Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Ra mắt Dự báo tương lai qua chiêm tinh

0

Tương lai vốn luôn là một ẩn số. Mọi bí mật tương lai của bạn đều nằm trên những vì sao và giờ đây những bí mật ấy sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất thông qua Dự báo tương lai qua Chiêm tinh, do chị Thu-Hương Nguyễn nghiên cứu và thực hiện!

Bạn có bao giờ thắc mắc:
Tháng tới của tôi sẽ như thế nào?
Sự nghiệp trong thời gian tới sẽ ra sao?
Học hành kỳ này liệu có kết quả tốt?
Tình cảm có nở hoa?
Liệu tháng này mình có gặp được người như ý?
Sức khỏe thời gian tới của mình có điều gì cần lưu ý?
Liệu ngày mai có gặp vận đen hay có điều gì cần đề phòng?

AVA1

Các hành tinh không ngừng chuyển động trong Thái dương hệ và theo Chiêm tinh học, trong quá trình đó, chúng tác động lên mỗi chúng ta. Thậm chí, Chiêm tinh học có hẳn một hướng chuyên nghiên cứu các sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai. Sản phẩm Dự báo tương lai qua Chiêm tinh sẽ cho bạn biết được xu hướng vận hạn đầy đủ nhất, khoa học nhất và chi tiết nhất trong cuộc sống của bạn. Tuỳ vào vị trí tương tác giữa các hành tinh trên bầu trời và các hành tinh trong bản đồ sao của bạn, ấn phẩm này sẽ giải mã những sự kiện Chiêm tinh ảnh hưởng đến bạn trong thời gian tới. Sản phẩm Dự báo tương lai qua Chiêm tinh được thiết kế đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể hiểu được một cách dễ dàng.

Sản phẩm gồm hai phần chính:

PHẦN 1: Các biểu đồ dự báo + ý nghĩa từng chỉ số dự báo tương lai

Các tương tác trên bầu trời sẽ được tính toán, phân tích để vẽ nên một bộ biểu đồ vô cùng ĐƠN GIẢN, DỄ HIỂU, THỰC DỤNG với chính bản thân bạn. Nó không nói cụ thể bạn sẽ gặp chuyện gì trong tương lai (cái này thuộc về phần 2 của sản phẩm) mà đưa ra cho bạn một bức tranh tổng quan nhất về XU HƯỚNG TƯƠNG LAI và các CƠ HỘI/TIỀM NĂNG trong những lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn, từ đó giúp bạn có ĐỊNH HƯỚNG và lên kế hoạch tốt hơn trong cuộc sống. Biểu đồ các chỉ số Dự báo tương lai của bạn gồm 4 phần chính:

chỉ số 3

Vận hạn hên – xui: Việc biết được ngày nào mình gặp may trong tháng (để lựa chọn thời điểm làm ăn) hay ngày nào có khả năng dính hạn xui, trục trặc rắc rối sẽ giúp bạn sắp xếp kế hoạch công việc tốt hơn.

Sức khoẻ: Nhằm giúp bạn theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân qua thời gian, đặc biệt là thời kỳ chữa bệnh. Chỉ số này áp dụng cho cả sức khỏe thể chất và các vấn đề tinh thần, mức nhạy cảm của bản thân với biến đổi của môi trường, tai nạn, vvv…

Tình yêu và cảm xúc: Chỉ số cực phù hợp cho các bạn đang yêu, sắp yêu hay suýt yêu. Dành để đo độ lãng mạn, khả năng hẹn hò, tình cảm, cảm xúc của mình. Giả sử nếu bạn có một buổi hẹn hò trong chủ nhật thì nhiều khả năng là chỉ số dao động cảm xúc của bạn sẽ tăng vọt. Thậm chí nếu một ngày bạn chẳng gặp ai cả, nhưng đột nhiên thèm ôm vì trời lạnh thì chỉ số “nhu cầu yêu” của bạn cũng tăng cao. Biểu đồ tình yêu này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi về chuyện tình cảm (quan hệ hiện có), xu hướng mối quan hệ tương lai hay cơ hội khi nào thì bạn sẽ gặp được tình yêu mới.

Thành công và hiệu quả trong công việc, học tập: Chỉ số đặc biệt quan trọng trong việc trả lời về sự nghiệp, học hành kinh doanh và các dự án hoạt động tương lai. Nó giúp bạn giải đáp các thắc mắc về kinh doanh / tiền nong / mua bán / thương mại, học hành, thi cử, gặp gỡ đối tác, giấy tờ, công việc, dự án nơi công sở, quan hệ với sếp và đồng nghiệp…

1

PHẦN 2: DỰ BÁO TƯƠNG LAI qua diễn giải sự chuyển dịch của các hành tinh

Bao gồm diễn giải chi tiết các sự kiện chiêm tinh theo từng ngày và tác động của nó lên cuộc sống của một cách chi tiết và cụ thể. Lời khuyên riêng dành cho các sự kiện sắp xảy ra. Điều bạn nên làm và nên tránh.

10754912_909116225766494_409924239_n

 

ẢNH: Demo 1 phần dự báo theo ngày

Bản DỰ BÁO TƯƠNG LAI qua bản đồ sao này là giải mã duy nhất trên thị trường có diễn giải chi tiết theo từng ngày, thậm chí một bản giải mã 1 tháng có thể lên tới 10 trang viết vô cùng chi tiết và cụ thể.

PHẦN 3: Dịch vụ nâng cao (tùy chọn và không bắt buộc)

Lovedia thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Một khi bạn muốn biết về tương lai, chắc hẳn bạn sẽ luôn có một câu hỏi cụ thể trong đầu về một vấn đề riêng của cuộc sống của bạn. Vấn đề này có thể được đề cập trong bản dự báo nhưng chưa chi tiết và chưa trả lời được câu hỏi của bạn. Chính vì vậy, đi kèm với Sản phẩm Dự báo tương lai qua chiêm tinh, Lovedia có cung cấp dịch vụ tư vấn nâng cao kèm sản phẩm, giải đáp tương lai qua hai hình thức:

  • Giải mã thắc mắc vận hạn qua chiêm tinh học (astrology)
  • Giải mã thắc mắc vận hạn qua trải bài tarot

cover

Bạn có thể đưa ra câu hỏi thắc mắc về một vấn đề cụ thể nhất trong MỘT KHOẢNG THỜI GIAN CỤ THỂ (trong tối đa 1-3 tháng), Lovedia sẽ có tư vấn nâng cao cho bạn qua một trong hai hình thức trên để trả lời câu hỏi của bạn.

ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào link Đăng ký sản phẩm dự báo tương lai , điền thông tin cá nhân (ngày tháng năm và nơi sinh của bạn) và thời gian bạn muốn xem dự báo, rồi làm theo hướng dẫn của Lovedia. Chúng mình sẽ gửi xác nhận thông tin đăng ký và sản phẩm cho bạn trong vòng 3-5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật).

MỨC GIÁ CỦA SẢN PHẨM?

Sản phẩm Dự báo tương lai qua chiêm tinh tự hào là sản phẩm đặc biệt nhất, chi tiết nhất, đầy đủ nhất với mức giá đảm bảo hợp lý nhất trên thị trường:

Mức giá cho bản giãi mã 1 tháng của dự báo là 150k, nhưng Lovedia có các lựa chọn combo mua càng nhiều thì giảm giá càng nhiều đấy:

  • Dự báo tương lai (30 ngày): 150k
  • Dự báo tương lai 3 tháng: 400k
  • Dự báo tương lai 6 tháng:600k
  • Dự báo tương lai 1 năm: 900k

Dịch vụ xem vận hạn tháng, năm theo yêu cầu: Bạn đặt câu hỏi, các chuyên gia tư vấn trả lời về vấn đề cụ thể của bạn (nhà cửa, yêu đương, công việc) trong thời hạn từ 3 tháng – 1 năm ( email về lovedia.yeumoingay@gmail.com ) với mức giá 250k/câu, 400k/2 câu và 600k/3 câu

LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM:

  • Bạn sẽ cần có ngày sinh (theo Dương Lịch), nơi sinh và quan trọng nhất là GIỜ SINH cần phải CHÍNH XÁC để biểu đồ thể hiện chính xác các xu hướng cho bạn.  Sai số về giờ sinh cũng khiến các dự báo này có độ dao động nhất định nhưng không đáng kể, bạn sẽ phát hiện ra quy luật đó nếu theo dõi các dự báo này đủ lâu.
  • Hãy nhớ rằng, sản phẩm này chỉ là dự báo. Mục đích của sản phẩm là định hướng và dự đoán các sự kiện có thể đến trong cuộc sống của bạn. Còn tương lai của bạn thực sự thế nào, bạn sẽ ra sao, đó hoàn toàn là do bạn quyết định. Chúng tôi đưa ra cái sẽ đến với bạn, hãy tự có câu trả lời và các bước chuẩn bị chính xác nhất cho bạn. Đừng quên, vận mệnh luôn nằm trong tay bạn!

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÁC: www.bandosao.com

Tác Giả