Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Sao Hỏa – Thần Chiến Tranh nói gì về chuyện yêu và chuyện ấy của bạn (p2)

0

Sao Hỏa mang đến những nguồn năng lượng mạnh mẽ, bất tận và đầy tính bản năng. Cùng Lovedia tra cứu xem sao Hỏa của mình là gì và tác động của nó đến chuyện yêu – chuyện ấy của bạn ra sao nhé!

Sao Hỏa – Thần Chiến tranh là hành tinh tiêu biểu cho sức mạnh thể chất của bạn, quy định xu hướng hành động, sức mạnh, sự dũng cảm, liều lĩnh, ý chí chiến đấu và  khả năng biến suy nghĩ thành sự thật. Chính vì vậy, hành tinh này gắn bó mật thiết với đời sống tình yêu và tình dục của bạn, bằng cách kiểm soát nhu cầu, năng lượng, sự hung hăng cũng như đam mê và khao khát của bạn. Cùng tìm hiểu xem cung sao Hỏa nói lên điều gì về bạn (hoặc người ấy của bạn) nhé.

saohoa tq

Sao Hỏa Thiên Bình 

Sao Hỏa Thiên Bình luôn cân nhắc mọi thứ trước khi hành động – đưa ra quyết định chưa bao giờ là sở trường của bạn. Nhu cầu cân nhắc đầy đủ mọi khía cạnh của vấn đề trước khi hành động thậm chí có thể khiến bạn trở thành người hay trì hoãn và chần chừ. Một đặc điểm nổi bật khác của sao Hỏa Thiên Bình đó là bạn luôn đòi hỏi cũng như cố gắng đem đến sự công bằng trong tất cả mọi việc. Cho dù động lực lớn nhất của bạn là sống một cuộc đời thật yên bình và hài hòa, thực tế là bạn thường làm xáo trộn cuộc sống của mình bằng chính khao khát cân bằng mọi thứ đó.

Chuyện yêu

Với tư cách chủ nhà 7 – nhà của những mối quan hệ công khai, trong tình yêu, sao Hỏa Thiên Bình dành rất nhiều thời gian cũng như công sức để thiết lập một mối quan hệ tình cảm. Đối với bạn, đó phải là mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, hài hòa và gắn bó. Quan trọng nhất là mọi người xung quanh cũng phải nhìn vào và thấy điều đó. Trong mối quan hệ bạn cũng ghét nhất là sự bất công, thô lỗ và cục cằn. Trớ trêu thay, ngược lại với tất cả những điều trên, bạn thường vướng vào một mối quan hệ không được như những gì mình đề ra và tìm kiếm. Nói chính xác hơn, bạn thường có những mối quan hệ không mấy hạnh phúc.

Sao Hỏa nằm ở Thiên Bình khiến cho năng lượng của sao Hỏa bị dao động khá thất thường. Không như tính ôn hòa của Thiên Bình, những người có sao Hỏa Thiên Bình khá bốc đồng và đam mê trong tình yêu. Nhưng bạn thường thiên về đời sống tinh thần nhiều hơn đời sống thể xác, vì vậy sao Hỏa Thiên Bình không có quá nhiều đam mê dục vọng.

saohoa tb

Chuyện ấy

Dù không phải là người có nhu cầu quá cao, nhưng trong chuyện ấy, một sao Hỏa Thiên Bình sẽ luôn khiến đối phương hài lòng. Bạn luôn sẵn sàng cũng như sẵn lòng làm điều đó.

Người ta cứ hay nói Xử Nữ là cung cầu kỳ nhất, nhưng trong “chuyện ấy”, sao Hỏa Thiên Bình mới chính là người cần nhắc đến đầu tiên. Bạn cẩn trọng trong từng hành động, cố gắng để từng khoảng khắc đều chạm đến ngưỡng của sự cân bằng cũng như hoàn mỹ. Bạn thích âm thầm khiêu khích đối phương, thích sự đổi mới và thích việc bản thân mình nhập tâm trên giường để trân quý từng giây phút cũng như làm đối phương vừa lòng vì sự cống hiến đó. Chính vì sự tỉ mỉ hoàn mỹ này, bạn yêu cầu rất cao trong một điều: sự công bằng trên giường.

Điều làm một sao Hỏa Thiên Bình hạnh phúc nhất trong chuyện phòng the, chính là được người yêu đối xử công bằng. Bạn không ngại “phục vụ”, không ngại dâng hiến hết mình. Dù không nói ra miệng nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, bạn chờ đợi sự đáp trả công bằng của đối phương. Muốn giữ chân một sao Hỏa Thiên Bình thật đơn giản, chỉ cần một điều duy nhất và cũng quan trọng nhất: công bằng trong chuyện ấy, cho đi và nhận lại, mọi thứ thật hài hòa. Nếu đối phương làm được vậy, bạn sẵn sàng và đầy đủ kĩ năng để làm người tình của mình trở thành người hạnh phúc nhất thế gian. Còn gì đáng mong chờ hơn ở một mối quan hệ nhỉ?

Sao Hỏa Bọ Cạp

Sao Hỏa Bọ Cạp cực kì mạnh mẽ, bạn thích thử thách bản thân bằng những việc tưởng như không thể. Bạn có khả năng lao mình vào mục tiêu đã đặt ra với tất cả sự tập trung và một nguồn năng lượng đáng kinh ngạc. Bạn thường có một vẻ ngoài khá lạnh lùng và điềm tĩnh, nhưng bên trong lại là một câu chuyện khác. Sao Hỏa Bọ Cạp có khả năng “đọc vị” người khác, và thao túng họ một cách ngấm ngầm. Ở chiều ngược lại, bạn rất khó mở lòng hoàn toàn với ai đó.

Chuyện yêu

Sao Hỏa Bọ Cạp là người giàu cảm xúc, đam mê mãnh liệt và cũng vô cùng nhiều ham muốn. Bạn là người rất nghiêm túc trong việc theo đuổi đối tượng của mình, tuy nhiên bạn không hề mù quáng: Sao Hỏa Bọ Cạp không bao giờ hoang phí thời gian và sinh lực của mình. Chỉ cần nhận ra 1 điều không xứng đáng, hay không-khả-thi khi tiếp cận đối phương, bạn sẵn sàng dừng lại vì không muốn tốn công vô ích.

Đôi khi, sao Hỏa Bọ Cạp cũng là một người có kỷ luật và tính nghiêm khắc cao khi đối xử với người yêu. Bạn thường tỏ ra là người không hay khó có thể nổi cơn ghen tuông, tức giận hay hận thù trong tình cảm. Nhưng sự thực có như thế không, có lẽ chỉ có bạn là rõ nhất. Sao Hỏa Bọ Cạp đánh giá rất cao ý nghĩa của đời sống gối chăn.

saohoa xn

Chuyện ấy

Trong chuyện ấy, sao Hỏa Bọ Cạp là người khá phức tạp: luôn ổn định về cường độ hoạt động và sự sâu sắc gắn bó trong ham muốn thể xác, nhưng lại vô cùng đa dạng trong cách thức thể hiện ra. Bạn là người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, vì thế cách thể hiện của bạn cũng rất “tùy hứng”: phụ thuộc vào tư duy và sức tưởng tượng của họ lúc đó.

Một số sao Hỏa Bọ Cạp giống như mãnh thú trên giường vậy, muốn mình là “Vua Sư Tử”, muốn thể hiện sức mạnh và uy quyền tột cùng với đối phương. Bạn thích cái cảm giác đối phương phụ thuộc, bị điều khiển hay phải nghe lệnh bởi mình. Bạn sẵn sàng “nổi loạn”, làm những điều trái khoáy hay cấm kị để có thể hoàn toàn thỏa mãn thú vui thể xác đơn thuần. Một số khác lại có thể kiềm chế và kiểm soát tốt ham muốn của bản thân, sẵn sàng chờ đợi đến khi cảm thấy thời điểm thích hợp cho chuyện ấy đã đến, khi đã cảm thấy hoàn toàn tin tưởng và chấp nhận đối phương – bất chấp khoảng thời gian đến thời điểm đấy có thể kéo dài thật dài, bạn vẫn có thể “nhịn”. Trái với sao Hỏa Song Tử, sao Hỏa Bọ Cạp không thích nói chuyện nhiều trong lúc quấn quít với nhau. Bạn thích hoàn toàn chìm đắm vào dòng chảy khao khát và đam mê hơn. Một số người còn không thích hôn khi “hành sự”.

Sao Hỏa Nhân Mã

Sao Hỏa Nhân Mã thường thiếu kiên nhẫn. Bạn không thích chờ đợi quá lâu cho đến khi mọi thứ có kết quả, vì vậy cũng không thích những công việc quá “khó nhằn”. Bạn có xu hướng tham lam muốn làm nhiều thứ một lúc, nhưng lại thiếu động lực để hoàn thành tất cả đến cùng. Mỗi khi có ý tưởng mới nảy ra, bạn sẵn sàng từ bỏ một (vài) nhiệm vụ đang làm dở để theo đuổi chúng. Một trong những nhu cầu quan trọng của sao Hỏa Nhân Mã là sự tự do. Bạn sẽ chạy trốn một thời gian khi mọi thứ trở nên quá nghiêm trọng hoặc khó khăn, để tìm một không gian “dễ thở” hơn.

Chuyện yêu

Sôi nổi, can đảm, táo bạo, độc lập – những tính cách điển hình của một sao Hỏa Nhân Mã khiến bạn là thường dám nghĩ dám làm. Khi đã có một mục tiêu để theo đuổi, bạn thường tập trung cao độ và dồn toàn bộ sức lực của mình vào đó. Việc theo đuổi một ai đó cũng vậy.

Những tính cách trên cộng với khả năng tạo ấn tượng tốt với đối phương ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, sao Hỏa Nhân Mã thường hay đạt được kết quả mình mong muốn trong một thời gian khá ngắn. Nồng nhiệt và cởi mở, bạn thường có nhiều mối tình trong cuộc đời, và luôn theo dạng “Đến rồi đi, cứ vội vàng chi..” – Những mối tình, đôi khi chỉ là tình yêu cảm nắng, nhanh chóng xuất hiện và nhanh chóng qua đi. Đôi khi nguyên nhân của những chuyện tình đó là do tính cách bốc đồng và hành động thiếu suy nghĩ của sao Hỏa Nhân Mã.

saohoa mk

Chuyện ấy

Sao Hỏa Nhân Mã khá ích kỉ trong chuyện ấy. Bạn luôn muốn mình được phục vụ, được tôn thờ trên giường mà không phải đáp trả quá nhiều. Sao Hỏa Nhân Mã thích tạo ra những niềm vui sảng khoái trong phòng, hay cười lớn, hay chọc ghẹo người yêu, nhưng hoàn toàn không có chút ác ý.

Sao Hỏa Nhân Mã rất hay mất kiên nhẫn. Bạn không thích một màn dạo đầu quá dài dòng, quá ướt át; không thích những động tác cứ lặp đi lặp lại mãi đến phát nhàm và mất thời gian. Nếu là đàn ông thì tính khí đó sẽ dễ khiến những cô người yêu của sao Hỏa Nhân Mã “ngán ngẩm”. Cũng như vậy, bạn cũng không quá có hứng thú với những trò chơi tình ái trên giường. Nếu đối phương quá thích, bạn có thể sẽ làm thử, nếu nó không quá phức tạp hay tốn thời gian. Với sao Hỏa Nhân Mã, bạn muốn chuyện thể xác đúng theo nghĩa đen của nó, cứ làm thôi, thẳng thắn, không cầu kỳ, kiểu cách, như kiểu chơi một môn thể thao vậy. Bạn cũng khá thật lòng và “thẳng ruột ngựa” với những ham muốn của mình mà không chút e ngại, đôi khi vô tư quá hóa hồn nhiên.

Sao Hỏa Ma Kết

Sao Hỏa Ma Kết có xu hướng cố gắng kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình. Bạn hiếm khi tỏ ra nhiệt tình với thứ gì đó, nhưng ẩn chứa bên trong là một tham vọng mãnh liệt. Bạn khao khát thành công, muốn là người dẫn đầu, “ngồi chiếu trên” trong tất cả mọi thứ. Bạn có mục tiêu rất rõ ràng và không ngại làm việc vất vả để đạt được chúng. Sao Hỏa Ma Kết không phải mẫu người nuông chiều bản thân, trái lại bạn có khả năng lên kế hoạch cho tương lai của mình và tuân theo chúng một cách nghiêm ngặt – điều mà hiếm người làm được.

Chuyện yêu

Sao Hỏa Ma Kết có sức lôi cuốn mạnh mẽ, có sức hấp dẫn ngầm ẩn, có sự tự tin dào dạt, và đó chính là những điểm thu hút nhất ở bạn. Có điều, bạn thường hay đòi hỏi khắt khe nhiều ở người khác. Khác với sự ổn định vốn có của Ma Kết, người có sao Hỏa Ma Kết khá thất thường về mức độ nồng nhiệt của tình cảm. Đôi khi bạn sôi nổi, lãng mạn và vô cùng gợi cảm, đôi khi lại dửng dưng và lạnh nhạt đến xé lòng đối phương.

Một số trường hợp, khi còn trẻ, sao Hỏa Ma Kết dễ có một mối tình vụng trộm với một người lớn tuổi, hoặc có địa vị trong xã hội.

saohoa bc

Chuyện ấy

Cũng đơn giản và thẳng thắn như sao Hỏa Nhân Mã, nhưng sao Hỏa Ma Kết không “hồn nhiên” và “mặt dày” bằng. Bạn thích nửa kia thật mạnh mẽ và nhiều kinh nghiệm trong chuyện ấy, thế nên đôi khi bạn hay thích “lên giường” với những người lớn tuổi có vẻ “từng trải”. Sao Hỏa Ma Kết thích đối phương có nhiều kỹ năng và bí quyết, dù bản thân bạn lại chỉ thích “xài” 1 số chiêu nhất định.

Ma Kết là một cung Đất – thực tế, vững chắc, vì thế nên sao Hỏa Ma Kết khá cẩn thận, nhất quán và “cứng” trong chuyện ấy: Ví dụ bạn thích làm theo một thói quen, một quy trình sẵn có và quen thuộc, hay sử dụng những kỹ năng lâu năm. Tính an toàn cao cũng làm cho sao Hỏa Ma Kết chỉ thích làm chuyện ấy trong phòng ngủ – nơi không ai dòm ngó. Cũng được coi là một cung khá “cục” tính nên một số sao Hỏa Ma Kết thích bị đau, hay có xu hướng “làm đau” người yêu khi đang trên giường.

Sao Hỏa Bảo Bình:

Sao Hỏa Bảo Bình cực kì khó đoán, và điều này chưa bao giờ là vấn đề với bạn, bởi vì bạn thích làm người khác bất ngờ. Bạn không thích làm mọi thứ theo cách nghiêm túc và đầy nỗ lực, mà thích tìm những cách hay ho, mới lạ và độc nhất để hoàn thành chúng. Điều làm bạn tự hào nhất về bản thân chính là sự độc lập của mình. Cho dù bạn có góc nhìn tiến bộ và cởi mở về các vấn đề trong cuộc sống nhưng thực tế bạn là người khá bướng bỉnh và khó bảo. Nếu cảm thấy bị kìm kẹp, sao Hỏa Bảo Bình sẵn sàng vùng lên và đập bỏ tất cả.

Chuyện yêu

Sao Hỏa ở cung Bảo Bình là những người thường dễ bị kích động về mặt tinh thần và khó đoán vô cùng. Bạn khó đoán nhưng lại rất hay đọc được suy nghĩ của người khác.

Chuyện tình cảm của một sao Hỏa Bảo Binh thường có sự mâu thuẫn rõ ràng giữa lý trí và tình cảm. Bạn cố gắng kiểm soát tình cảm của bản thân bằng cách sử dụng lý trí, vì thế, lúc thì thì bạn đầy đam mê cuồng nhiệt, lúc thì lại lạnh lùng dửng dưng. Nói bạn không có nhiều đam mê cũng không đúng, chỉ là bạn thất thường quá. Sao Hỏa Bảo Bình hay có những khao khát quá cao đến mức không thể đạt được. Bạn hiểu rõ những xúc cảm, những ham muốn mạnh mẽ của mình, nhưng luôn cố kiềm chế và kiểm soát nó. Lý do đơn giản thôi: bạn không muốn bị bất cứ ai ràng buộc, nên không thể để ai nắm được mạch cảm xúc của mình.

saohoa bb

Chuyện ấy

Được sao Thiên Vương – ngôi sao mang tính “thất thường” “khủng khiếp” bảo trợ, phong cách trên giường của một sao Hỏa Bảo Bình cũng tương tự: lúc thì gợi cảm đến kỳ lạ, lúc thì điên loạn đến khó có thể kiểm soát. Nhưng có một điều có thể chắc chắn, đó là sẽ không có những lời nói có cánh, không có cử chỉ ngọt ngào êm dịu hay da diết ấm áp đâu.

Sao Hỏa Bảo Bình biết cách khơi gợi hứng thú và tạo một không khí thoải mái trên giường. Đặc biệt bạn giỏi làm “chuyện ấy từ xa” – tức là chat, hay dùng điện thoại… – nói những lời mà khiến đối phương tan chảy chẳng thua kém gì những phút giây nồng cháy thật sự trên giường. Vì thế nên một sao Hỏa Bảo Bình có “ngoại tình” bằng lời nói thì cũng chẳng ai biết được đâu. Với trí tưởng tượng bay xa không ai bằng, bạn có những ý tưởng hay những tưởng tượng khiến đối phương cảm thấy còn hấp dẫn hơn cả hành động. Đôi khi, bạn cũng thích tưởng tượng rằng bạn bị cưỡng ép quan hệ để khơi gợi thêm hứng thú.

Đối tượng tuyệt nhất với một sao Hỏa Bào Bình nên là một người cũng hơi có chút kỳ quặc, “dị” và khác thường, giống như bạn.

Sao Hỏa Song Ngư

Sao Hỏa Song Ngư có khả năng đối diện với vấn đề một cách vô cùng mềm dẻo, cũng vì vậy mà bạn thường không có hướng đi nhất định trong cuộc sống. Năng lượng của hành động và sự quả cảm của sao Hỏa không phát huy được nhiều khi nằm ở Song Ngư, mà bạn là mẫu người “xuôi theo dòng chảy”. Thực tế là sao Hỏa Song Ngư có thể gặp khó khăn trong viêc xác định mình thực sự muốn gì, bởi vì năng lượng trong bạn hết sức thất thường. Năng lực nổi bật của bạn là khả năng thay đổi và thích nghi với ngoại cảnh, và bạn sẽ phát huy năng lực này tốt nhất nếu có một không gian sáng tạo cho phép bạn bộc lộ mọi cung bậc cảm xúc, những ý tưởng điên rồ hay mơ mộng hão huyền của mình.

Chuyện yêu

Đây là dấu hiệu mạnh mẽ của một người có đời sống nặng về tình cảm. Tình cảm chính là nguồn gốc của sức mạnh, ý chí hay năng lượng của bạn. Khác với Song Ngư “thích trốn tránh”, sao Hỏa Song Ngư có khả năng gánh vác trách nhiệm của người khác mà không một lời rề rà hay phàn nàn.

Nhu cầu thể xác của một sao Hỏa Song Ngư cũng tương đương với nhu cầu tình cảm. Bạn luôn có những xúc cảm vô cùng mãnh liệt và mạnh mẽ. Sao Hỏa Song Ngư sẵn sàng hiến dâng bản thân cho tình yêu, sẵn sàng chịu khổ và hy sinh vì tình yêu. Chính vì thế, khả năng chịu đựng trước những cú sốc tâm lý hay những thất vọng trong chuyện tình cảm của bạn khá cao.

saohoa sn

Chuyện ấy

Nói về cách tán tỉnh hay mời gọi vô cùng tinh tế để đưa đối phương lên giường, có lẽ sao Hỏa Song Ngư chính là một bậc thầy. Bạn hào hứng trước những trải nghiệm mới và sẵn sàng làm tất cả để thỏa mãn đối phương. Dù hơi có chút nhút nhát, nhưng nếu cần bạn hoàn toàn đủ khả năng làm đối phương phát điên lên đấy.

Là một người vô cùng bay bổng, lãng mạn, khi hứng lên và rơi vào trạng thái “bay bay”, thật khó để có thể kéo sao Hỏa Song Ngư trở lại bình thường với thực tại. Bạn thích những biểu hiện không-lời-nào-có-thể-tả-xiết, nói nôm na là những biểu hiện phi ngôn ngữ của tình yêu. Những biểu hiện đó có thể là sự pha trộn của rất nhiều thứ siêu thực: tôn giáo, lòng từ bi, sự hy sinh… Bạn luôn tha thứ cho đối phương nếu đối phương làm sai gì đó. Thậm chí, bạn còn có thể sẵn sàng để người tình quay lưng bước đi rồi gửi một tấm thiệp “Mãi mãi yêu em/anh”…

Sao Hỏa Song Ngư thường bị cuốn hút bởi những người có nét yếu đuối hay có nét chịu “áp bức”

Tham khảo nguồn cafeastrology.com

Tác Giả