Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Thiên thực ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào?

0

Thiên thực (Eclipse) là một khái niệm chung chỉ về hiện tượng khi một thiên thể này che khuất thiên thể khác khỏi tầm nhìn quan sát của chúng ta. Khi quan sát từ Trái Đất, hiện tượng thiên thực được biết đến nhiều nhất qua Nhật Thực (Solar Eclipse) và Nguyệt Thực (Solar Eclipse).

Thiên thực ảnh hưởng đến con người

Thiên thực tượng trưng cho sự khởi nguồn và kết thúc, liên kết bên ngoài và bên trong nội tại. Từ thời cổ đại, một số người sợ thiên thực và coi đó là điềm xấu, dẫn đến nhiều điều tiêu cực như chiến tranh, nạn đói,.. Thực tế, hiện tượng thiên thực xảy ra luôn chỉ ra một sự thay đổi quan trọng hay sự kiện có ý nghĩa. Và chính những điều này có thể mang lại kết quả tích cực hơn. Cho đến ngày nay, các nhà chiêm tinh học nhận định rằng thiên thực là một dấu hiệu tượng trưng cho cơ hội phát triển. Về mặt chiêm tinh, đây là hiện tượng rất quan trọng, đặc biệt khi xảy ra ở vị trí cụ thể trên bản đồ sao của cá nhân hay một quốc gia nào đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thời gian tác động của thiên thực đến cuộc sống

Thiên thực thường xảy ra 4-6 lần trong một năm và nhiều người cảm thấy lo lắng trong suốt thời kỳ xảy ra thiên thực. Mặc dù nguồn năng lượng của thiên thực trở nên mạnh mẽ nhất từ khoảng một tuần trước hoặc sau, nhưng sự ảnh hưởng của nó tiếp tục kéo dài lâu hơn, có thể đến 3 tháng hay thậm chí là 3 năm. Các nhà chiêm tinh từng khuyến khích rằng từ 3 ngày trước đến 3 ngày sau khi xảy ra thiên thực, chúng ta nên tránh bắt đầu một dự án mới.

Ảnh hưởng của thiên thực đến các cung hoàng đạo

Mỗi một cung hoàng đạo đều có chứa thiên thực, các hành tinh cai trị của chúng và do đó, sự ảnh hưởng của thiên thực đến từng cung hoàng đạo là khác nhau. Đối với các cung liên quan đến biển, thiên thực tác động với các sinh vật dưới nước và tàu thuyền. Trong khi đó, đối với các cung liên quan đến con người, thiên thực ảnh hưởng đến phái nam hoặc các vấn đề về chính trị. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng đến động vật, mùa màng hoặc đất đai.

Ở các chòm sao thuộc nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã), thiên thực ám chỉ đến xung đột, chiến tranh, thảm họa cháy rừng hay cái chết của những người nổi tiếng. Với các cung Đất (Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ), thiên thực chỉ ra các vấn đề về nông nghiệp.

Ở các chòm sao thuộc nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình), thiên thực biểu hiện cho nạn đói, gió bão, bệnh tật. Trong khi đó, các cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp và Song Tư) nói lên các thảm họa biển, lỹ lụt, chiến tranh và tỷ lệ tử vong cao của con người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Làm thế nào để tận dụng nguồn năng lượng của Thiên thực?

Một nhà chiêm tinh tài giỏi có khả năng xác định vị trí của thiên thực trong tử vi của một người và dự đoán ảnh hưởng của nó ở cập độ cá nhân, dù là nhật thực hay nguyệt thực. Hơn thế nữa, nhà chiêm tinh học cũng có thể hướng dẫn mỗi người chúng ta tận dụng tối đa hiệu ứng tích cực của thiên thực.

Nhật Thực xảy ra khi Mặt Trăng che khuất Mặt Trời vào ban ngày. Nguyệt Thực xảy ra khi bóng Trái Đất che khuất Mặt Trăng vào ban đêm. Nhật Thực luôn xảy ra vào lúc Trăng Non, và Nguyệt Thực luôn xảy ra khi Trăng Rằm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên thực mở ra một khởi đầu mới bất ngờ!

Nhật thực có nghĩa là sự khởi đầu mới bất ngờ và thường liên quan đến các sự kiện trên thế giới xung quanh chúng ta. Những điều này thường xảy ra trong khoảng thời gian từ nhật thực đến Trăng tròn tiếp theo. Đây cũng là thời gian thích hợp cho việc đưa ra quyết định, khởi xướng các dự án, gieo giống mùa màng hay mở rộng các mối quan hệ có tác động đáng kể đến bạn trong 6 tháng tiếp theo.

Trái lại, Nguyệt thực tượng trưng cho những thay đổi bên trong và khám phá nội tại của bản thân cũng như mọi người. Hiện tượng này gợi ý chúng ta nên buông tay, đưa ra những quyết định và kết luận mọi thứ. Đặc biệt là trong thời kỳ suy yếu của nguyệt thực, điều này càng diễn ra rõ ràng hơn. Do đó, thiên thực có thể tác động mạnh mẽ đến nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn, như sự nghiệp hoặc kinh doanh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ảnh hưởng của thiên thực đến thế giới

Về mặt chiêm tinh, hiện tượng thiên thực là dấu hiệu ám chỉ những xu hướng hoặc sự kiện toàn cầu. Vì nó xảy ra khi thiên thể này che khuất thiên thể khác khỏi tầm nhìn quan sát của chúng ta, nên gợi mở các vấn đề liên quan đến các quốc gia bị phụ thuộc, các quốc gia cầm quyền và chính trị quốc tế. Hơn thế nữa, ở cấp độ cá nhân, ngôi nhà chiêm tinh nơi mà thiên thực diễn ra sẽ bị ảnh hưởng trong suốt 6 tháng. Nếu thiên thực rơi trúng vào vị trí của một hành tinh trong tử vi cá nhân thì nó cũng sẽ tác động đến hành tinh đó và biểu hiện rõ mọi thứ trong bản đồ sao của cá nhân ấy.

Bên cạnh đó, khi thiên thực rơi vào cung Mọc, cung Mặt trời hay cung Mặt trăng của một cá nhân thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến người đó. Nếu bạn đang ở trong thời kỳ Sade Sati (thời kỳ 7 năm dài của sao Thổ), thiên thực có thể gây ra nhiều xáo trộn trong cuộc sống của bạn liên quan đến sức khỏe, thịnh vượng, kinh doanh, sự nghiệp và các mối quan hệ.

Thiên thực và chiêm tinh học

Ngoài ra, ở chòm sao khác nhau mà thiên thực rơi vào cũng gợi ý ảnh hưởng của nó đến quốc gia và ở cấp độ cá nhân. Thông thường, sự ảnh hưởng của nó kéo dài đến 6 tháng sau đó. Do đó, từ thời xa xưa, các nhà chiêm tinh đã đề xuất nhiều biện pháp khác nhau để vô hiệu hóa tác động tiêu cực của thiên thực ở mỗi chòm sao.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ở các vùng phía Đông trên thế giới, đặc biệt là Ấn Độ, một số người nhịn ăn trong suốt thời kỳ diễn ra thiên thực và đọc những câu thần chú liên quan đến chòm sao – nơi xảy ra hiện tượng thiên thực. Trong khi đó ở phía Tây, người dân có xu hướng thiền định và xướng thánh ca tôn giáo.

Thiên thực luôn có sức ảnh hưởng đến chúng ta qua nhiều thời đại. Vì thế, khi thiên thực xảy ra lần tới, hãy sẵn sàng đối mặt với những thách thức và nắm bắt cơ hội. Nhớ rằng một khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

Những lần xảy ra thiên thực trong năm 2020 có thể nhìn thấy ở Ấn Độ:

  • 26/12/2019: Nhật thực một phần
  • Từ 10 đến 11/12/2020: Nguyệt thực bán phần
  • Từ 5 – 6/6/2020: Nguyệt thực bán phần
  • 21/6/2020: Nhật thực một phần
  • 26/5/2021: Nguyệt thực bán phần

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả