Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Song Ngư – Ma Kết: Ánh sáng và bóng tối

0

Bất kỳ mối quan hệ này cũng có lúc mẫu thuẫn. Sự thực tế đôi khi là thực dụng thái quá của Ma Kết thỉnh thoảng khiến Song Ngư ngộp thở. Ma Kết có kiểu nói chuyện thẳng thừng như tạt nước lạnh vào mặt.

Ma Kết – Đuổi theo lý trí

Ma Kết là tuýp người cực đoan. Một khi cậu ấy quyết định tin tưởng và đưa ra quyết định về vấn đề gì thì sẽ bám chặt lấy nó, không ai có thể xoay chuyển được, vì vậy ấn tượng đầu tiên của mọi người với Ma Kết là những kẻ khó gần. Trong công việc họ khiến đồng nghiệp vừa ngưỡng mộ vừa dè chừng vì khả năng tập trung đáng sợ của mình dù là trong công việc hay tình cảm. 

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết là người khá kín tiếng và thực tế.  Người yêu Ma Kết thường bị cậu ấy cho ăn bơ như cơm bữa. Tình yêu dường như chỉ đóng vai trò thứ cấp trong trong cuộc sống của Ma Kết. Thứ tự ưu tiên số 1 của Ma Kết không phải là tình yêu. Không dễ dàng gì để chiếm được lòng tin của Ma Kết. Họ sẽ không đưa ra bất kỳ sự cam kết nào nếu không chắc chắn về nó, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Ma Kết luôn thủ sẵn những phương án “backup”. Ma Kết sẽ mở lòng cho Song Ngư chứ?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song ngư – Lắng nghe con tim

Song Ngư là một thiên thần. Cậu ấy là một thiên sứ đến thế giới này để chữa lành những trái tim tan vỡ. Mọi điều trên thế giới này hiện lên thật tươi đẹp trong mắt Song Ngư, cậu ấy biết rõ không điều gì có thể hoàn toàn xấu xa. Ai cũng xứng đáng nhận được hạnh phúc. Song Ngư sửi ấm trái tim Ma Kết bằng nụ cười và đôi mắt to tròn lấp lánh như ánh sao. Cậu ấy trao cho Ma Kết chiếc kính vạn hoa của mình, để Ma Kết cũng thấy được những màu sắc rực rỡ mà bấy lâu nay bị lý trí che lấp. 

Đôi khi Ma Kết thấy những suy nghĩ của Song Ngư thật kỳ lạ. Song Ngư chỉ lên bầu trời đầy sao và vẽ nên cả một đại dương. “Nhưng có phải hơi kỳ cục nếu như chúng ta bơi từ dưới lên mà không phải từ trên xuống không?” Ma Kết vuốt cằm như một ông/bà già. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cuộc gặp gỡ kỳ lạ

Sự “kỳ lạ” có lẽ luôn là một chỉ dẫn bí ẩn nào đó. Dẫn cặp đôi Ma Kết – Song Ngư càng xích lại gần nhau hơn. Những cái chạm khẽ ngón tay, nụ cười ngốc nghếch đưa khoảng cách tưởng xa lắc ở nửa kia Trái Đất giữa hai con người lại gần bên nhau. 

Ma Kết cậu ấy khá khô khan và khắc nghiệt. Cuộc sống của Ma Kết phải trái, đúng sai rõ ràng như hai màu trắng đen. Nhưng chỉ cần Song Ngư vẽ vào tim Ma Kết những màu sắc sặc sỡ, bức tranh cuộc sống của Ma Kết lại trở nên sinh động đáng yêu. Đôi khi Ma Kết tự hỏi, liệu những thay đổi này có thực sự tốt không. Lý trí của Ma Kết luôn thôi thúc cậu tìm lời giải đáp. 

Đối với Song Ngư Ma Kết cũng lạ kỳ không kém. Ma Kết không có quá nhiều biểu cảm trên khuôn mặt. Song Ngư lưu lại số điện thoại của mình “Ma Kết mặt đơ”. Thỉnh thoảng Song Ngư bị Ma Kết doạ chết bởi những ý nghĩ của mình về tội phạm, chính trị, và 101 điều nguy hiểm khi đi du lịch. Ma kết nói “Cậu biết không? Giết 31,646 người có thể tiết kiệm được lượng không khí bằng với trồng 20 triệu cây xanh đấy”. Song Ngư trợn tròn mắt, nuốt nước bọt “Vậy cậu sẽ trồng 20 triệu cây xanh đúng không?”. Ma Kết chỉ cười phá lên mà không nói gì.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cảm ơn cậu!

Bất kỳ mối quan hệ này cũng có lúc mẫu thuẫn. Sự thực tế đôi khi là thực dụng thái quá của Ma Kết thỉnh thoảng khiến Song Ngư ngộp thở. Ma Kết có kiểu nói chuyện thẳng thừng như tạt nước lạnh vào mặt. Tính cách này khiến Song Ngư nhiều phen cụt hứng khi cậu ấy đang huyên thuyên về thế giới tuyệt đẹp cho mình vẽ nên. 

Vì quá bận chăm lo cho cả thế giới mà thỉnh thoảng Song Ngư sẽ bỏ đi chơi rong rủi mà quên mất Ma Kết đang thấp thỏm chờ đợi tin nhắn của cậu ấy. Ma Kết cứng đầu không chịu thừa nhận tình cảm mà lao vào công việc. Cặp đôi Ma Kết Song Ngư cứ thế chơi trò kéo co, chờ xem ai sẽ mệt trước. Kết quả “giọt nước tràn ly” Song Ngư và Ma Kết vô tình tổn thương người kia. 

Hãy nhớ rằng điều gì đã đưa hai bạn đến với nhau, cũng chính là điều mà Song Ngư và Ma Kết lỡ đánh mất. Ma Kết nợ Song Ngư những chiếc “bút màu” còn Song Ngư nợ Ma Kết một bờ vai vững chắc. Chỉ cần cả hai bạn cùng thừa nhận với người kia những khao khát có vẻ hơi ích kỷ của bản thân mình, Lovedia tin rằng chỉ cần tình yêu của hai bạn vẫn còn đó, Ma Kết và Song Ngư lại có thể cùng nhau bơi giữa bầu trời đầy sao.

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả

Ali