Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tháng 12 năm 2015 của 12 cung Hoàng đạo

0

Điều gì sắp được bật mí trong bài viết dự báo tháng 12 dành cho 12 cung Hoàng đạo của Lovedia?

Vào 4/12, sao Kim tiến vào cung Bọ Cạp bí ẩn, khởi đầu một tháng dài hứa hẹn những câu chuyện tình yêu nồng nàn. Đỉnh điểm là vào 11/12, góc hợp tuyệt vời giữa sao Kim và sao Hải Vương sẽ mang đến những điều lãng mạn không thể ngờ đến trong chuyện lứa đôi. Cũng ngày hôm đó, Trăng non Nhân Mã làm bạn tin rằng không gì là không thể. Vì thế, hãy chờ đón một ngày thăng hoa và ngây ngất với tình yêu nào! Điểm nhấn quan trọng có lẽ sẽ là ngày 17/12, khi mà góc hợp thân thiện giữa sao Kim và sao Diêm Vương sẽ mang đến những bước chuyển mình sâu sắc cho mối quan hệ của bạn.

Dù tình yêu có đẹp đến mấy thì tháng này bạn cũng sẽ cực kỳ bận rộn! Sao Thủy sẽ ở Ma Kết từ ngày 9/12 đến tận 1/1 năm sau. Khoảng ngày 19 và 20 trong tháng, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề căng thẳng trong ăn nói, giao tiếp do góc vuông khó chịu giữa sao Diêm Vương và sao Thiên Vương. Chú ý cẩn thận hơn trong từng lời ăn tiếng nói vào mấy ngày này nhé! Một ngày cũng không kém phần quan trọng mà bạn phải lưu ý trong tháng này, đó là 10/12. Góc đối đỉnh giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương rất dễ mang đến những tai nạn khó lường hay những hành động thiếu thận trọng!

Vào 25/12, Trăng tròn Cự Giải sẽ đưa bạn vào tâm trạng hoài cổ mang mác về những kỉ niệm thân thương với gia đình. Hãy cứ tận hưởng và tôn vinh những kí ức tươi đẹp đấy thôi! Sao Kim sẽ rời Bọ Cạp vào ngày 30 và theo đà tiến vào Nhân Mã, hứa hẹn những cuộc phiêu lưu tình ái đầy lãng mạn đang chờ đón chúng ta.

dự báo tháng 12

Bạch Dương: Không gì là không thể

Tháng này mang đến khả năng phát triển tài chính dồi dào cho Bạch Dương. Bạn sẽ nhận được món tiền đến từ một nguồn thu nhập khác bên ngoài chứ không liên quan đến nguồn thu nhập chính của bạn. Các ngày 11, 17, 24 trong tháng sẽ xuất hiện những thông tin quan trọng liên quan đến vấn đề này: có thể là một công việc đem đến khoản tiền hấp dẫn hơn, tiền thưởng, thậm chí có thể là tiền bản quyền sẽ được chi hào phóng cho bạn. Một khả năng khác rất có thể xảy ra, đó là Bạch Dương sẽ được người khác trả tiền nợ, chà, khoản tiền này bạn đã chờ đợi khá lâu rồi nhỉ!

Nếu Bạch Dương đang làm trong một công ty có yếu tố nước ngoài (của nước ngoài, liên doanh, hợp tác với nước ngoài), hoặc một công ty làm về xuất bản, quảng cáo, phát thanh truyền hình, Trăng non ngày 11/12 sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời cho bạn. Bạn cũng rất có thể sẽ nghĩ đến việc đi học trở lại để lấy một bằng cấp hay một chứng chỉ nào đó. Nghĩ gì thì cứ “triển” thôi, băn khoăn chi nữa hả Bạch Dương?

Hãy thật cẩn thận trong lời nói hay bất cứ nguồn thông tin liên lạc nào (mail, tin nhắn…) với cấp trên vào khoảng ngày 19 và 20. Khoảng thời gian đó, sao Thủy (đại diện cho lời nói, giao tiếp) sẽ bị “giằng xé” giữa góc vuông căng thẳng của sao Thiên Vương và sao Diêm Vương. Dấu hiệu này sẽ khiến những cuộc trò chuyện bình thường nhanh chóng biến thành những cuộc tranh cãi hay bất đồng, hiểu nhầm vô cùng căng thẳng. Bạch Dương ơi, nếu không cẩn thận, chỉ vì những lời nói vội vàng thiếu suy nghĩ, bạn sẽ bị mắc kẹt một chỗ và loay hoay giải quyết những khó khăn mà mình đã tạo ra đấy.

Vào 25/12, với Trăng tròn rơi vào khu vực gia đình, những điều riêng tư của Bạch Dương, một kỳ nghỉ với các thành viên trong nhà sẽ trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Hãy tổ chức một bữa tiệc, hay một chuyến đi chơi, hay bất cứ thứ gì, để tận hưởng những giây phút ngọt ngào với những người mà bạn cảm thấy yêu thương nhất và an tâm nhất khi ở bên.

Kim Ngưu: Tập trung vào các mối quan hệ

Đối với Kim Ngưu, tháng 12 này bạn nên dành thời gian để phát triển ít nhất một mối quan hệ, dù là trong tình yêu hay công việc. Sao Kim – hành tinh bảo trợ cho Kim Ngưu – sẽ di chuyển vào khu vực đối tác, các mối quan hệ của bạn vào ngày 4/12 và ở đây cho đến tận cuối tháng. Khi mà sao Kim tạo những góc hợp đẹp rạng ngời với các hành tinh khác trên bầu trời, chúng sẽ hỗ trợ và khiến cuộc sống của Kim Ngưu trở nên thuận lợi hơn nhiều. Nếu cần hợp tác với ai đó trong công việc, hay chỉ đơn giản là hợp tác với nửa kia để cùng đi lên trong mối quan hệ yêu đương, hãy sử dụng ngày 11 và 17. Đặc biệt hơn, ngày 24 sẽ mang lại những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn đến tan chảy cho bạn và người ấy.

Ngày 11/12 sẽ mang lại cho Kim Ngưu cơ hội để bắt đầu một dự án, một công việc mới hứa hẹn nhiều lợi nhuận tài chính. Hãy gặp gỡ các nhà tư vấn tài chính, xem xét danh mục đầu tư của mình và chuẩn bị thật kỹ lưỡng, chu toàn cho dự định mới mẻ này. Nếu cần thiết, Kim Ngưu cũng sẵn sàng cho trả một khoản tiền để đầu tư cho nó. Và kết quả chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng thôi.

Tháng này, Kim Ngưu nên cẩn thận với ngày 19 và 20. Nếu đang vướng phải một tình huống hay thủ tục pháp lý, giấy tờ nào, những ngày này sẽ mang đến những thông tin không mấy vui vẻ cho bạn. Nếu đang làm những công việc liên quan đến xuất bản, quảng cáo, phát thanh, truyền thông, hay đang tham gia những dự án kinh doanh có yếu tố nước ngoài, đây hoàn toàn không phải thời gian thích hợp để triển khai các ý tưởng hay tổ chức các cuộc họp quan trọng.

Trăng tròn ngày 25 sẽ mang đến một số cảm xúc hài lòng cho bạn khi nghe được tin tức tốt từ anh/chị em họ. Khả năng khác có thể xảy ra vào ngày này là bạn sẽ sẵn sàng dành thời gian cho một chuyến shopping. Quanh ngày 25 này, nếu có một chuyến đi ngắn, chắc chắn nó sẽ mang lại những cảm xúc dào dạt cho Kim Ngưu.

Song Tử: Một tháng đầy viên mãn

Đời sống văn phòng của Song Tử sẽ ổn định và hài hòa trong tháng này. Điều đó sẽ đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn trong suốt cả tháng. Tất cả là nhờ sao Kim duyên dáng sẽ đi vào khu vực công việc hàng ngày, môi trường làm việc hàng ngày của Song Tử từ ngày 4/12 và ở lại đây cho đến ngày cuối tháng. Bạn sẽ dễ dàng hợp tác với đồng nghiệp cùng nhóm hay cùng một dự án hơn. Hoặc nếu bạn công việc có tính chất cá nhân, thì khoảng thời gian này cũng sẽ giúp bạn và đồng nghiệp nói chuyện sâu sắc và cảm thấy hiểu nhau hơn. Sao Kim sẽ có vị trí thuận lợi trên bầu trời vào những ngày 11, 17 và 24, giúp cho tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của Song Tử như sự nghiệp, tài chính và gia đình đều viên mãn.

Trăng non ngày 11/12 trong khu vực các mối quan hệ của Song Tử sẽ gợi mở một khởi đầu mới giữa bạn và một nửa yêu thương của mình, hoặc giữa bạn và đối tác làm ăn. Song Tử có thể quyết định cùng hợp tác với một đối tác mới, hoặc “tóm” được một khách hàng tiềm năng mà bạn đã “nhắm” từ lâu.

Mối quan hệ bạn bè, xã hội rất dễ bị ảnh hưởng xấu bởi lời ăn tiếng nói xung quanh ngày 19 và 20 trong tháng. Hãy cố gắng hết sức để duy trì thái độ trung lập nếu hai người bạn thân thiết của bạn đang nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã “inh ỏi”. May mắn thay, tháng này sẽ kết thúc với một cảm giác hài lòng, khoan khoái, khi mà Trăng tròn ngày 25 mang đến những đánh giá cao của sếp về bạn. Đây là khoảng thời gian siêu thích hợp để đề nghị tăng lương đấy nhé Song Tử.

Cự Giải: Lãng mạn bao trùm

Lãng mạn là chủ đề chính trong tháng này. Nếu còn độc thân, Cự Giải hãy chú ý đến các cơ hội hẹn hò trong khoảng thời gian từ 4/12 đến 30/12. Vì sao ư? Vì khoảng thời gian này là lúc sao Kim đi vào khu vực tình yêu đích thực, sự lãng mạn thăng hoa của bạn. Vì thế, nếu đang kiếm tìm một tình yêu, thì đây là lúc các cơ hội “ào at” đến gõ cửa trái tim bạn. Các ngày 11, 17 và 24 đều là những ngày tuyệt vời trong câu chuyện tình ái lãng mạn, và một buổi hẹn hò muộn (thậm chí là qua đêm) sẽ mang đến những điều ngọt ngào khó cưỡng lại cho Cự Giải đấy! Hãy luôn ra ngoài trong tình trạng tốt nhất, xinh đẹp nhất, hay bảnh bao nhất cũng được, vì cơ hội sẽ đến bất cứ lúc nào đó!

Nếu đang tìm kiếm một công việc mới, hãy “đánh bóng” hồ sơ cá nhân của mình, và quan trọng nhất là hãy gửi nó đi vào sau ngày 11. Hôm đó, trăng non đi vào khu vực công việc của Cự Giải, đảm bảo rằng việc bạn nhận được một công việc mới, hay có thêm một công việc freelance (tự do) sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang làm chủ, thì lúc đó cũng là thời gian thích hợp để bạn bắt đầu tuyển nhân viên.

Quanh ngày 19 và 20 là lúc mối quan hệ giữa bạn và đối tác kinh doanh trở nên “mong manh” hơn bao giờ hết. Lúc này, cả hai sẽ khó đưa ra những quyết định quan trọng cùng nhau. Hoặc cả hai sẽ cãi vã về những thứ xoay quanh quyền lực và sự kiểm soát. Cự Giải à, nên nhớ rằng bạn đang là một đối tác đấy, đừng cãi nhau vì điều đó chứ! Trong mối quan hệ tình cảm, nếu bạn đã kết hôn thì lúc này cũng là khoảng thời gian có nhiều tranh cãi giữa bạn và chồng/vợ.

Ơn trời, ngày 25 sẽ mang cuộc sống của bạn cân bằng trở lại. Trăng tròn rơi vào khu vực của bản thân Cự Giải sẽ mang đến những cảm xúc ngọt ngào, yêu thương trọn vẹn cho bạn. Và một chuyến đi xa hay một kỳ nghỉ sẽ mang lại những khoảng khắc đáng nhớ cho bạn và một nửa thương yêu.

dự báo tháng 12

Sư Tử: Gia đình, cội nguồn của yêu thương

Đời sống gia đình là nguồn hưởng thụ tuyệt diệu dành cho Sư Tử trong tháng này. Ngày 4/14, sao Kim sẽ di chuyển vào khu vực gia đình và tổ ấm của bạn và sẽ ở đó đến 30/12. Những tuần này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hòa hợp và thân thiết với người thân.

Thêm vào đó, nếu bạn đang có dự định “làm mới” căn nhà của mình như trang trí lại các phòng, hay mua thêm các đồ nội thất thì tháng này sẽ là khoảng thời gian không thể hợp lý hơn để làm điều đó. Bất cứ phong cách nào bạn lựa chọn lúc này sẽ đều khiến Sư Tử hài lòng vô cùng, cũng như “nâng tầm” giá trị căn nhà của bạn lên một “tầm” mới đấy!

Nếu còn độc thân, Trăng non đi vào khu vực của tình yêu đích thực ngày 11/12 sẽ mang lại những điều lãng mạn cho Sư Tử. Hãy nỗ lực hết sức mình cho môi trường cộng đồng, xã hội, điều đấy sẽ mang lại cho bạn vị trí tốt nhất để gặp gỡ người mới, để nảy sinh một điều gì đó ngọt ngào hơn chẳng hạn? Nếu đang ở trong một mối quan hệ, Trăng non đợt này sẽ nhắc nhở bạn và người ấy nói chuyện nghiêm túc về việc có em bé.

Giao tiếp tại môi trường làm việc có thể trở nên căng thẳng vào khoảng ngày 19 và 20. Đừng tham gia vào cuộc trò chuyện nào với đồng nghiệp mà sau này, nó có thể mang lại những hệ lụy ảnh hưởng đến thanh danh của bạn. Nó đâu có xứng đáng để đánh đổi nhiều như thế, Sư Tử nhỉ?

Gần cuối tháng, nếu đang cảm thấy rất mệt mỏi và lo lắng, sao Sư Tử không tự thưởng cho mình một buổi đến spa nghỉ ngơi và thư giãn? Trăng tròn ngày 25 sẽ mang đến cho Sư Tử những kết nối với tiềm thức, tâm hồn. Có lẽ đây sẽ là lúc bạn cần được ở một mình để lắng nghe bản thân nhiều hơn, sau khi đã trải qua những ngày hối hả và nhộn nhịp.

Xử Nữ: Giao tiếp là chìa khóa vạn năng

Xử Nữ sẽ giao tiếp và đàm phán cực kỳ duyên dáng và khéo léo trong tháng này. Vì thế, hãy làm tất cả những gì mình có thể để phát huy kỹ năng tuyệt vời ấy của mình nhé! Từ 4/12 cho đến 30/12, sao Kim sẽ di chuyển vào khu vực giao tiếp của Xử Nữ. Bạn sẽ cực kỳ nội bật nếu viết một dự án, kế hoạch, ý tưởng nào dưới dạng văn bản. Mọi người xung quanh sẽ thích trò chuyện với bạn nhiều hơn. hãy dành thời gian để trò chuyện với người yêu của mình về bất cứ điều gì hai bạn cần thảo luận trogn tháng này nhé Xử Nữ. Đặc biệt, những cuộc nói chuyện về tình yêu và tiền bạc sẽ có kết quả khá trọn vẹn.

Trăng non sẽ đi vào khu vực gia đình của Xử Nữ vào ngày 11/12. Trăng non sẽ mang đến một số tin tức về người thân, họ hàng cho Xử Nữ. Hy vọng rằng tất cả tin tức đều tốt lành. Trường hợp khác có thể xảy ra vào ngày 11 này, đó là bạn đang muốn chuyển chỗ ở. Xử Nữ có thể sẽ nghĩ đến việc bán nhà hay bán đất, và hai tuần tiếp theo sẽ là thời điểm tốt để bạn thực hiện dự định này.

Nếu đã có con, mọi thứ trong cuộc sống có thể sẽ đẩy lên cao trào vào ngày 19 và 20. Hoặc là bạn sẽ bị lôi vào một cuộc đấu tranh về quyền hạn như việc con cái đòi hỏi chúng đã lớn, chúng có quyền làm việc này việc kia chẳng hạn. Hoặc là bạn sẽ bị khủng hoảng và cố gắng hết sức để ổn định tình trạng mối quan hệ của mình và con cái. Dù bằng cách nào thì mọi thứ có vẻ khá khó khăn với bạn. Nếu chưa có con, thì tình trạng trên sẽ xảy đến với bạn và “nửa kia”.

Ngày 25/12, Trăng tròn sẽ đi vào khu vực xã hội của Xử Nữ. Bạn sẽ cảm thấy tất cả bạn bè của mình đều vô cùng thân thương, cảm giác như thể bạn và họ là một gia đình. Và thực sự thì các bạn đang là 1 gia đình mà, phải không Xử Nữ?

Thiên Bình: Tài chính rộng mở

Chuyện tài chính của Thiên Bình đang vô cùng rộng mở vào tháng 12 này. Trong khoảng thời gian từ 4/12 đến 30/12, sao Kim làm một chuyến du hành ngoạn mục vào khu vực tài chính, thu nhập của bạn và tạo được vô số góc hợp dễ thương với các hành tinh khác trên bầu trời. Kết quả là, Thiên Bình sẽ nghĩ đến việc đề nghị tăng lương hay bắt đầu một dự án phụ để kiếm thêm thu nhập. Chà, tháng này là lúc để bạn bứt phá đó! Bạn cũng hoàn toàn có thể có 1 công việc freelance mà được trả lương khá ổn. Các cơ hội sẽ đến với Thiên Bình vào khoảng 11/12.

Ngày 11/12, khi mà Trăng non đi vào khu vực thông tin liên lạc, giao tiếp của bạn, Thiên Bình hoàn toàn có thể bắt đầu thực hiện một kế hoạch hay một dự án dưới dạng văn bản, hoặc bắt đầu một dự định liên quan đến giảng dạy. Nếu có anh chị em họ, thì tuần tới cũng là lúc Thiên Bình nghe được một số thông tin về họ.

Giao tiếp với người thân trong gia đình có thể trở nên căng thẳng vào khoảng ngày 19 và 20. Nửa kia của bạn và các thành viên trong gia đình bạn có thể tranh luận gay gắt về một số chuyện. Thiên Bình sẽ có cảm giác như mình đang bị mắc kẹt ở giữa và chưa biết xử trí ra sao. Hãy cố gắng hết sức, làm những việc trong khả năng của mình để hòa giải các cuộc cãi vã, trước khi mọi thứ đi quá xa. Và sau cùng, Thiên Bình sẽ nhận ra rằng, dù bạn cố gắng làm mọi điều với nỗ lực hòa giải và gắn kết mọi người, thì đôi khi, nó sẽ không hiệu quả bằng việc chính họ phải hiểu nhau hơn và tự làm lành với nhau!

Ngày 25/12, Thiên Bình có thể sẽ trở thành tâm điểm chú ý nhờ một thành tựu trong công việc, sự nghiệp. Đó có thể là một giải thưởng, một giấy khen danh dự hay một sự công nhận vô cùng xứng đáng. Cuối cùng, bạn đã đạt được rồi đấy, Thiên Bình!

Bọ Cạp: Duyên dáng để tỏa sáng

Bọ Cạp sẽ cảm thấy xinh đẹp tuyệt đối trong tháng này. Từ 4/12 đến 30/12, sao Kim sẽ di chuyển vào khu vực ngoại hình, cái tôi cá nhân của Bọ Cạp, giúp bạn thật sự tỏa sáng như những vì tinh tú trên bầu trời đêm. Bạn đẹp hơn, duyên dáng hơn, quyến rũ hơn, và người khác sẽ dễ dàng xiêu lòng trước bạn. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này, khi mà bạn là tâm điểm của sự chú ý, và cũng là khi mà bạn có thể sử dụng sự thu hút để làm bất cứ điều gì trong mối quan hệ của mình.

Tình yêu của Bọ Cạp tháng 12 này sẽ sẽ vừa lãng mạn, ngọt ngào, vừa chìm ngập trong những đam mê nóng bỏng. Ngày 11 sẽ không khiến bạn thất vọng khi bạn hoàn toàn có thể mơ mộng về một câu chuyện cổ tích thần kỳ giữa đời thực giữa bạn và một ai đó đặc biệt. Ngày 17 và 24 sẽ mang đến một cuộc trò chuyện thần tiên và đầy đam mê với người ấy. Bạn và người ấy cũng hoàn toàn có thể tận hưởng niềm vui bên bạn bè của cả hai. Nếu Bọ Cạp còn đang độc thân thì sao? Woa, ngày này sẽ thật tuyệt, khi mà một người bạn trở thành người yêu chính thức của bạn đấy!

Trăng non ngày 11/12 sẽ xuất hiện trong khu vực tiền bạc kiếm được của Bọ Cạp, mang đến bộ mặt tươi sáng trong lĩnh vực tài chính. Một công việc freelance hoặc nghề tay trái sẽ mang lại nguồn thu nhập kha khá cho bạn. Tuy nhiên, đến ngày 19 và 20, thông tin liên lạc và các cuộc giao tiếp sẽ không mấy sáng sủa đâu nhé! Hãy tránh đưa ra “tối hậu thư” với bất cứ ai, đặc biệt là tại văn phòng làm việc của bạn. Nếu có đồng nghiệp nào đang tỏ ra ghen tị với bạn, hãy tránh xung đột với họ và rẽ sang hướng khác, hoặc cố gắng hết sức để có vị trí cao hơn – lúc đấy họ chẳng dám “đả động” gì đến bạn đâu! Trăng tròn ngày 25 sẽ giúp Bọ Cạp chấm dứt những giấy tờ, thủ tục pháp lý; hoặc bạn sẽ sẵn sàng để tham gia một kỳ thi để lấy giấy phép, chứng chỉ. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua nó, Bọ Cạp à!

dự báo tháng 12

Nhân Mã – Để tình yêu đi

Sao Kim sẽ đi vào khu vực tâm hồn, thế giới nội tâm sâu sắc của Nhân Mã từ ngày 4/12 đến 30/12. Kết quả là, đời sống tình yêu của bạn trở nên tĩnh lặng hơn bao giờ hết. Có lẽ bạn và người ấy đang muốn có thêm thời gian ở riêng với nhau, tránh xa sự hỗn loạn của thế giới và sự tất bật của đời sống xã hội. Còn chờ gì nữa mà không lên một kế hoạch “đưa nhau đi trốn”?

Nếu còn độc thân, có thể Nhân Mã đang “khô héo” từng ngày vì nhớ mong một ai đó mà bạn không thể có. Hoặc là, Nhân Mã đang ở cạnh một người không nên ở cạnh và có một mối quan hệ bí mật, không thể công khai. Nhân Mã ạ, nếu bạn thực sự đang ở trong tình trạng buồn như vậy, thì đây chính là thời gian thích hợp để bạn rũ sạch mọi thứ. Hãy để mọi thứ trôi đi, trở về nơi mà nó thuộc về, dù là con người hay bất cứ ảo mộng nào đó. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để giải quyết các vấn đề của mối quan hệ nhờ sự trợ giúp hay tư vấn từ ai đó.

Cứ chấp nhận một tháng không mấy suôn sẻ đi, vì từ 30/12 trở đi sẽ là khoảng thời gian yêu đương ngập tràn lãng mạn dành cho Nhân Mã, khi mà sao Kim chính thức đi vào cung hoàng đạo của bạn. Ngoài ra, Trăng non vào ngày 11/12 mang đến năng lượng giúp Nhân Mã sẵn sàng để thực hiện các khởi đầu mới trong cuộc sống cá nhân của mình. Hãy nắm bắt cơ hội, Nhân Mã nhé!

Và tháng 12 biến động kết thúc êm ả với Trăng tròn đi vào khu vực tài chính, của cải được chia sẻ vào ngày 25. Nếu gần đây Nhân Mã đã và đang vật lộn với nhiều khoản nợ, thì thời gian này sẽ giúp bạn giải quyết dứt điểm một lần và mãi mãi.

Ma Kết: Hòa nhập xã hội

Đời sống xã hội thật sự sẽ là một nguồn vui lớn cho Ma Kết trong tháng 12 này. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chấp nhận những lời mời dự tiệc, các buổi tụ tập, liên hoan… Từ 4/12 đến 30/12, một số tiềm năng tình cảm sẽ đến với bạn thông quan bạn bè. Có thể một người bạn thân sẽ giới thiệu bạn hẹn hò với một ai đó chẳng hạn? Nếu như vậy, Ma Kết hãy nhận lời đấy, vì mối quan hệ này sẽ đầy hứa hẹn và đáng mong đợi. Còn nếu đã có người yêu, Ma Kết và người ấy sẽ được tận hưởng nhiều khoảng khắc bên nhau hơn. Điều đấy cũng rất tuyệt, phải không?

Ngày 11/12, Trăng non sẽ đi vào khu vực tâm hồn, nội tâm sâu kín của Ma Kết. Dấu hiệu chiêm tinh này khiến cho Ma Kết trở nên đồng cảm hơn với mọi người và cố gắng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Bạn có thể sẽ tham gia một buổi từ thiện, hoặc bạn sẽ lặng lẽ, âm thầm giúp đỡ một người bạn hay người thân, thậm chí sẽ “nặc danh” để làm điều đó. Dù bạn làm gì đi nữa thì chắc chắn một điều, trái tim bạn đang rộng mở và tâm hồn bạn sẽ trở nên sâu sắc hơn.

Hãy cẩn thận với cách bạn thể hiện bản thân vào ngày 19 và 20. Sao Thủy đi vào cung hoàng đạo của bạn và có những góc hợp đầy khắc nghiệt với sao Thiên Vương, sao Diêm Vương. Trong khi đó, sao Thiên Vương lại đang “cư ngụ” trong khu vực gia đình, tổ ấm của bạn. Điều đó sẽ mang đến một cuộc cãi vã khó kiểm soát nảy sinh giữa bạn và một người thân trong gia đình. Điều đó có đáng không hả Ma Kết?

May mắn thay, tháng 12 kết thúc êm đẹp với Mặt trăng tròn đầy trong khu vực các mối quan hệ của bạn. Ma Kết và người ấy có thể cảm thấy mối liên hệ giữa hai người trở nên mạnh mẽ và bền chặt hơn bao giờ hết!

Bảo Bình – Biến ước mơ thành hiện thực

Sao Kim sẽ ở trên đỉnh bản đồ sao của Bảo Bình (khu vực sự nghiệp) trong tháng này, vì thế bạn sẽ nhận được sự yêu mến đặc biệt từ sếp hay những người có quyền lực khác. Từ ngày 4/12 đến 30/12, bạn hoàn toàn có thể tận dụng năng lượng này để thẳng tiến trên con đường sự nghiệp. Trên thực tế, Ma Kết hoàn toàn có thể đề nghị tăng lương theo cách riêng của bạn. Hãy thực hiện nó vào ngày 11 nhé! Bảo Bình sẽ nhận được đúng những gì mà mình mơ ước thôi!

Cũng trong ngày 11, Trăng non tuyệt đẹp sẽ rơi vào khu vực tình bạn của Bảo Bình. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để mở rộng tầm nhìn xã hội. Tại sao bạn không tham gia một câu lạc bộ hay một tôt chức? Hay là triển khai một dự án nhân đạo mà bạn đã luôn nghĩ đến từ lâu? Ngoài ra, đây cũng là dịp tốt để Bảo Bình khởi động một trang web hoặc bất cứ một chiến dịch truyền thông xã hội nào bạn muốn.

Cố gắng cẩn thận hết sức trong những ngày 19 và 20 trong tháng. Sao Thủy tạo các góc vô cùng khắc nghiệt với sao Diêm Vương và sao Thiên Vương, khiến cho những lời nói ra vào lúc này sẽ mang lại sự hối hận khôn nguôi sau này.

Tháng 12 kết thúc với Mặt trăng tròn đầy và xinh đẹp trong khu vực công việc và sức khỏe của Bảo Bình. Bạn có thể kết thúc hoàn hảo một dự án lớn và nếu vậy, bạn sẽ rất tự hào về công việc, về những gì mình làm được đó! Nếu gần đây Bảo Bình đang lo lắng về sức khỏe thì đây cũng là lúc các mệt mỏi ốm đau tan biến. Mọi thứ nói chung đều ổn!

Song Ngư: Thời gian học hỏi

Nếu Song Ngư đang cố gắng kiến thức của mình ra ngoài thế giới, thì đây sẽ là tháng mà kiến thức đó sẽ được mọi người tiếp nhận. Hãy cân nhắc đến việc tham gia giảng dạy, mở những buổi hội thảo hay những lớp học. Với sao Kim trong khu vực giáo dục, nếu đang là một giáo sư, Song Ngư sẽ dễ dàng nhận được sự ngưỡng mộ của các sinh viên đang theo học. Bản thân bạn lẫn những kiến thức quý giá mà bạn đang truyền tải đều trở nên vô cùng hấp dẫn. Nếu đang làm sinh viên, tháng này Song Ngư sẽ có nhiều tình cảm yêu thích với những gì mình đang theo học, hoặc là có một mối tình với ai đó ở môi trường học tập này!

Khả năng khác trong tháng này là Song Ngư cũng hoàn toàn có thể đi du lịch. Nếu vậy, thứ nhất là chuyến du lịch sẽ mang tới những điều cực kỳ lãng mạn (mảnh đất, hoạt động.. lãng mạn), thứ hai là bạn sẽ rơi vào mối tình với ai đó trong cùng chuyến hành trình. Hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian từ 4/12 đến 30/12 Song Ngư nhé!

Trăng non tuyệt đẹp sẽ rơi vào khu vực sự nghiệp của bạn vào ngày 11, mang lại cơ hội hoàn hảo cho Song Ngư. Hai tuần tiếp theo, bạn có thể bắt đầu “ươm trồng” một dự án kinh doanh mới. Hãy đánh giá lại các mục tiêu bạn đặt ra nhé! Và tốt hơn hết, hãy đặt ra mục tiêu mới!

Song Ngư chú ý thận trọng trong giao tiếp với bạn bè và trên mạng xã hội vào khoảng ngày 19 và 20. Hãy nhớ rằng lời nói ra như dao chém xuống, không thể lấy lại được đâu!

Trăng tròn vào 25/12 mang những điều ngọt ngào đến bên cuộc sống của Song Ngư. Tin tức hạnh phúc có thể đến từ những đứa con của bạn (có thể là tin tức có thai). Một giáng sinh vẹn toàn và viên mãn sẽ đến bên Song Ngư.

Tác Giả