Hỏa Song Tử không thiên về mặt thể xác vậy nên tình dục là một nhân tố gây tò mò đối với họ. Họ gặp khó khăn trong việc thoát ra khỏi những suy nghĩ riêng của bản thân và tận hưởng khoảng khắc thăng hoa. Chính vì thế mà họ hay bị cuốn vào những cuộc tình một đêm. Những người tình khác nhau đều đem đến những trải nghiệm khác nhau. Họ rất nhanh chán vì vậy việc phải chung thủy với một người thực sự là một điều rất khó. Khi đó – khi mà tính cách thú vị của họ biến họ trở thành người tình luôn muốn khám phá tất cả mọi thứ thì lại chính là lúc khiến cho đối tác (và cả họ) cảm thấy nản lòng, vì dù sao tình dục chính là minh chứng của sự kết hợp của hai tâm hồn, đâu thể mỗi ngày 1 người được! Vì vậy mà họ cần có thêm chút gia vị để làm tăng sự thu hút về mặt thể xác để họ có thể tận hưởng khoảnh khắc với người mình yêu. “Gia vị” ở đây có thể rất vô cùng nhưng làm tình với sao Hỏa Song Tử không phải đi theo đường thẳng từ A đến B. Sự đa dạng cùng các phương thức mới là rất cần thiết để họ có được nguồn cảm hứng.

Luôn khiến họ chú ý đến bạn

Giờ thì bạn đã biết được cách để sao Hỏa Song Tử bên cạnh bạn cả ở ngoài thực tế lẫn ở trên giường chưa? Mấu chốt là việc bạn phải làm như thế nào để giữ được sự hứng thú của họ. Hãy luôn nói chuyện và trau dồi kiến thức cho bản thân. Họ luôn luôn theo đuổi những ý tưởng mới để kiểm tra kiến thức của mình. Những gì lặp đi lặp lại chính là thứ khiến họ cảm thấy mất hứng. Nếu bạn lúc nào cũng đưa ra được ý kiến riêng của bản thân và giữ họ tập trung thì bạn sẽ có được họ hoàn toàn cả về trái tim lẫn trí óc. Trừ trường hợp bạn luôn có ý kiến riêng, nhưng ý kiến riêng của bạn lại phi lô-gic, mẫu thuẫn cũng như không có tính trí tuệ cao.

Nhưng cũng thông báo với bạn trước rằng: họ sẽ để ý đến người khác kể cả khi đang trong mối quan hệ với bạn. Sao Hỏa Song Tử là một cái máy có thể quét mọi thứ xung quanh để tìm cho mình một nguồn điện mới. Nếu họ nhìn hoặc nói chuyện với ai đó, điều đó không có nghĩa là họ lừa dối bạn. Họ có thể chỉ nói và không thể hiện bất cứ hành động nào đối với người mà họ để ý đặc biệt khi mà bạn đã có được tình cảm của họ. Nhưng tất cả mọi người đều có giới hạn riêng khi thấy người yêu mình tán tỉnh một ai đó, nếu bạn đã thành cặp với sao Hỏa Song Tử thì bạn sẽ phải vạch ra ranh giới thật rõ ràng và xem họ có tôn trọng bạn để không vượt quá giới hạn hay không. Nếu là người nhạy cảm và hay nghĩ thì có lẽ thật khó để ở bên họ, vì bạn sẽ luôn cảm thấy bị trêu đùa và không được tôn trọng.

Tác Giả