Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

The Hanged Man, Death và Temperance trong tình yêu

0

The Hanged Man, Death và Temperance – ba lá bài này sẽ mách bảo cho bạn điều gì trong câu hỏi về tình yêu và mối quan hệ?

The Hanged man: Người chấp nhận thực tế rằng anh ta bị treo ngược trên một cành cây

the hanged man

Lá The Hanged man có ý nghĩa rất trực tiếp với những gì nó mô tả, nó nói về sự hi sinh. Trong tình yêu và các vấn đề của mối quan hệ, The Hanged man ngụ ý rằng cho dù bạn biết rõ những mặt xấu của anh ấy/ cô ấy, nhưng bạn vẫn chấp nhận và yêu thương. Điều này có nghĩa là bạn sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của bản thân mình để tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Bên cạnh đó, lá The Hanged man cũng ám chỉ thời gian tạm ngừng của mối quan hệ. Nó thường xuất hiện trong hoàn cảnh mà một người nghĩ rằng họ cần không gian và thời gian để suy nghĩ về tình cảm của mình, do đó mối quan hệ bị trì hoãn hoặc tạm dừng.

Trong một hoàn cảnh khác, lá The Hanged man nói về nỗi đau bởi sự tan vỡ. Trong đó người mà Hanged man tượng trưng có thể cảm nhận toàn bộ nỗi đau mà lá bài mô tả, nhưng anh ấy/ cô ấy vẫn không nuối tiếc mà nghĩ rằng nỗi đau này rồi một ngày sẽ trôi qua. Nhưng trong ngắn hạn, cảm giác đau đớn luôn thường trực.

Lá Hanged man ngược lại nhấn mạnh sự bướng bỉnh, đơn giản là The Hanged man sẽ không đầu hàng trong bất kì hoàn cảnh nào, mà họ sẽ cố gắng thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh.

Death: Thần Chết đang lấy đi cuộc sống của bạn.

death

Death là một trong những lá bài ảm đạm nói về sự kết thúc. Tuy nhiên, trong tình yêu và các mối quan hệ, nó không luôn luôn là như vậy. Ý nghĩa của sự kết thúc ở đây có thể được xem là bất cứ thứ gì – nó có thể là sự đánh dấu của việc kết thúc một thời kì và bắt đầu một giai đoạn mới của mối quan hệ, có thể là tốt hoặc xấu.

Nhưng đó không phải là tất cả! Lá bài này có thể tượng trưng cho việc hai người đã sẵn sàng bỏ lại tất cả quá khứ để đến với nhau, hoặc ở lại bên nhau.

Như đã nói trước đó, lá Death nói về sự kết thúc, có thể hiểu đơn giản là mối quan hệ đã bị hư hại nghiêm trọng, nhưng làm thế nào để biết rằng nó thật sự đã kết thúc hay chưa? Bởi vậy, bạn phải tự phân tích lại tình cảm của hai người. Người ấy đột nhiên biến mất? Nếu câu trả lời của bạn là có thì sự xuất hiện của Death có thể hiểu là mối quan hệ tình cảm của hai người đã chấm dứt. Người ấy có thể sẽ xuất hiện trở lại nhưng điều đó không có nghĩa là hai người sẽ sống lại quá khứ, tình cảm của người ấy đã chấm dứt hoặc bạn không thể coi người ấy như trước kia được nữa. Cũng có thể hai người sẽ trở thành bạn bè, nhưng cho dù thế nào đi nữa, quá khứ cũng không thể sống lại được.

Lá Death ngược nói về các mối quan hệ đang gặp khó khăn để có thể tiến đến một giai đoạn mới của tình cảm. Người trong câu hỏi có thể đang mang nặng các vấn đề quá khứ khiến họ không muốn di chuyển sang một giai đoạn mới. Tóm lại, từ khóa của lá Death ngược chính là quá khứ.

Temperance: Tìm kiếm sự cân bằng trong một hoàn cảnh.

temperance

Ý nghĩa cơ bản của lá Temperance là một người đang cố gắng cân bằng bản thân mình giữa hai thái cực. Trong tình yêu hoặc những vấn đề của mối quan hệ, Temperance nói về việc kiểm soát, có hai mặt của vấn đề được nhìn nhận, một mặt tốt và một mặt xấu. Người trong câu hỏi đang cố cân bằng bản thân mình giữa hai thái cực ấy. Có nghĩa là, người ấy nhìn thấy những vấn đề trong mối quan hệ của mình, nhưng không phán xét mà chấp nhận để tiếp tục mối quan hệ.

Khi một mối quan hệ vừa kết thúc mà xuất hiện lá Temperance, nó báo hiệu một sự chuyển đổi quá trình. Bạn có thể đã khóc rất nhiều sau sự tan vỡ này, nhưng bây giờ là thời gian để bạn sắp xếp lại bản thân và đi tiếp một mình, hoặc quan sát xem có bất kì người mới nào muốn bước chân vào cuộc sống của bạn không. Xung quang khoảng thời gian này, có nhiều khi bạn sẽ thấy chán nản về những điều xảy ra trong quá khứ nhưng bạn lựa chọn im lặng. Tóm lại, từ khóa của lá Temperance đó là cân bằng giữa yếu tố thể chất và tâm lý của bạn.

Lá Temperance ngược nói về việc không nhìn thấy được điểm mấu chốt của vấn đề. Bạn giữ vững quan điểm về mối quan hệ của mình nhưng bạn nghiêng hẳn về mặt xấu hoặc tốt mà không trung hòa được cả hai. Bên cạnh đó, lá Temperance ngược cũng nhấn mạnh sự cố chấp, bạn đang cố gắng bám vào đối phương bất chấp những vấn đề giữa hai người.

Tham khảo nguồn: prinia.com

Tác Giả