Sư Tử Thứ Bảy - 06/08/2022

Dự báo năm 2016 của Ma Kết

0

Dường như cuộc sống đã không dễ dàng với các Ma Kết vài năm vừa qua. Vậy còn năm 2016 sẽ ra sao? Hãy cùng Lovedia tìm hiểu qua bài Dự báo năm 2016 của Ma Kết nhé!

Dự báo năm 2016 của Ma Kết – Ảnh hưởng từ sao Mộc

Sao Mộc di chuyển vào cung Xử Nữ từ tháng 8 năm 2015, tương ứng với nhà 9 của Ma Kết. Đây là tin mừng đối với các bạn Dê. Chính trị, tôn giáo,… tất cả những lĩnh vực mà bạn khao khát được tham gia đang mở rộng vòng tay chào đón bạn. Hãy rèn luyện khả năng ngoại giao khéo léo để nắm bắt những cơ hội này nhé!

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Tiếp đó, vào 9/8/2016, sao Mộc dịch chuyển sang Thiên Bình và mọi sự việc đến với bạn sẽ trở nên rõ ràng, bình tĩnh hơn. Vị trí lúc này của sao Mộc tương đương với nhà 10 của bạn (nhà của sự nghiệp). Ma Kết sẽ có những bước thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp theo nhiều cách, hoặc chuyển sang một vị trí có “tính chính trị” hơn. Dù vậy, sao Mộc ở Thiên Bình sẽ mang đến sự nghiêm túc hơn và những thành quả ngọt ngào sẽ đến khi bạn làm việc theo hướng chuyên nghiệp.

dự báo năm 2016 của ma kết

Dự báo năm 2016 của Ma Kết – Ảnh hưởng từ sao Thổ

Trong năm 2016 này, sao Thổ sẽ ngụ trong nhà 12 của Ma Kết – ngôi nhà của sự yên nghỉ. Suốt chu kỳ ~2.5 năm hành tinh này cư trú ở đây, Ma Kết sẽ có một khoảng nghỉ ngơi và thư giãn một chút. Bạn có thể không nổi trội được như trước đó, nhưng sự thanh thản và yên tĩnh là môi trường tuyệt vời để thả lỏng và định hình lại bản thân.

Ma Kết đừng buồn chán vội với khoảng thời gian chẳng có nhiều biến cố này, bởi 30 năm tiếp sau bạn sẽ phải quay cuồng mệt mỏi đấy. Đây là lúc để bạn quan tâm đến những người khác hơn là chỉ quan tâm đến bản thân. Bạn có thể tác động đến công việc của vợ/chồng hoặc cha dượng. Ma Kết cũng nên chú ý đến góc hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương sẽ được nhắc đến tiếp sau đây.

Sao Thổ vuông góc với sao Hải Vương: Thực tế vs Không thực tế

Sao Hải Vương nằm trong nhà 3 hướng đến những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, xuất bản văn chương, thơ ca, những câu chuyện của anh em họ hoặc hàng xóm, và một người nào đó, có thể là người mà bạn chưa từng biết đến trước đó sẽ đè bẹp hy vọng và khao khát của bạn, nhưng lại nhờ thế mà cứu bạn thoát khỏi một rắc rối, mất mát lớn.

dự báo năm 2016 của ma kết

Dự báo năm 2016 của Ma Kết – Ảnh hưởng từ sao Thiên Vương

Hành tinh của sự nổi loạn này đang nằm ở cung Bạch Dương, tương ứng với nhà 4 của Ma Kết – ngôi nhà của gia đình, người mẹ, tài sản thừa kế, giá trị cốt lõi, gốc rễ và nền tảng trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương có thể là nguyên nhân gây ra một vài “chao đảo” nho nhỏ trên con đường của bạn trong thời gian này. Những biến cố này sẽ rất đột ngột và có thể đảo lộn những dự định của bạn.

Dù vậy, nó cũng gợi mở cho bạn đào xới lại “gốc rễ” của mình, có thể là để trồng ở một mảnh đất tốt hơn, đâm sâu hơn, với đầy dinh dưỡng mới được bổ sung. Mẹ bạn có thể sẽ trở nên quyết liệt hơn, quyết đoán hơn, và điều này sẽ gây ra không ít những ảnh hưởng bất ngờ đến bạn. Hãy chú ý nhé!

Đây cũng là thời cơ thuận lợi để nắm bắt những nguồn năng lượng và sử dụng nó, hơn là đóng đinh gót giày của bạn trên mặt đất và không chịu di chuyển. Bạn càng sẵn sàng nắm bắt và hành động, bạn càng gặt hái được nhiều kết quả khả quan.

Dự báo năm 2016 của Ma Kết – Ảnh hưởng từ sao Hải Vương

Hành tinh của sự mơ mộng và tưởng tượng đang ở trong nhà 3 của Ma Kết. Nhờ thế, tình hình tài chính của bạn bước đầu đi vào ổn định. Không phải Ma Kết luôn tự hào về sự thực tế của mình, bị sốc mỗi khi tiền bạc bỏ bạn mà đi hay sao? Sao Hải Vương sẽ giúp bạn giữ cho tiền không ra khỏi ví. Hành tinh này rơi vào nhà 3 sẽ ảnh hưởng đến các khía cạnh giao tiếp, anh em họ (đặc biệt là người sinh kế tiếp sau bạn). Người này có thể đang hơi xa cách với phần còn lại của gia đình, lạm dụng thuốc, hoặc chỉ đơn giản là sống phóng túng hơn trước. (Nó cũng có thể báo hiệu là hàng xóng của bạn tổ chức những bữa tiệc có sử dụng ma túy hoặc tương tự.)

Bạn có thể quyết định viết lách hoặc vẽ vời để thể hiện những mới mẻ trong nội tâm của mình, có thể viết thơ hoặc truyện tưởng tượng. Đây là một việc rất tốt, bởi sao Hải Vương đang tạo cơ hội cho bạn đào sâu hơn vào khía cạnh “ít thực dụng” hơn trong bản chất của bạn. Cho đến khi sao Thiên Vương và Hải Vương gặp nhau tại Ma Kết, bạn sẽ khai mở được bản chất của mình và sẵn sàng khám phá những điều mới lạ.

dự báo năm 2016 của ma kết

Dự báo năm 2016 của Ma Kết – Ảnh hưởng từ sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương đang cư ngụ tại chính cung Ma Kết – tương
đương với nhà 1 của bạn (ngôi nhà của bản thân). Đây là thời kỳ để bạn thể hiện bản thân và nâng cao vị thế của mình. Có thể sẽ có nhiều thách thức, nhưng cuối cùng, vị trí này của sao Diêm Vương cũng giống như khi nó ở nhà 10 – nhà chủ của cung Ma Kết – báo hiệu thời cơ để bước lên ngai vàng và nắm lấy uy quyền của bạn. Bạn có thể được thuyên chuyển đến một vị trí có quyền lực và có khả năng điều khiển. Dù vậy, trên con đường này, bạn sẽ bị thách thức rất nhiều bởi những đối thủ đã ngồi trên vị trí này nhưng lại không sẵn sàng cạnh tranh với bạn.

Bạn đã trải qua một thời kỳ sao Thổ và sao Diêm Vương vuông góc đủ dài để biết chúng mang đến những gì cho bạn. Sao Diêm Vương mang đến tham vọng quyền lực, sự vị kỷ đến cho bất cứ cung nào mà nó đi vào. Hãy chắc chắn rằng bạn không rơi vào bẫy của nó. Bạn muốn sao Diêm Vương mang đến sức mạnh cho bản thân, chứ không muốn nó biến bạn thành kẻ độc tài.

Dự báo năm 2016 của Ma Kết – Ảnh hưởng từ Nhật thực – Nguyệt thực

Kỳ nhật – nguyệt thực đầu tiên trong năm diễn ra từ 9/3, ở 18 độ Song Ngư

Kỳ thiên thực này rơi vào nhà 3 của Ma Kết – ngôi nhà của anh em họ hàng, bạn học và hàng xóm. Người anh em họ sinh kế tiếp bạn đang chuẩn bị làm khuấy đảo một vụ gì đấy. Hãy bình tĩnh cho qua mọi việc và để nó trôi đi yên bình. Anh em họ hàng là những mối liên kết bền chặt nhất mà bạn có, bên cạnh cha mẹ, bất kể là nhiều lúc họ làm bạn phát điên. Bạn cũng có thể gặp rắc rối với hàng xóm, nhưng vì bạn đã biết trước điều này rồi, nên đừng phản ứng mạnh khi bạn nhìn thấy rắc rối có thể sắp đến.

Kỳ nhật – nguyệt thực thứ hai trong năm diễn ra từ 23/3, ở 3 độ Thiên Bình

Kỳ thiên thực thứ hai này rơi vào nhà 10 của Ma Kết – ngôi nhà của sự nghiệp. Vẫn biết là Ma Kết đôi lúc cũng thích lánh xa vòng xoáy công danh đấy, nhưng thực chất thì bạn vẫn là con người của tiền bạc và chính trị, và đây là thời điểm mà chúng đứng về phía bạn. Đừng cố gắng gây áp lực hay cố thúc đẩy bất cứ thứ gì trong thời gian này.

Để biết chi tiết hơn về dự báo năm 2016 của chính mình, bạn có thể:

  • Chờ đón các bài dự báo năm 2016 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia
  • Mua sách Chuyến du hành qua vòng tròn hoàng đạo (tử vi 2016) của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
  • Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày của bandosao.com

unnamed-2

Chúc các Ma Kết một năm vươn xa!

Tác Giả

Hyo