Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Mùa Nhân Mã 2020: Đã đến lúc phá bỏ xiềng xích

0

Khi bước vào Mùa Nhân Mã, chúng ta được chỉ ra nơi chúng ta cần tìm. Chúng ta được hướng thẳng đến trái tim và được nhắc nhở rằng tất cả những gì chúng ta cảm thấy xung quanh mình đã và đang khuyến khích chúng ta phát triển và biến đổi để cuối cùng có thể tái sinh, mạnh mẽ và khôn ngoan hơn trước.

Từ 21 – 22/11, chúng ta sẽ bước ra khỏi cung nước Bọ Cạp để bắt đầu bước sang một mùa Nhân Mã rực rỡ, rộng mở.

Nhân Mã được tượng trưng bởi một Centaur đang hướng mũi tên lên bầu trời đêm đầy sao. Nếu theo dõi hướng mũi tên đó, chúng ta có thể thấy rằng Nhân mã đang chỉ thẳng vào ngôi sao Antares, nằm trong chòm sao Bọ Cạp và được gọi là “Trái tim của Bọ cạp”.

Antares là một ngôi sao gắn liền với những nỗi đau sâu thẳm của trái tim. Nó mang đến sự hủy diệt và chết chóc, nhưng cũng là cơ hội cho một sự tái sinh vĩ đại được dẫn lối bởi con tim. Antares cũng mang năng lượng tương tự như hành tinh sao Hỏa rực lửa. Nó có thể khuấy động nỗi sợ hãi và lo lắng, nhưng với hy vọng rằng chúng ta có thể vượt qua chúng. Để một Centaur hướng mũi tên của mình về phía Antares chính là chìa khóa cho chúng ta để mở ra những thông điệp sâu sắc hơn của Mùa Nhân mã.

Năng lượng Nhân Mã được coi là sự lạc quan dồi dào, rộng mở và thích mạo hiểm, và chúng ta được cung cấp nguồn năng lượng này dưới Mặt trời Nhân Mã.

Điều gì đang khiến chúng ta không dám mạo hiểm? Điều gì khiến chúng ta cứng nhắc? Điều gì đang kìm hãm chúng ta nhiều nhất trong cuộc đời?

Chúng ta vừa trải qua một thời kỳ có nhiều suy thoái và năng lượng nặng nề có thể khiến bản thân cảm thấy uể oải và không chắc chắn. Có rất nhiều thứ đang thay đổi, nhưng có lẽ vẫn chưa rõ những thay đổi này sẽ như thế nào hoặc chúng sẽ mang lại những gì.

Khi bước vào Mùa Nhân Mã, chúng ta được chỉ ra nơi chúng ta cần tìm. Chúng ta được hướng thẳng đến trái tim và được nhắc nhở rằng tất cả những gì chúng ta cảm thấy xung quanh mình đã và đang khuyến khích chúng ta phát triển và biến đổi để cuối cùng có thể tái sinh, mạnh mẽ và khôn ngoan hơn trước.

Mùa Nhân Mã này, hãy cho phép bản thân được dẫn lối bởi tình yêu, niềm đam mê và niềm vui. Nếu nỗi sợ hãi và lo lắng xuất hiện, hãy nhận ra chúng như những chiếc chìa khóa hướng dẫn bạn biết điều gì đang kìm hãm bạn và điều gì bạn đang học để vượt qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

8 điều nên làm để khai phá năng lượng trong mùa Nhân Mã: Xem tại ĐÂY

Những mốc quan trọng trong mùa Nhân Mã

21 – 22/11: Mặt Trời đi vào Nhân Mã

Mùa Nhân Mã bắt đầu. Chúng ta sẽ cảm nhận được sự chuyển dịch từ năng lượng của nước sang năng lượng của lửa. Chúng ta có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn để hoàn thành công việc.

Ngày 29/11: Sao Hải Vương đi xuôi trở lại

Sao Hải Vương đi xuôi trở lại chỉ để lại sao Thiên Vương đi lùi! Đây là lần đầu tiên trong nhiều tháng chúng ta có rất ít hành tinh quay ngược lại. Khi chúng ta đã từng cảm thấy bối rối và mờ ảo, giờ đây chúng ta sẽ bắt đầu nhìn mọi thứ rõ ràng hơn. Sao Hải Vương đi xuôi cũng có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ước mơ và mục tiêu của mình cũng như những gì chúng ta muốn tạo ra trong tương lai. Đây là thời điểm mà chúng ta có thể thấy những sự thật mới được tiết lộ.

Ngày 30/11: Nguyệt thực toàn phần ở Song Tử

Mùa Nhân Mã mang đến hai lần Nguyệt thực. Nó thường mang lại kết thúc giúp chúng ta giải phóng những thứ không còn phù hợp với những gì chúng ta đang hướng tới. Mặc dù Nguyệt thực có thể rất mạnh, nhưng có một số năng lượng nhẹ nhàng hơn xung quanh hiện tượng này sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta để nhìn thấy một con đường mới phía trước. Khi một cánh cửa đóng lại, thì một cánh cửa khác luôn mở ra.

Ngày 10/12: Góc vuông giữa sao Diêm vương Và Eris

Sao Diêm Vương là Chúa tể của Thế giới ngầm, trong khi Eris có thể được coi là Nữ thần của Thế giới ngầm. Hai hành tinh lùn này sẽ liên kết mạnh mẽ với nhau, làm tăng thêm cảm giác thất vọng và thậm chí tức giận. Chúng ta có thể cảm thấy được kêu gọi sự thay đổi, giải phóng bản thân khỏi điều gì đó hoặc bắt đầu và hành động. Năng lượng này có thể nặng nề nhưng cũng đầy sức mạnh. Nó nhắc nhở chúng ta tập trung vào những gì có thể kiểm soát và luôn có quyền tự chủ cuộc sống của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngầy 12/12: Mẫu số 12/12

1212 là con số thiên thần mạnh mẽ biểu thị sự trọn vẹn và hoàn thiện. Nó cũng là một mã số để giúp kích hoạt ánh sáng của chúng ta. Khi ánh sáng của chúng ta được kích hoạt, sự hiểu biết mới về chiều không gian của thời gian, việc du hành đến những cõi cao hơn, dù là trong cõi trần hay trong mơ đều thấu hiểu dễ dàng hơn. 1212 cũng được kết nối với Merkaba.

Ngày 14-15/12: Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã

Đây là Nhật thực Trăng non toàn phần mạnh mẽ. Xuất hiện một nguồn năng lượng mạnh mẽ có thể kích hoạt sự thức tỉnh và cảnh giới cao hơn. Hãy chờ đợi những thay đổi và tiết lộ lớn. Hãy chú ý đến trực giác của bạn vào lúc này, vì sẽ có một nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ hướng dẫn chúng ta vào cánh cổng mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 15/12: Chiron đi xuôi trở lại

Chiron là một tiểu hành tinh được mệnh danh là người chữa lành vết thương. Nó đã được cải tiến trong vài tháng qua nhưng giờ đây sẽ bắt đầu đi xuôi trở lại.

Ngày 17 /12: Sao Thổ đi vào cung Bảo Bình

Sao Thổ sẽ ở lại trong Bảo Bình 2,5 năm tới. Vị trí của sao Thổ chỉ ra những bài học về cuộc sống và những chủ đề mà chúng ta sẽ làm trong những năm tới. Chúng ta có thể nhận thêm những tin tức mới vào lúc này liên quan đến các hạn chế hoặc đến việc kiểm soát vi rút.

Ngày 18/12: Mặt trời trên Trung tâm thiên hà

Trung tâm Thiên hà là một điểm tích điện cao trong Vũ trụ của chúng ta và khi Mặt trời thẳng hàng với điểm này, chúng ta nhận được các chùm năng lượng tần số cao truyền thẳng xuống Trái đất. Năng lượng này có thể kích hoạt các luân xa của chúng ta, kích thích tâm linh và giúp chúng ta liên lạc với tổ tiên Thiên hà của mình dễ dàng hơn. Nó cũng có thể mang đến những giấc mơ tiên tri.

Ngày 19/12: Góc trùng giữa Black Moon Lilith với sao Thiên vương

Đây chắc chắn là một số năng lượng dễ bay hơi và khi rơi gần Nhật thực nó có thể được khuếch đại. Black Moon Lilith gắn liền với sức mạnh nữ tính, nhưng cũng là sự trỗi dậy và chấp nhận bóng tối của chúng ta. Sao Thiên Vương là một năng lượng đại diện, vì vậy khi hai lực này kết hợp với nhau, chúng ta có thể trải qua một số bất ổn, hành vi thất thường hoặc một số cảm xúc nóng nảy. Tuy nhiên, đây là năng lượng tốt để hòa mình với bóng tối của chúng ta và nắm lấy năng lượng nữ tính thiêng liêng sống trong tất cả chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

20/12: Sao Mộc đi vào cung Bảo Bình

Hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời của chúng ta rời xa Ma Kết và đi vào cung Bảo Bình. Sao Mộc trải qua khoảng 12 tháng trong mỗi cung hoàng đạo, vì vậy, cung hoàng đạo mà nó có có thể tô màu và định hình cách chúng ta trải qua 12 tháng tiếp theo. Năng lượng của Bảo Bình sẽ mạnh mẽ vào năm 2021, có nghĩa là trọng tâm năm nay sẽ chuyển sang các nỗ lực nhân đạo, tập thể, cộng đồng và những tiến bộ công nghệ. Sao Mộc lần cuối cùng ở cung Bảo Bình vào năm 2009, và ở cấp độ cá nhân, chúng ta có thể trải nghiệm sự thăng cấp vào năm 2020.

Ngày 21: 22/12 – Đông Chí kết hợp với Grand Conjunctuon

Khi chúng ta làm cầu nối cho Mùa Nhân Mã và bắt đầu Mùa Ma Kết, chúng ta có một sự liên kết mạnh mẽ mang tính lịch sử, được gọi là Giao điểm lớn. Giao điểm lớn là sự liên kết của cả Sao Mộc và Sao Thổ ở cùng một cung hoàng đạo. Trong khi điều này xảy ra cứ sau hai thập kỷ hoặc lâu hơn, trong 200 năm qua, Giao điểm hầu như luôn xảy ra trong các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất. Tuy nhiên, giờ đây, Giao điểm bắt đầu chuyển hướng sang các cung khí như Bảo Bình vào năm 2020. Điều này bắt đầu một chu kỳ 200 năm mới và được dự đoán sẽ mang đến nhiều “Thời đại Bảo Bình” hơn cho hành tinh.

Như bạn thấy, mùa của Nhân Mã là một khoảng thời gian bận rộn. Mọi thứ đang bắt đầu nóng lên và chúng ta được chuyển qua một số nguồn năng lượng mạnh mẽ, đặc biệt là khi chúng ta đến tháng 12. Năm 2020 là một năm mạnh mẽ và có vẻ như tất cả các điểm dừng đang được đẩy ra khi chúng ta kết thúc chương này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Mặt trời trong khu vực cơ hội của bạn xuất hiện Chiron Rx thúc đẩy sự lạc quan và lập trường, cho phép bạn giải quyết điểm yếu hoặc sự bất an. Năng lượng này khuyến khích bạn vươn xa hơn như một cách để giải quyết vết thương.

Kim Ngưu

Mặt trời trong khu vực chia sẻ tài nguyên của bạn tạo góc tam hợp Chiron Rx mang lòng trắc ẩn cao, chữa lành và niềm đam mê. Sự can đảm để đối mặt với điểm yếu sẽ làm tăng sự tin tưởng giữa bạn và người khác hoặc thúc đẩy hành trình chữa lành cá nhân của bạn.

Song Tử

Mặt trời trong khu vực đối tác của bạn tạo góc tam hợp Chiron Rx cho phép các kết nối xã hội trở nên sôi động và kết hợp giữa sự đồng cảm và lạc quan. Bạn có thể kết nối với những người khác bằng cách trung thực và can đảm với bản thân. Các lo lắng về xã hội có thể dễ dàng hơn để giải quyết.

Cự Giải

Mặt Trời trong khu vực thường ngày tạo góc tam hợp Chiron Rx của bạn cho phép đối mặt với những nỗi sợ hãi / điểm yếu liên quan đến sự nghiệp và tham vọng. Sự chuẩn bị hàng ngày cộng với việc tập trung vào sức khỏe, cải thiện và chăm sóc bản thân có thể giúp bạn đối phó với những khó khăn trong sự nghiệp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Mặt trời trong khu vực thể hiện bản thân tạo góc tam hợp Chiron Rx cho bạn sự tự tin và lôi cuốn khi bạn chạm vào nỗi sợ hãi về những điều chưa biết hoặc những lỗ hổng liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Tiếp cận nỗi sợ hãi có thể biến nó thành nhiên liệu để sáng tạo hoặc thu hút.

Xử Nữ

Mặt trời trong khu vực nhà cửa tạo góc tam hợp Chiron Rx gợi ý sự hỗ trợ hoặc an ủi từ gia đình liên quan đến vết thương sâu. Có thể tiếp cận nỗi sợ hãi về sự mất mát, cái chết hoặc sự phản bội bằng sự lạc quan từ bi.

Thiên Bình

Mặt trời trong khu vực truyền thông tạo góc tam hợp Chiron Rx cho phép các cuộc trò chuyện lạc quan, đồng cảm để giải quyết vết thương của đối phương. Sự kết hợp giữa hy vọng và lắng nghe tích cực có thể rất hiệu quả.

Bọ Cạp

Mặt trời trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân tạo góc tam hợp Chiron Rx của bạn có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn liên tục về sức khỏe hoặc công việc. Khai thác những gì có giá trị lớn nhất đối với bạn (bao gồm cả nguồn thu nhập) có thể làm cho những khó khăn này dễ quản lý hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Mặt trời trong cung hoàng đạo của bạn tạo góc tam hợp Chiron Rx mang đến một luồng sinh khí lạc quan và tràn đầy năng lượng khi giải quyết những bất an. Những nỗi sợ xung quanh việc không được yêu thương hay đánh giá cao sẽ dễ dàng xử lý hơn, chỉ đơn giản bằng cách nhắc nhở bản thân về con người của mình – một người lạc quan vĩnh cửu hướng tới tương lai.

Ma Kết

Mặt trời trong khu vực tiềm ẩn của bạn tạo góc tam hợp Chiron Rx giúp bạn giải quyết vết thương gia đình khi bạn sử dụng trực giác hoặc nguồn hy vọng. Sự chữa lành và chấp nhận có thể xảy ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Mặt trời trong khu vực xã hội của bạn tạo góc tam hợp Chiron Rx mở ra cánh cửa cho sự giao tiếp đầy hy vọng và nhân ái. Những lo sợ về việc không được lắng nghe hoặc không được tôn trọng tiếng nói có thể được giải quyết hiệu quả nếu bạn sẵn sàng cởi mở.

Song Ngư

Mặt trời trong khu vực nghề nghiệp của bạn tạo góc tam hợp Chiron Rx gợi ý rằng những phát triển mới trong cuộc sống nghề nghiệp có thể giảm bớt những lo lắng về tài chính. Điều này sẽ liên quan đến việc chấp nhận những điểm yếu và sẵn sàng tiến lên trước khó khăn.

Lược dịch từ nhều nguồn.

Tác Giả