Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Sao Thủy đi lùi tháng 5/2021: Hãy trôi theo dòng chảy của Vũ trụ

0

Vì sao Thủy là hành tinh của truyền thông, hợp đồng, công nghệ, vận tải và phương tiện truyền thông, nên sự kiện đi lùi của nó là thời điểm mà những điều này có thể đi vào nhận thức của chúng ta nhiều hơn một chút.

Sao Thủy đi lùi lần thứ hai trong năm vào ngày 29/5/2021, trong cung Song Tử.

Sự kiện đi lùi xảy ra khi một hành tinh dường như đang di chuyển lùi lại. Tất nhiên, nó không thực sự là như vậy, nhưng từ vị trí thuận lợi của chúng ta trên Trái đất, nó có thể trông giống như hành tinh đang  đi lùi qua cung hoàng đạo.

Khi người xưa chứng kiến ​​điều này, họ tin rằng quá khứ là thời gian để tất cả chúng ta quay trở lại, tìm lại bước đi của chính mình, nhìn lại một lần nữa về thói quen, thái độ và hành vi của chúng ta trong quá khứ trước khi tiếp tục.

Vì sao Thủy là hành tinh của truyền thông, hợp đồng, công nghệ, vận tải và phương tiện truyền thông, nên sự kiện đi lùi của nó là thời điểm mà những điều này có thể đi vào nhận thức của chúng ta nhiều hơn một chút.

Sao Thủy đi lùi trong Song Tử có thể khuếch đại các hiệu ứng tổng thể của nó, làm nổi bật cách chúng ta đang chọn để kết nối và giao tiếp với bản thân, những người xung quanh.

Giao tiếp là một loại hình nghệ thuật. Chính bằng giọng nói của mình, chúng ta có thể kết nối với sự thật của bản thân, khẳng định niềm tin, tạo dựng các mối quan hệ và thậm chí tạo ra thực tế của chúng ta.

Giao tiếp có vẻ như dễ dàng, nhưng thường có rất nhiều lớp liên quan! Mỗi chúng ta đều có quan điểm, hệ thống niềm tin và cách giao tiếp riêng có thể tô điểm cho trải nghiệm của chúng ta. Thông thường, việc thiếu thông tin liên lạc hoặc thậm chí thông tin sai lệch là căn nguyên của hầu hết các cuộc xung đột.

Trong thế giới ngày nay, chúng ta cũng có rất nhiều cơ hội để giao tiếp và tiếp thu lời nói của người khác thông qua điện thoại và máy tính.

Với việc sao Thủy đi lùi trong cung Song Tử, đây là cơ hội để chúng ta tạm dừng, ngồi lại và suy nghĩ về cách chúng ta chọn giao tiếp cũng như những gì chúng ta đang truyền đạt với người khác và với Vũ trụ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đây là thời gian để hít thở sâu và xem xét những thông tin chúng ta tiếp thu và công nghệ chúng ta đang sử dụng ảnh hưởng một cách có ý thức hoặc vô thức đến quyết định của mình như thế nào, phong cách giao tiếp, sức khỏe tinh thần và sức khỏe tổng thể của chúng ta.

Khi chúng ta ngập trong thông tin, câu chuyện tin tức và ý kiến ​​của người khác, chúng ta có thể khó nghe thấy tiếng nói của con người thật, đích thực của chính chúng ta.

Chúng ta có thể cảm thấy bị áp lực khi phải sống theo tiêu chuẩn hoặc thậm chí có thể đánh mất chính mình trong những suy nghĩ của một nhóm người.

Dưới sự phù phép của Sao Thủy đi lùi này, hãy quyết định tiếp thu thông tin từ thế giới xung quanh bạn một cách có ý thức hoặc có thể tạm dừng truyền thông xã hội hay đọc tin tức cùng nhau. Thay vào đó, hãy sử dụng thời gian của bạn để lui vào một không gian yên tĩnh và bắt đầu học âm thanh của chính giọng nói của bạn đang nói với bạn.

Khi chúng ta kết nối với tiếng nói bên trong chính mình, nó mang lại sức mạnh to lớn. Chúng ta có thể cảm thấy tự tin, yên tâm về bản thân và rõ ràng trong những gì chúng ta đang giao tiếp.

Khi chúng ta tự do thể hiện bản thân và thực sự cảm thấy như thế nào, điều đó có thể truyền cảm hứng cho những người khác và có thể cho phép những người xung quanh biết chính xác vị trí của mình và cách bản thân chúng ta muốn được đối xử.

Không dễ dàng để đến được nơi để nói chuyện và kết nối này từ một nơi hoàn toàn chân thực, nhưng bước đầu tiên để đạt được điều đó là đi vào bên trong, học cách tĩnh lặng, xóa bỏ những suy nghĩ rối ren và lắng nghe tiếng nói tĩnh lặng ẩn chứa bên trong.

Thiền là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ điều này, nhưng việc viết nhật ký, dành thời gian trong thiên nhiên và làm việc với năng lượng vũ trụ của sao Thủy đi lùi này cũng vậy.

Khi chúng ta kết nối bằng giọng nói chân thực, thậm chí là thì thầm của mình, chúng ta cũng có thể bắt đầu đưa ra quyết định rõ ràng hơn và cảm thấy hiểu hơn về bất kỳ thông tin sai lệch nào phát sinh. Chúng ta cũng ít có khả năng nói hoặc làm điều gì đó mà chúng ta có thể hối tiếc sau này.

Cả sao Thủy và Song Tử đều có liên kết với Charka cổ họng, khiến nó trở thành một nơi tốt để tập trung vào trong sự kiện đi lùi của sao Thủy này.

Charka cổ họng của chúng ta là một luồng năng lượng ánh sáng xanh rực rỡ sống ở giữa cổ của chúng ta. Chính từ đây, chúng ta có thể kết nối với tiếng nói thật của mình, truyền đạt sự thật và nói một cách rõ ràng, thấu đáo.

Vào thời điểm sao Thủy đi lùi từ tháng 5 – 6/2021, chúng ta cũng sẽ có sao Diêm Vương và sao Thổ đi lùi. Điều này sẽ khiến năng lượng vũ trụ đi chậm lại, đây có thể là tin vui khi sự kiện đi lùi của sao Thủy này cũng diễn ra trong Mùa Nhật thực, thời điểm chuyển đổi và thanh lọc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nếu các vấn đề giao tiếp gây khó khăn cho bạn trong thời gian này, bạn có thể đi vào trong, giải tỏa tâm trí, kết nối với trái tim và hiểu rõ tiếng nói chân thành của mình.

Một khi bạn hiểu rõ điều này, bạn sẽ dễ dàng có những cuộc trò chuyện đầy thử thách, bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc thật của mình với người khác.

Sao Thủy đi lùi cũng là thời điểm tuyệt vời để kết nối với trực giác của bạn, điều này sẽ được hỗ trợ khi chúng ta tiếp cận năng lượng Hạ chí vào ngày 20 – 21/6.

Sao Thủy sẽ đi xuôi trở lại vào ngày 22/6, ngay sau ngày Hạ chí và sau thời gian này, chúng ta có thể bắt đầu cảm thấy kết nối hơn và tự tin hơn khi sử dụng giọng nói đích thực của mình. Chúng ta thậm chí có thể đã học được điều gì đó về phong cách giao tiếp của mình và những cách tốt nhất để chúng ta tiếp thu thông tin từ thế giới xung quanh.

Trong khi sao Thủy đi đi lùi vào ngày 22/6, thì phải đến ngày 7/7 nó mới trở lại tốc độ và sức mạnh như cũ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dối trá và gian xảo

Trong năm 2021, sao Thủy bắt đầu đi lùi vào ngày 29/5 ở 24° Song Tử và kết thúc vào ngày 22/6 ở 16° Song Tử.

Sao Thủy đi lùi thường có liên quan đến sự cố liên lạc và công nghệ, lo lắng hồi hộp, chậm trễ trong chuyến du lịch và thất lạc đồ đạc. Sao Thủy đi lùi tháng 5/021 vuông góc với sao Hải Vương, có nghĩa là bạn không thể tin tưởng vào những gì bạn nghe hoặc đọc. Nó mang đến sự dối trá, lừa dối, nhầm lẫn, lừa đảo, thuyết âm mưu và tuyên truyền.

Ý nghĩa của sự kiện sao Thủy đi lùi

Sao Thủy đi lùi là một chu kỳ đều đặn xảy ra ba hoặc bốn lần một năm trong khoảng 24 ngày. Mặc dù điều này xảy ra thường xuyên hơn bất kỳ hành tinh nào khác, nhưng sao Thủy vẫn chỉ đi lùi tổng 19% thời gian. Con số này ít hơn nhiều so với sao Mộc, nhưng nhiều hơn sao Kim và sao Hỏa.

Giai đoạn sao Thủy đi lùi chỉ là một phần của chu kỳ đi lùi. Toàn bộ chu kỳ bao gồm sao Thủy đi xuôi, đi lùi và đi xuôi trở lại lại trên cùng một độ hay còn gọi là khu vực đi lùi. Hai giai đoạn đi xuôi được gọi là giai đoạn bóng tối.

Có một chút cảm giác khó khăn về góc hợp của sao Thủy – sao Thổ  khi sao Thủy đi lùi. Bạn cũng có thể hồi tưởng về quá khứ hoặc bất ngờ gặp lại những người trong quá khứ của bạn.

Giai đoạn này có thể tàn phá suy nghĩ, thông tin liên lạc, du lịch và thiết bị điện tử của bạn. Cẩn thận hơn với lời nói của mình và cố gắng không phản ứng quá nhanh trong bất kỳ cuộc tranh luận nào hoặc nếu bị khiêu khích. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nếu bạn bắt đầu cảm thấy choáng ngợp với nhịp độ bận rộn. Kiểm tra kỹ tất cả các email và bài đăng của bạn trên Facebook trước khi nhấn nút gửi.

Các cuộc đàm phán kinh doanh sẽ rơi vào trạng thái dồn dập, vì vậy hãy tránh ký kết hợp đồng. Một số chi tiết quan trọng sẽ chưa có sẵn và những chi tiết khác có thể không đáng tin cậy hoặc không đúng. Nếu bạn đi du lịch đường bộ thì hãy chắc chắn rằng bạn đã bảo dưỡng phương tiện của mình trước đó. Thời gian rủi ro nhất cho việc ra quyết định, đàm phán, giao tiếp và vận chuyển là vài ngày ở cả hai phía của các trạm đi lùi và đi xuôi. Tuy nhiên, vẫn nên cẩn thận hơn trong giai đoạn đi lùi.

Sao Thủy đi lùi vào tháng 5/2021

Giai đoạn đi lùi chỉ là một phần của sao Thủy đi lùi. Toàn bộ chu kỳ bao gồm sao Thủy đi xuôi, đi lùi và đi xuôi trở lại theo cùng một độ, hoặc vùng đi lùi (16° đến 24° Song Tử). Hai giai đoạn đi xuôi được gọi là giai đoạn bóng tối. Ba giai đoạn của sao Thủy đi lùi vào tháng 5/2021:

 1. Ngày 14 – 29/5: Giai đoạn bóng tối đầu tiên là sao Thủy tiến vào vùng đi lùi cho đến khi sao Thủy đứng yên trong giai đoạn đi lùi (16° đến 24° Song Tử).
 2. Ngày 29/5 – 22/6 – Giai đoạn đi lùi kéo dài từ khi sao Thủy đứng yên trong giai đoạn đi lùi cho đến sao Thủy đi xuôi trở lại (24° đến 16° Song Tử).
 3. Ngày 22/6 – 7/7 – Giai đoạn bóng tối thứ hai kéo dài từ sao Thủy đứng yên trong giai đoạn đi xuôi cho đến khi sao Thủy rời khỏi vùng đi lùi (16° đến 24° Song Tử).

Sao Thủy tiến vào vùng đi lùi

Sao Thủy đi lùi vào Thứ Sáu, ngày 14/5/2021, ở 16°07′ Song Tử. Trong giai đoạn bóng tối đầu tiên, bạn sẽ biết được các vấn đề về tư duy, giao tiếp hoặc vận tải sẽ phát sinh trong giai đoạn đi lùi.

Các trạm đi lùi của sao Thủy

Các trạm sao Thủy đi lùi vào Thứ Bảy, ngày 29/5/2021, ở 24°43′ Song Tử. Ảnh hưởng quan trọng nhất đến sự kiện đi lùi của sao Thủy vào tháng 5/2021 là sao Thủy và sao Kim tạo góc vuông màu đỏ với sao Hải Vương. Các góc ngũ chiếu màu xanh lá cây của Mặt trăng và sao Diêm Vương làm tăng thêm những thách thức. Có nhiều góc lục hợp màu xanh dương tích cực hơn nhưng chúng yếu hơn khi so sánh với các góc hợp biên độ lớn hơn. Các ngôi sao cố định thẳng hàng với sao Thủy củng cố ảnh hưởng lừa gạt và không may của các góc hợp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp của hành tinh

Sao Thủy tạo góc trùng với sao Kim làm cho các mối quan hệ yêu đương, giao tiếp xã hội, tài chính và kinh doanh là những chủ đề chính trong sự kiện đi lùi của sao Thủy tháng 5/2021. Sự liên kết này thường giúp bạn chia sẻ tình cảm và mang lại những tương tác hài hòa. Nhưng sao Hải Vương và sao Diêm Vương vuông góc có nhiều khả năng mang đến những lời nói dối và gian xảo.

Sao Thủy vuông góc sao Hải Vương nằm trong quỹ đạo 2 độ từ ngày 25/5 – 9/6. Cực điểm vào ngày 22/5 – 5/6, nó gây ra sự nhầm lẫn, lừa dối, bất an và hiểu lầm. Suy nghĩ lệch lạc có thể làm phức tạp các cuộc thảo luận và giao dịch kinh doanh. Vì vậy, điều quan trọng là phải lắng nghe cẩn thận và nói bằng những thuật ngữ đơn giản, rõ ràng. Không có chỗ cho sự hiểu sai. Nếu bạn phải giải quyết bất kỳ vấn đề kinh doanh, chính phủ hoặc pháp lý quan trọng nào, hãy tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp hoặc sự giúp đỡ từ một người bạn đáng tin cậy.

Bạn thực sự phải tránh phản bội và tai tiếng. Ngay cả những lời nói dối nhỏ nhặt cũng có thể dẫn đến sự xấu hổ lớn hoặc cần phải che đậy phức tạp hơn. Tránh các thuyết âm mưu hoặc các quan điểm tâm linh, tôn giáo kỳ lạ và cực đoan. Bảo vệ bạn trước những kẻ cho vay nặng lãi, những người bán hàng tự cao, những kẻ đứng đầu giáo phái, … Bạn có thể dễ bị nhiễm trùng, ngộ độc hoặc dùng thuốc quá liều.

 • Sao Kim vuông góc với sao Hải Vương mang lại nhu cầu cao về sự dịu dàng nhưng cũng làm tăng nguy cơ lý tưởng hóa quá mức. Xu hướng hình thành một hình ảnh méo mó về người khác có thể dẫn đến thất vọng, tai tiếng và bị lợi dụng. Vấn đề về sự tin tưởng có thể trở thành một vấn đề trong các mối quan hệ. Nếu ngoại tình trong thời gian sao Thủy đi lùi vào năm 2021 sẽ rất khó để che giấu.
 • Có thể xuất hiện lòng tự trọng thấp và cảm giác bất an. Bạn có thể cảm thấy rằng những người khác đang nhìn bạn một cách kỳ lạ hoặc đang nghĩ rằng bạn là người kì quái theo một cách nào đó. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng bất kỳ ấn tượng nào như vậy đều bị bóp méo và không phù hợp với thực tế.
 • Với sao Thủy và sao Kim vuông góc với sao Hải Vương, bạn rất dễ trở nên bối rối, bị lừa dối và nói chung là có ấn tượng không tốt. Điều này áp dụng cho suy nghĩ, giao tiếp, tình yêu cuộc sống, tài chính, giao dịch kinh doanh và cả sức khỏe, chế độ ăn uống của bạn.

Mặt Trăng tạo góc ngũ chiếu với sao Thủy có thể khiến bạn tinh ranh, sắc sảo, dễ bị kích động, bồn chồn, không nhất quán và hay lo lắng, có xu hướng buôn chuyện. Sự mất cân bằng giữa trí tuệ và cảm xúc của bạn có thể gây khó khăn cho việc giải quyết vấn đề. Bạn có thể nói trước khi suy nghĩ hoặc nói ra những bí mật.

 • Mặt trăng tạo góc ngũ chiếu với sao Kim làm tăng nhu cầu yêu đương của bạn nhưng cũng có thể làm tăng căng thẳng trong mối quan hệ. Người kia thường sẽ là phụ nữ hoặc họ hàng thân thiết chẳng hạn như mẹ của bạn, nhưng cũng có thể là một người bạn nam hoặc người yêu. Bất kỳ sự căng thẳng nào cũng có thể là do sự mất cân bằng liên quan đến hỗ trợ cảm xúc và tình yêu. Số lượng yêu thương nhận được không giống như số lượng cho đi.
 • Căng thẳng tiếp tục có thể leo đến đỉnh điểm mà một cái gì đó phải đưa ra để khôi phục lại sự cân bằng. Điều này có thể bao gồm một cuộc tranh cãi đến một cuộc tình. Bạn có thể bị lừa dối bởi tình bạn hoặc mối tình bí mật thường là với bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân của đối tác. Bạn cũng có thể tìm kiếm sự thoải mái về tinh thần bằng đồ ngọt hoặc ma túy. Ngay cả khi bạn còn độc thân, bạn vẫn có thể gặp phải tình trạng mất cân bằng nội tâm liên quan đến tình yêu bản thân và cách bạn cảm nhận về bản thân.

Sao Thủy tạo góc ngũ chiếu với sao Diêm Vương cho những suy nghĩ nghiêm túc, đen tối và mãnh liệt. Nó khiến bạn khó suy nghĩ và giao tiếp theo kiểu trực tiếp nhưng lại tốt cho việc nghiên cứu và điều tra. Cẩn thận khi tham gia vào các âm mưu và kế hoạch vì sẽ có xu hướng dính vào các tranh chấp và tranh luận phức tạp khó giải quyết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những lời bạn nói có thể tạo ra sự tò mò nhưng cũng có thể khiến bạn hoang mang và sợ hãi. Bạn có thể bị buộc tội vì những điều bạn không làm hoặc ít nhất, khiến mọi người trở nên nghi ngờ bạn. Hãy cực kỳ rõ ràng trong ý định và lời nói của mình. Bạn chắc chắn phải tránh lừa dối hoặc gian lận có chủ ý.

 • Sao Kim tạo góc ngũ chiếu với sao Diêm Vương khiến cho các mối quan hệ bạn bè và tình yêu càng trở nên rắc rối và phức tạp hơn. Bạn có thể kết giao với những người khó hòa hợp nhưng cũng khó rời xa. Bạn có thể bị mê hoặc bởi họ hoặc hoàn cảnh buộc bạn phải ở bên nhau hoặc làm việc cùng nhau.
 • Vì những lý do luật nhân quả, một số người nhất định có thể bước vào cuộc sống của bạn, gây ra sóng gió và sau đó rời đi. Bạn cũng có thể hình thành mối quan hệ với những người cố gắng kiểm soát bạn, xâm phạm quyền riêng tư và lấy đi tự do của bạn. Mặt khác, bạn có thể trở nên chiếm hữu và đòi hỏi những người thân yêu của mình, trở nên ghen tị và can thiệp, hoặc quá khắt khe với bạn bè của bạn.

Các ngôi sao cố định

Các trạm sao Thủy đi lùi nằm trong Song Tử. Nhưng như bản đồ sao cho thấy, nó nằm trong Chòm sao Kim Ngưu. Điều này là do tuế sai của điểm phân đã di chuyển gần như toàn bộ các Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên, hơn 2000 năm trước.

Cụ thể hơn, sao Thủy và sao Kim nằm giữa Sừng của con Bò đực. Chúng cũng liên kết với Vành đai của Orion. Những độ này là những độ bận rộn nhất trên bầu trời đối với các ngôi sao cố định chính. Nhưng thật không may, đối với chiếc sừng của một con bò tót đang nổi cơn thịnh nộ, ảnh hưởng mang lại là tính chiến đấu và bạo lực.

Ngôi sao cố định Alnilam có bản chất gây chiến bằng lưỡi và đôi khi quá thủ công, điều này có thể dẫn đến xui xẻo.

 • Với sao Thủy (0°57′): Nóng nảy, gây gổ với cộng sự, bất hòa trong gia đình do hành động, rắc rối qua bài viết và người khác giới.
 • Với sao Kim (1°49′): Rắc rối trong chuyện tình cảm, tai tiếng, thù hằn giữa những người phụ nữ.

Vành đai Orion mang lại sức mạnh, năng lượng, công nghiệp, khả năng tổ chức, danh tiếng, vận may, hạnh phúc bền lâu, đầu óc nhạy bén và trí nhớ tốt.

Chòm sao Orion được cho là mang bản chất mạnh mẽ và đàng hoàng, tự tin, ngang tàng, kiêu ngạo, bạo lực, bất cần, thịnh vượng trong thương mại và đặc biệt là trong các chuyến đi hoặc ra nước ngoài, nhưng nguy hiểm phản bội và độc hại.

Ngôi sao cố định Tianguan (Al Hecka) mang đến cảnh bạo lực, bạo lực nam giới và nguy cơ tai nạn. Al Hecka được coi là một ngôi sao kém may mắn. Nó mang lại bản chất chiến đấu tương tự như Alnilam

 • Với sao Thủy (0°21′): Nóng nảy, ích kỷ, tham lam, ăn chơi trác táng, rắc rối về pháp lý và kinh doanh, sức khỏe kém, gia đình phiền muộn và vợ con xa cách, mất của cải, nghèo khó.
 • Với sao Kim (0°30′): Không may mắn, môi trường xấu.

  Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy đi xuôi trở lại vào tháng 6/2021

Sao Thủy đi xuôi vào Thứ Ba, ngày 22/6/2021, ở 16°07′ Song Tử. Rất may, góc hợp chính duy nhất là góc tam hợp màu xanh lam hài hòa của sao Thủy đi xuôi với sao Thổ.

Sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Thổ giống như đối cực với sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương. Bây giờ bạn có thể tin tưởng rằng những gì mọi người nói là sự thật. Bạn cũng có thể tin tưởng vào phán đoán của chính mình. Với sự tập trung tốt và chú ý đến từng chi tiết, bạn sẽ hoàn thành công việc một cách gọn gàng, không sai sót và đúng thời hạn. Vì vậy, đây là thời điểm tốt để làm việc trí óc bền vững như học tập hoặc làm thuế, đưa ra các quyết định quan trọng và cho các cuộc thảo luận, đàm phán và giao dịch kinh doanh nghiêm túc.

Với tinh thần chung và hướng đến những kết quả thiết thực, đây cũng là thời điểm thích hợp để thực hiện các kế hoạch dài hạn và ký kết các hợp đồng, đặc biệt là các hợp đồng liên quan đến bất động sản và cổ phiếu. Bạn cũng có thể tự tin về việc thực hiện các cam kết với người khác vào thời điểm này. Bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí vào sẽ dẫn đến kết quả và thành tựu lâu dài. Tình bạn và quan hệ đối tác mới sẽ lâu dài và đáng tin cậy.

Sao Thủy đi lùi vào Thứ Tư, ngày 7/7/2021, ở 24°43′ Song Tử.

Những ngày sao Thủy đi lùi năm 2021

 • Ngày 30/1 – 21/2/2021: 26° đến 11° Bảo Bình.
 • Ngày 30/5 – 23/6/2021: 24° đến 16° Song Tử.
 • Ngày 27/9 – 18/10/2021: 25° đến 10° Thiên Bình

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả