Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

[18+] Phụ nữ Xử Nữ: Người yêu nàng cần và người tình nàng muốn

0

Trí tuệ, sự tinh tế và hài hước của Xử Nữ khiến nàng là một trong số những cung Hoàng đạo đào hoa bậc nhất. Tuy thế, cũng không khó để bạn lọt vào mắt xanh của Xử Nữ, nếu bạn có được những phẩm chất dưới đây.

Xử Nữ bẩm sinh là kẻ cầu toàn, nên phái đẹp cung Xử Nữ đặc biệt kỹ tính và khó chiều! Trí tuệ, sự tinh tế và hài hước của Xử Nữ khiến nàng là một trong số những cung Hoàng đạo đào hoa bậc nhất. Tuy thế, cũng không khó để bạn lọt vào mắt xanh của Xử Nữ, nếu bạn có được những phẩm chất dưới đây. Nếu đã được nàng để ý rồi, bạn sẽ bất ngờ với thái độ của Xử cho xem!

Mẫu người chồng/người yêu của Xử Nữ:

Phụ nữ Xử Nữ cần ở người đàn ông 2 chữ thôi – hoàn hảo! Nếu không hoàn hảo, chàng ít nhất phải là người tinh tế, chăm chỉ, chân thật và có năng lực. Nàng yêu thích một người là tấm gương phản chiếu hình ảnh của nàng, thậm chí phải có năng khiếu hơn, hài hước hơn và tự nhiên hơn. Đó là những phẩm chất mà nàng ngưỡng mộ vô cùng và cũng có phần thiếu sót.

Dù cho Xử Nữ cũng cảm động trước những người đàn ông tôn thờ nàng vô điều kiện, nhưng tuýp đàn ông thích cạnh tranh và chắc chắn trong cả nghề nghiệp lẫn chuyện ân ái mới thật sự đánh gục được nàng. Xử Nữ sẽ không tôn trọng đối phương nếu anh ta là người không siêng năng và cần mẫn. Nàng cần một ngọn lửa tình dục hừng hực và một người đàn ông đủ tinh tế để nàng đến gần hơn.

Xử Nữ cần ở người đàn ông sự bao dung và cởi mở. Nàng không hề lười nhác đến mức không buồn di chuyển cơ thể mình, đôi khi nàng còn bùng nổ hết sức mà hiếm khi nào phải nạp thêm năng lượng. Vì thế, nàng cần một người đàn ông biết cách kiềm chế mình lại và giúp nàng được là chính mình mà không cần phải lo lắng hay sợ hãi. Người đàn ông của nàng còn nên  có vai trò là “công cụ” thư giãn hay là một con pussycat dễ thương cùng nàng thong thả và lười biếng vào cuối tuần nữa ! Ngoài ra, nếu bạn muốn cưa đổ một Xử Nữ, bạn cần có một thái độ cởi mở, không chỉ trích, dù cho thích đánh giá thì cũng không chỉ dựa vào bề ngoài. Hãy tôn trọng những phẩm chất khác nhau của mọi người!

Phụ nữ Xử Nữ thích mẫu đàn ông ổn định và trung thực. Nàng không cần một nhà âm mưu, một kẻ lừa bịp hay một kẻ phiêu lưu. Nàng không bị hấp dẫn bởi tuýp playboy. Nàng cảm thấy thoải mái hơn với người đàn ông mà nàng tin tưởng, người đàn ông mang nhiều yếu tố của gia đình.

Xử Nữ bị chinh phục bởi những ai sẵn sàng cố gắng để hiểu nàng. Bởi chàng có thể giúp nàng mở lòng với thế giới, chàng nên tinh tế và nhận thức rõ những cảm xúc hay những điều không gượng ép của nàng. Hơn thế, người đó còn phải giúp nàng chuyển hóa những lo âu phiền muộn thành niềm tin và lòng yêu thương bản thân – đó sẽ là động lực để nàng bộc lộ những đam mê của mình.

Người đàn ông của nàng Xử Nữ cần phải hiểu thế nào là tự do và biết cách mang lại điều đó cho nàng. Xử Nữ cần có không gian để tự do tự tại và độc lập, nhưng đồng thời, nàng lại có nhu cầu mãnh liệt nằm trong sự kiểm soát của người khác.  Người đàn ông đích thực của Xử Nữ sẽ không bao giờ lợi dụng đặc điểm này của nàng, mà phải giúp nàng cân bằng được hai nhu cầu đó.

Dĩ nhiên, chàng cần phải sạch sẽ, tươm tất, ăn mặc bảnh bao rồi! Chàng không cần thiết phải hợp mode, hay diện những bộ complet đắt tiền, mà chàng chỉ cần thanh lịch, gọn gàng đến từng centimet là được! Xử Nữ có một đôi mắt cú vọ, và nàng sẽ chú ý đến từng vệt tàn thuốc lá, cáu bẩn hoặc nếp nhăn đấy, đừng quên điều này! Một khi bạn không rửa ráy sạch sẽ hàng ngày, hoặc quên cạo râu trước khi ân ái, hay người có căn hộ chẳng khác nào một đống hổ lốn, thì có thể quên nàng đi được rồi đó! Xử Nữ đặc biệt nhạy cảm với mùi hương, và những gì giống như mùi hương của chàng sẽ là một điểm rất khác biệt.

Mẫu người tình nàng muốn

Phụ nữ Xử Nữ – tuýp phái đẹp có kiểu sex thú vị đặc trưng – rất thích một người tình có cơ thể và tâm trí thả lỏng. Nàng rất ít khi là người bật đèn xanh nên người đàn ông của nàng phải giúp nàng vượt qua sự ngượng nghịu đó mới được. Đặc biệt, Xử Nữ thích kiểu đàn ông khôn ngoan mà khó đoán. Nàng rất sợ đấng nam nhi nào luôn trong tư thế hừng hực lao vào chiến đấu, bởi nàng ghét cay đắng sư khoe khoang và thô lỗ. Xử Nữ muốn một người tình mà, dù chàng có hiểu sâu biết rộng đến đâu, chàng cũng cần tỏ ra ngây thơ một chút. Xử Nữ không muốn bị lép vế, nhưng nàng cần được chàng dẫn dắt trong suốt cuộc ân ái!

Bề ngoài Xử Nữ có vẻ kín đáo, e lệ, nhưng trên thực tế nàng có một trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Nàng chỉ e ấp cho người đàn ông của mình một chút phấn khích trong số đó thôi, có điều nếu chàng càng tiến tới, nàng sẽ càng cởi mở nhiều hơn. Người đàn ông của nàng phải là người có gu thưởng thức và có đẳng cấp của riêng mình, nhưng trên hết chàng phải sạch sẽ, tươm tất hết thảy trước đã!

Phụ nữ Xử Nữ thường không ưa những cuộc ân ái lộn xộn, mặc dù ranh giới giữa việc chấp nhận và không chấp nhận cũng phai nhòa theo thời gian và trải nghiệm của nàng. Nàng khá thích oral sex với tất cả các “biến thể” của nó. Người đàn ông lý tưởng của nàng phải giống trong phim The Piano mới được! Nàng muốn được tán tỉnh, được dụ dỗ, thêm một chút sở hữu đàn áp nữa thì càng tốt! Điều nàng thích nhất có lẽ là khi ý chí của nàng bị thu hút và thử thách. Nàng cũng thường tưởng tượng ra cảnh bản thân nằm sõng soài trên giường, hai tay bị trói bằng đôi vớ lụa trong khi cơ thể liên tục “bị” trêu chọc và mơn trớn đến khi dần mất hết lí trí, rồi đạt khoái ngay khi chàng tiến vào sâu hơn nữa. Sự vuốt ve kích thích trước khi nhập cuộc đối với Xử Nữ là vô cùng quan trọng, nó đặc biệt ảnh hưởng đến những lần cực khoái của nàng.

Xử Nữ thích một người tình luôn tự tin về kỹ năng giường chiếu của mình và sẵn sàng dạy cho nàng những bài học mới. Nếu chàng là một người “thầy” tinh tế, hẳn chàng sẽ nhận ra “học trò” của mình cũng thật xuất sắc chẳng kém cạnh. Trong quá trình thân mật của hai người, Xử Nữ thường muốn biết cuộc ái ân của mình phải diễn ra chính xác trong bao lâu để chàng “lên đỉnh”, vị trí chính xác chàng muốn làm, và loại “áo mưa” nào chàng thích nhất. Xử Nữ có thể không nói cho người đàn ông của nàng biết những xu hướng tình dục của nàng là gì, bởi có thể nàng đã hiểu biết đầy đủ về nó rồi!

Xử Nữ là một đối tác rất tôn trọng những diễn biến cảm xúc trong quá trình mây mưa. Nàng cần chàng phải kích thích thêm và hòa chung vào nhịp cảm xúc ấy cùng nàng, để nàng thoải mái bộc lộ chúng. Nàng không thích tuýp đàn ông thẳng như ruột ngựa, câm như hến và nhanh như chớp! Tệ hơn là, tuýp đàn ông đó còn khiến Xử Nữ nghi ngờ chính bản thân mình!

Xử Nữ cũng thường lấy sex làm thú tiêu khiển những lúc rỗi rãi, nó giống như một cách để vượt qua những lịch trình, lề thói hàng ngày. Những giai đoạn mới hoặc gặp gỡ ở một nơi lạ hoặc cũng khiến nàng trở nên phấn khích và đam mê nhiều hơn!

Cơ thể của Xử Nữ có thể rất khỏe mạnh ở khía cạnh sức khỏe, kỷ luật và sạch sẽ (trừ một số ít thì vô cùng lôi thôi và cẩu thả ra), nhưng mặt khác cũng có thể xoàng xĩnh đến khô héo. Nàng rất ít khi cảm thấy mình sexy hay xinh đẹp và đã cố gắng rất nhiều để cải thiện điều đó. Người đàn ông của nàng cần phải giúp nàng hoàn thiện bản thân hơn. Ví như “tự sướng” – một hành động mà đa số Xử Nữ thấy không thoải mái – có thể là một khởi đầu hoản hảo đó!

Người đàn ông của Xử Nữ cần phải tôn trọng những giới hạn hay khuôn khổ nàng đặt ra trong đời sống tình dục của mình. Nếu nàng không thích phim sex, tạp chí “đen” hay các thiết bị máy rung, hãy hiểu cho nàng!

Sự đơn giản sẽ đem lại cho Xử Nữ nhiều niềm vui hơn cả, và nếu nàng đã thích vị trí “ở trên” ,đối tác của nàng khó lòng mà thay đổi được. Một khi Xử Nữ đã lão luyện trong vấn đề ân ái, bạn hãy sẵn sàng mà chạy theo nhé!

Một khía cạnh hiếm thấy ở Xử Nữ chính là, nàng rất khêu gợi và thích cảm giác đau đớn khi ân ái. Khi khía cạnh này của nàng có dịp bộc lộ, bạn sẽ thấy nàng là một đối tác hoàn toàn mới lạ. Nàng sẽ tham gia và tổ chức những “group sex”  tập thể mà nơi đó nàng đóng vai trò then chốt giống như phái mạnh vậy. Nàng sẽ trở thành một người đàn bà chính hiệu mang theo vẻ quyến rũ đến mê người. Nàng chọn những chiếc giày cao gót, make-up thật đậm và thích những bữa tiệc tùng chơi bời. Những kiểu nô lệ hoặc three-some lúc này kích thích nàng dữ dội; những tư thế gợi tình, những cuộc dạo đầu kỳ quái hay những trang phục khó hiểu cũng là gu của nàng luôn! Thậm chí, Xử Nữ còn có thể có mặt ở gay bar hay câu lạc bộ SM nữa đó! Một khi Xử Nữ đã buông thả, sex “không biên giới” giống như một kết cục tất yếu thôi!  Hãy coi chừng!

Theo Sextology – lược dịch

Tác Giả