Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Lilith: Nữ thần đại diện cho sự chào đời, cái chết và sự tái sinh

0

Ba Lilith này đều có liên hệ với nhau và được cho là sẽ mở ra một cánh cổng năng lượng. Họ cũng được cho là đại diện cho Nữ thần của bộ ba, sự hiểu biết về ánh sáng, bóng tối và sự cân bằng của sự nữ tính. Ba Lilith cũng có thể được coi là một vòng tuần hoàn của sinh, tử và tái sinh.

Lilith, Tam thần của Chiêm tinh học

Người ta nói rằng một ngày nào đó Lilith sẽ đến kêu gọi. Cô ấy sẽ đến trong giấc mơ của bạn, trong một viễn cảnh, hoặc tìm cách nào đó để len ​​lỏi vào ý thức của bạn, đặc biệt nếu bạn đang ở trong vũ trụ.

Tôi đã biết về Lilith một thời gian, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự biết cô ấy là gì. Nhưng tôi hiểu rằng đó là bản chất của Lilith. Cô ấy đang cố gắng nắm giữ một tia sáng trăng trong tay bạn. Năng lượng của cô ấy là một bí ẩn và trong Chiêm tinh học, Lilith cai trị ba thứ khác nhau:

  • Tiểu hành tinh Lilith
  • Black Moon Lilith
  • Dark Moon Lilith

Ba Lilith này đều có liên hệ với nhau và được cho là sẽ mở ra một cánh cổng năng lượng. Họ cũng được cho là đại diện cho Nữ thần của bộ ba, sự hiểu biết về ánh sáng, bóng tối và sự cân bằng của sự nữ tính. Ba Lilith cũng có thể được coi là một vòng tuần hoàn của sinh, tử và tái sinh.

Trước khi chúng ta mổ xẻ ba thần Lilith này trong Chiêm tinh học, hãy nói về thần thoại Lilith.

Lilith

Lilith được cho là vợ đầu tiên của Adam. Trước khi Eve đến, đã có Lilith. Nhưng vấn đề là cô không sẵn lòng phục tùng Adam, ít nhất là trong phòng ngủ.

Cô ấy là người phụ nữ độc lập và muốn được coi là bình đẳng với Adam, nhưng Adam không như vậy, vì vậy Lilith đã trốn thoát và tìm thấy một hang ổ của ma quỷ đã chiếm lấy cô. Cô ấy đã ngủ với tất cả những con quỷ và kết quả là có rất nhiều đứa con quỷ.

Adam muốn cô quay lại và đe dọa sẽ bắt đi những đứa con quỷ của cô nếu cô từ chối anh ta, nhưng Lilith không hề sợ hãi. Cô duy trì sự tự do của mình, cô không thuộc về một người đàn ông nào và ở thế giới ngầm, cô trở nên mạnh mẽ hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vì vậy, trong tất cả các lĩnh vực Chiêm tinh học khi chúng ta nói về Lilith, đây là năng lượng mà chúng ta đang đề cập đến. Lilith đại diện cho tự do tình dục, sức mạnh nữ quyền, quyền kiểm soát và cơn thịnh nộ bên trong khi cuối cùng thoát ra khỏi lồng.

Lilith đại diện cho phe của chúng ta, sẵn sàng vượt qua ranh giới và làm điều gì đó dù biết rằng điều đó đi kèm với một số hậu quả nặng nề.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là mặc dù Lilith là nữ nhưng nó không đề cập đến giới tính, tất cả chúng ta đều có năng lượng nữ tính bên trong mình, giống như tất cả chúng ta đều có năng lượng của Lilith ở đâu đó trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét 3 Lilith được sử dụng trong Chiêm tinh học và cách chúng đại diện cho sự ra đời, cái chết và sự tái sinh của cô ấy cũng như cách nó được phản chiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Sự ra đời: Tiểu hành tinh Lilith

Lilith là tên được đặt cho Tiểu hành tinh 1181, được phát hiện vào những năm 1920. Tiểu hành tinh này nằm giữa sao Hỏa và sao Mộc.

Đây là Lilith với tư cách là vợ của Adam trước khi cô trải qua quá trình biến đổi và nhận ra mình là mẹ của quỷ.

Lilith đã được coi là một ứng cử viên nặng ký phù hợp với Adam. Bạn có thể tưởng tượng có bao nhiêu phụ nữ muốn có vai trò đó không? Và anh ta sẽ được coi là mạnh mẽ hay đặc biệt như thế nào?

Cô ấy được chọn làm vợ anh và cô ấy muốn làm điều đó thật tốt. Cô ấy muốn trở thành người vợ mà mọi người bảo cô ấy là như vậy, nhưng có một sức mạnh lớn hơn nhiều bên trong cô ấy. Một sức mạnh và sự độc lập luôn khao khát được tôn vinh và ghi nhận, đó là lý do tại sao Adam yêu cầu cô phải ngoan cố. Nhưng cuối cùng đã khiến cô đứng lên chống lại anh ta và kiên quyết nói không.

Và chính quyết định này đã bắt đầu quá trình “chết chóc” của cô, nơi cô bỏ trốn và thấy mình đang ở trong hang ổ của những con quỷ. Cô ấy đang chìm sâu trong bóng tối và không có đường quay trở lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cái chết: Black Moon Lilith

Black Moon Lilith là “Lilith” được sử dụng phổ biến nhất trong Chiêm tinh học. Đây không phải là một vật thể vật lý trên bầu trời mà thay vào đó là một điểm toán học giữa Trái đất và Mặt trăng. Nó thực sự là điểm đo khoảng cách khi Trái đất ở xa Mặt trăng nhất trong quỹ đạo của nó.

Nói cách khác, Black Moon Lilith giống như khoảng trống này, khoảng không giữa hành tinh chúng ta đang sống, Mặt trăng ảnh hưởng đến thủy triều và đại dương bên trong chúng ta.

Black Moon Lilith biểu thị những cảm xúc sâu sắc hơn, đen tối hơn của chúng ta. Nếu sao Diêm Vương là Chúa tể của Thế giới ngầm thì Black Moon Lilith có thể được coi là Nữ thần của Thế giới ngầm.

Nếu chúng ta nghĩ về Phượng hoàng bay lên từ đống tro tàn, thì Black Moon Lilith chính là ngọn lửa. Nó là bất cứ thứ gì đốt cháy chúng ta trong khi chúng ta trải qua quá trình tái sinh và có điều gì đó về ngọn lửa này chỉ có thể bị thuần hóa khi nó có tự do.

Black Moon Lilith đại diện cho cơn thịnh nộ, những tác nhân kích hoạt và khiến chúng ta nóng lên để có động lực hành động. Black Moon Lilith là một phần giận dữ của chúng ta, mặc dù chúng ta biết nó có thể bị coi là “sai” hoặc không đúng về mặt xã hội.

Chúng ta làm điều đó không chỉ để trở nên “tồi tệ” mà bởi vì có điều gì đó bên trong chúng ta muốn thách thức các tiêu chuẩn, muốn vượt qua các ranh giới và có thể đi được bao xa.

Black Moon Lilith giống như cuộc khủng hoảng tuổi trung niên có thể hủy diệt, tự hủy hoại, tìm kiếm cảm giác hồi hộp. Đó là thứ có thể tiêu hao chúng ta bên trong, trừ khi đứng lên và đối mặt với nó. Đó là nội dung của ngọn lửa đốt cháy chúng ta để có thể tái sinh trở lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự tái sinh: Dark Moon Lilith

Người ta từng ghi lại rằng Trái đất có hai Mặt trăng. Mặt trăng thứ hai này được gọi là Dark Moon Lilith hoặc đôi khi chỉ là Dark Moon. Sự hiện diện của Mặt trăng thứ hai này đã bị phá vỡ và tạo thành lớp phấn không khác gì một dải mây và bụi, bị nhầm tưởng là Mặt trăng.

Mặc dù vẫn còn là một sự thật khoa học rằng Trái đất chỉ có một Mặt trăng, nhưng có nhiều người cảm thấy rằng Dark Moon này có lẽ là Lilith trong lần tái sinh cuối cùng của cô ấy và sẽ xuất hiện khi thế giới sẵn sàng.

Một số người cũng tin rằng Dark Moon Lilith là một Mặt trăng đến từ một chiều không gian khác, và những người khác tin rằng nó có lẽ là tàn tích của một hành tinh trước đây đã không còn nữa. Dù thế nào đi nữa, huyền thoại về Dark Moon Lilith vẫn còn tồn tại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lilith trong Biểu đồ Chiêm tinh của bạn

Ở cấp độ tập thể, tôi cảm thấy Lilith đại diện cho sự tái sinh của ý thức và sự tiến hóa của năng lượng nữ tính mà chúng ta vẫn chưa trải qua trong đời. Ở cấp độ cá nhân, cô ấy đại diện cho những nỗi sợ hãi kích hoạt chúng ta và mở đường cho sự biến đổi của chính mình.

Để thực sự tìm hiểu sâu về Lilith và vai trò của cô ấy trong hành trình cuộc sống đầy biến đổi của mình, bạn phải hiểu cô ấy đã ở trong cung hoàng đạo nào vào thời điểm bạn chào đời.

Việc tìm kiếm cả ba Lilith trong biểu đồ chiêm tinh của bạn có thể hơi phức tạp, vì vậy tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Dark Moon Lilith được sử dụng phổ biến nhất. Theo kinh nghiệm sẵn có, nếu bạn bắt đầu nghiên cứu và hiểu về Dark Moon Lilith của mình, bạn sẽ có một bức chân dung khá toàn diện về vai trò của Lilith trong hành trình cuộc đời.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả